คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

You Wei Biotech. Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

 • สายการผลิต
  หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด มีแผนก QA และ QC ของตนเองสามารถให้รายงานการทดสอบโรงงานมีอุปกรณ์ขั้นสูงและสมบูรณ์เช่นความดันสูง chromatograph, gaschromatograph, spectrophotometer อัลตราไวโอเลต

 • OEM/ODM
  พนักงานของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า เราได้สร้างระบบการจัดการการผลิตสารพันระบบการประกันคุณภาพและระบบบริการการขาย

  ตามมาตรฐาน GMP เราได้ลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อสร้างระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามี HPLC, GC และ UV spectrophotometers ที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังมีมาตรฐาน SGS เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

  ธุรกิจของ บริษัท ฯ ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตความไว้วางใจและความยั่งยืน ดังนั้นเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลกและชนะ commends สูงโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

 • วิจัยและพัฒนา
  หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด สร้างตั้งแต่ปี 2015 ขณะนี้มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและบุคลากรทางเทคนิคผู้ใหญ่ กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาของเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทคืองานวิจัยขั้นพื้นฐานการวิจัยประยุกต์และการทดลอง ผ่านความพยายามของปีของเราเราได้พัฒนาค่อยๆเป็นผู้ผลิตชั้นนำของผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง