คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

ผงสีขาวทางกฎหมาย anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับกล้ามเนื้อดึงดูด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

ผงสีขาวทางกฎหมาย anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับกล้ามเนื้อดึงดูด

White Powder Legal Anabolic Steroids Testosterone Cypionate For Muscle Gaining
White Powder Legal Anabolic Steroids Testosterone Cypionate For Muscle Gaining White Powder Legal Anabolic Steroids Testosterone Cypionate For Muscle Gaining White Powder Legal Anabolic Steroids Testosterone Cypionate For Muscle Gaining White Powder Legal Anabolic Steroids Testosterone Cypionate For Muscle Gaining

ภาพใหญ่ :  ผงสีขาวทางกฎหมาย anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับกล้ามเนื้อดึงดูด ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, KOSHER, USP, GMP
หมายเลขรุ่น: 58-20-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัวปลอมหรือตามที่ต้องการ
เวลาการส่งมอบ: 2 ~ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T,, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 5000kg / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 58-20-8 MF: C27H40O3
เมกะวัตต์: 412.6 การปรากฏ: ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์: ≥98% การใช้: สร้างกล้ามเนื้อ
แสงสูง:

bodybuilding legal steroids

,

trenbolone enanthate powder

กฎหมาย Anabolic Steroids ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate White Powder สำหรับการเพิ่มกล้ามเนื้อ 58-20-8

 

คำอธิบาย:

 

Testosterone Cypionate เป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติฮอร์โมนนี้มีหน้าที่รับผิดชอบต่อลักษณะทางร่างกายและจิตใจที่แตกต่างกันมากมายในเพศชายมันส่งเสริมความต้องการทางเพศ การสูญเสียไขมัน ช่วยเพิ่มและรักษามวลกล้ามเนื้อติดมัน เพิ่มความหนาแน่นของกระดูก และอาจป้องกันโรคหัวใจได้ไม่ว่าจะผลิตตามธรรมชาติ หรือผ่านการใช้ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate ลักษณะเหล่านี้ไม่เปลี่ยนแปลงสเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดเป็นโมเลกุลฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติของฮอร์โมนTestosterone Cypionate มีคะแนน 100 เมื่อวัดโครงสร้าง anabolic/androgenic และคะแนนนี้ใช้เพื่อวัดเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดสิ่งนี้จะทำให้ฮอร์โมนเพศชายเป็น "บิดา" ของสเตียรอยด์ที่ใช้โดยนักกีฬาในปัจจุบันมันควรจะถูกจดไว้;สารประกอบเทสโทสเตอโรนทั้งหมด รวมถึงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate มีคะแนน anabolic/androgenic 100 คะแนน เนื่องจากเป็นเพียงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเท่านั้น

 

ข้อมูลพื้นฐาน:

 

ชื่อทางเคมี: ฮอร์โมนเพศชาย cypionate
MF: C27H40O3
เมกะวัตต์: 412.6
CAS: 58-20-8
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
ความบริสุทธิ์: มากกว่า 99%
การใช้งาน: การสร้างกล้ามเนื้อ

 

COA:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ฮอร์โมนเพศชาย cypionate Lot no 010605
เอ็มเอฟจีวันที่ 2018.06.22 วันที่สอบ 2018.06.23
รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผลการทดสอบ
ลักษณะที่ปรากฏ ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว สอดคล้อง
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≦0.5% 0.24%
การหมุนด้วยแสง +85°~+92° 87.1°
จุดหลอมเหลว 97~104°C 98-100 องศาเซลเซียส
(HPLC) การทดสอบ 97-103.0% 98.51%
กรดอิสระ 0.5% สูงสุด 0.21%
บทสรุป ผลิตภัณฑ์ข้างต้นเป็นไปตามมาตรฐานการวิเคราะห์ สอดคล้อง
 

 

ผลของฮอร์โมนเพศชาย Cypionate:

 

ด้วยวงจร Cypionate ฮอร์โมนเพศชายที่วางแผนไว้อย่างดี เกือบทุกประโยชน์ของ anabolic steroid สามารถได้รับสำหรับนักกีฬานอกฤดูกาล สามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อติดมันได้มากขึ้นโดยที่ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้นน้อยลงในการเติบโต คุณต้องบริโภคแคลอรี่ให้เพียงพอและไขมันจะเพิ่มขึ้น แต่ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate จะช่วยให้น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของคุณคือน้ำหนักที่คุณต้องการ

ในขณะที่การใช้พะรุงพะรังนอกฤดูเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด ผลกระทบของฮอร์โมนเพศชาย Cypionate อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างขั้นตอนการตัดด้วยในช่วงเวลานี้ของการใช้งาน เราสามารถรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันไว้ได้อีกมากที่อาจสูญเสียไปเพื่อที่จะลดไขมันในร่างกาย เราต้องเผาผลาญแคลอรีมากกว่าที่เรากินเข้าไป ซึ่งสิ่งนี้สามารถและมักจะนำไปสู่การสูญเสียกล้ามเนื้อและความแข็งแรงนอกจากนี้ ยิ่งคุณควบคุมอาหารนานขึ้นและหนักขึ้นเท่าใด กล้ามเนื้อและความแข็งแรงก็จะมีความเสี่ยงมากขึ้นเท่านั้น แต่เนื่องจากลักษณะของเนื้อเยื่อและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเทสโทสเตอโรน Cypionate ได้รับการปกป้อง

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน Testosterone Cypionate กำหนดการปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการส่งเสริมการกู้คืนและความอดทนด้วยปริมาณระดับประสิทธิภาพของ Testosterone Cypionate ร่างกายของคุณสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและคุณจะไม่เหนื่อยเร็วนี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นและหนักขึ้นและสามารถทำความคืบหน้าได้มากขึ้นนี่คือการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด!

 

การใช้ทางการแพทย์:

 

ฮอร์โมนเพศชาย cypionate ใช้เป็นหลักในการบำบัดทดแทนแอนโดรเจนปัจจุบันได้รับการอนุมัติจาก FDA สำหรับการรักษา hypogonadism หลักหรือ hypogonadotropic (ทั้งที่มีมา แต่กำเนิดหรือที่ได้มา)ความปลอดภัยในวัยหมดประจำเดือน (ภาวะ hypogonadism ที่เริ่มมีอาการในผู้ชาย) ยังไม่ได้รับการจัดตั้งขึ้น ปัจจุบันมีการใช้นอกฉลากสำหรับมะเร็งเต้านม, ความผิดปกติของเต้านม, วัยแรกรุ่นล่าช้าในเด็กผู้ชาย, oligospermia (จำนวนอสุจิต่ำ), การบำบัดทดแทนฮอร์โมนในผู้ชายข้ามเพศ และโรคกระดูกพรุน

 

สูตรทำอาหารของฮอร์โมนเพศชาย cypionate 250 มก. / มล. @ 400 มล.:

 

ผงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 100 กรัม

เบนซิลแอลกอฮอล์ 12ml

เบนซิลเบนโซเอต 80ml

น้ำมัน 225ml

น้ำมันอาจเป็นน้ำมันเมล็ดองุ่น หรือน้ำมันงา น้ำมันมะพร้าวที่มีเอทิลโอลีเอต mct

 

ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน:

 

ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนประสิทธิภาพพื้นฐาน:


เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพ ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate พื้นฐานจะลดลงในช่วง 400-500 มก. ต่อสัปดาห์อันที่จริง สำหรับผู้ชายหลายคน นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการแม้ว่าพวกเขาจะใช้อะนาโบลิกสเตียรอยด์มาหลายปีแล้วก็ตามปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate ในช่วงนี้ได้รับการยอมรับอย่างดีจากผู้ชายที่มีสุขภาพดีส่วนใหญ่และจะทำงานได้ดีอย่างต่อเนื่องหลังจากวงจรหากคุณไม่เคยทำวงจรมาก่อน คุณควรเริ่มต้นที่นี่ เนื่องจากจะช่วยให้คุณกำหนดการตอบสนองโดยรวมได้

 

ปริมาณ Cypionate ฮอร์โมนเพศชายที่สูงขึ้น:


ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสูงกว่าระดับประสิทธิภาพพื้นฐานไม่ใช่เรื่องแปลกคุณจะพบผู้ชายหลายคนที่เสริมด้วย 600-1,000 มก. ต่อสัปดาห์ผู้ชายส่วนใหญ่จะยังคงพบว่าช่วง 600 มก. นั้นสามารถทนได้มาก แต่เมื่อขนาดยาเพิ่มขึ้นเกินกว่าจุดนี้ ความน่าจะเป็นของผลข้างเคียงก็เริ่มเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อปริมาณ Testosterone Cypionate เกินเครื่องหมาย 1,000 มก. ต่อสัปดาห์ สิ่งนี้จะเพิ่มความน่าจะเป็นอย่างมากสำหรับหนูยิมโดยเฉลี่ย ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate ของเขาจะไม่ต้องออกจากช่วง 400-600 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตแบบไม่ยอมใครง่ายๆ เช่น นักเพาะกายที่มีการแข่งขันสูงหรือผู้ที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ปริมาณของเขาจะถึงระดับที่สูงขึ้นปริมาณดังกล่าวสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างเข้มข้นและการใช้อย่างมีการศึกษาขอแนะนำให้ใช้ความระมัดระวัง

 

ปริมาณ Cypionate ฮอร์โมนเพศชายประสิทธิภาพต่ำ:


ปริมาณ Cypionate ฮอร์โมนเพศชายต่ำเพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพมีที่ของพวกเขาเทสโทสเตอโรนมักแสดงถึงสเตียรอยด์พื้นฐานในวงจรหรือสแต็ค แต่บางครั้งก็ไม่ต้องการเป็นฐานแม้ว่าจะไม่มีความต้องการระดับเทสโทสเตอโรนสูง แต่คุณยังคงต้องการฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพื่อต่อสู้กับการปราบปรามที่เกิดจากสเตียรอยด์อื่น ๆในกรณีเช่นนี้ ปริมาณเทสโทสเตอโรน Cypionate 100-200 มก. ต่อสัปดาห์อาจทำงานได้ในความเป็นจริง คุณเพียงแค่ทำตามแผน TRTอย่างไรก็ตาม, ส่วนใหญ่จะพบว่า 200 มก. ต่อสัปดาห์เป็นขนาดยาที่ปลอดภัยที่สุด.

 

ผงสีขาวทางกฎหมาย anabolic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate สำหรับกล้ามเนื้อดึงดูด 0

 

ข้อดีของเรา:

 

1) ประสบการณ์มากมาย
เราเชี่ยวชาญในด้านนี้เป็นเวลาหลายปี สินค้าของเราส่งออกไปต่างประเทศ ไปยังยุโรป แอฟริกา เอเชีย อเมริกา และประเทศอื่น ๆ และเราได้รับคำติชมที่ดีมากจากลูกค้าของเรา และสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตรอันยาวนานของความร่วมมือ

 

2) คุณภาพดี บริสุทธิ์ และดี
คุณภาพดีเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เป็นความลับของเรา ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง

 

3) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วที่สุด
เรามีสต็อกเพียงพอ และสามารถจัดภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน หมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังจากจัดส่ง

 

4) บริการหลังการขายที่ดี
แจ้งแพ็คเกจอัพเดทให้เร็วที่สุด และจะพยายามแก้ไขให้ดีที่สุดเมื่อลูกค้าพบปัญหาต่างๆ!

 

5) ทุกอย่างมีไว้สำหรับลูกค้า
ผลิตภัณฑ์และบริการของเราจะมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้าที่ใหญ่ที่สุด เรามีความกระตือรือร้นและความร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าแต่ละรายมากที่สุด

 

ขอขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉัน:

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

Whatsapp: +86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง