คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

การฉีดฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Decoate กล้ามเนื้ออาคาร testosterone เตียรอยด์ CAS 5721-91-5

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

การฉีดฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Decoate กล้ามเนื้ออาคาร testosterone เตียรอยด์ CAS 5721-91-5

Injectable Testosterone Decanoate Muscle Building Testosterone Steroids CAS 5721-91-5
Injectable Testosterone Decanoate Muscle Building Testosterone Steroids CAS 5721-91-5 Injectable Testosterone Decanoate Muscle Building Testosterone Steroids CAS 5721-91-5 Injectable Testosterone Decanoate Muscle Building Testosterone Steroids CAS 5721-91-5 Injectable Testosterone Decanoate Muscle Building Testosterone Steroids CAS 5721-91-5

ภาพใหญ่ :  การฉีดฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Decoate กล้ามเนื้ออาคาร testosterone เตียรอยด์ CAS 5721-91-5 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001,KOSHER,GMP
หมายเลขรุ่น: 5721-91-5
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 5721-91-5 MF: C29H46O3
เมกะวัตต์: 442.67 การปรากฏ: ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์: 99% หมายเลข EINECS: 227-226-4
แสงสูง:

legal muscle building steroids

,

trenbolone enanthate powder

ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate การสร้างกล้ามเนื้อฮอร์โมนเพศชาย / เตียรอยด์สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ CAS 5721-91-5

 
 
ข้อมูลด่วน:
 
นามแฝง: ฮอร์โมนเพศชาย 17-N-DECANOATE, ฮอร์โมนเพศชาย caproate, ฮอร์โมนเพศชาย DECANOATE, ฮอร์โมนเพศชาย Decaonate, 17beta-hydroxyandrost-4-en-3-one decanoate, Testosasteronedecanoate
หมายเลข CAS: 5721-91-5
ความบริสุทธิ์: 99%
MF: C29H46O3
เมกะวัตต์: 442.67
Einecs หมายเลข: 227-226-4
ขั้นต่ำ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10gram
มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
ลักษณะ: ผงสีขาว ไม่มีกลิ่น.ไม่ละลายในน้ำ เอทานอลหรืออีเทอร์ที่ละลายน้ำได้ ละลายได้เล็กน้อยในน้ำมันพืช ละลายได้ง่ายในคลอโรฟอร์ม
การใช้: ฮอร์โมนเพศชาย decanoate เป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์จากแอนโดรเจนและพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ฮอร์โมนเพศชาย decanoate ส่วนใหญ่หลั่งในการทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าจำนวนเล็กน้อยจะถูกหลั่งโดยต่อมหมวกไตก็ตาม testosterone decanoate คือ หลักฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์
 
 
 
คำอธิบาย:
 
Testosterone-Decanoate เป็นหนึ่งในฮอร์โมนเพศชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเนื่องจากเป็นส่วนสำคัญของส่วนผสม Sustanon-250อย่างไรก็ตาม เทสโทสเตอโรน-ดีคาโนเอตบริสุทธิ์นั้นไม่ค่อยพบเพียงลำพังในฐานะเทสโทสเตอโรนที่ใช้เอสเทอร์ตัวเดียว ยกเว้นภายใต้ชื่อ Neotest 250จนกว่า Neotest 250 จะเข้าสู่ตลาด เว้นแต่ว่าคุณซื้อผง Decanoate ของคุณเองและทำ Testosterone-Decanoate ของคุณเอง คุณจะไม่สามารถหาได้เลย
 
 
แม้ว่าจะไม่สามารถใช้เป็นเอสเทอร์เทสโทสเตอโรนตัวเดียวได้เป็นเวลานานมาก Neotest 250 ก็ได้รับความนิยมในหมู่ผู้เพิ่มประสิทธิภาพหลายอย่างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่เนื่องจากอายุการใช้งานครึ่งชีวิตที่ยาวนานจึงจำเป็นต้องฉีดไม่บ่อยนักNeotest 250 มีครึ่งชีวิตประมาณ 15 วันเนื่องจาก decanoate ester ที่ติดอยู่คุณอาจค่อนข้างคุ้นเคยกับ decanoate ester เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล Nandrolone Decanoate ที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Deca-Durabolin หรือเพียงแค่ "Deca"หากคุณเข้าใจอะไรเกี่ยวกับเอสเทอร์ คุณเข้าใจดีว่าเอสเทอร์เป็นตัวกำหนดครึ่งชีวิตของสเตียรอยด์โดยเฉพาะ และ 15 วันไม่ใช่เอสเทอร์สั้นในความเป็นจริง Neotest 250 ที่มี Decanoate ester เป็นสเตียรอยด์ที่ใช้เอสเทอร์ที่ยาวที่สุดในตลาดสารประกอบเทสโทสเตอโรนเพียงชนิดเดียวที่มีครึ่งชีวิตนานกว่า Neotest 250 จะเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน- Undecanoate โดยมีครึ่งชีวิตประมาณ 16.5 วัน
 
 
เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมด Neotest 250 ในฐานะแอนโดรเจนที่ทรงพลังสามารถเพิ่มเนื้อเยื่อติดมันบนร่างกายได้อย่างรวดเร็วและช่วยในการสร้างมวลกล้ามเนื้อบริสุทธิ์เนื่องจากความสามารถในการป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อคอร์ติซอลฮอร์โมน Neotest 250 สามารถเป็นส่วนเสริมที่ดีในการตัดวงจรใด ๆ เช่นกันในความพยายามที่จะลดไขมันและรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้ออย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่า การเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมดสามารถนำไปสู่การกักเก็บน้ำส่วนเกิน Neotest 250 อาจมีความน่าจะเป็นสูงกว่า แต่ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการบริโภคอาหารและการใช้สารยับยั้งอะโรมาเทสของคุณใช่ คุณสามารถฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้โดยใช้ Neotest 250 หากคุณเข้าใกล้มันอย่างสมเหตุสมผลและมีความรับผิดชอบ
 
 
การใช้งาน:
 
 
decanoate ester เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ยาวที่สุดที่ใช้กันในปัจจุบันสำหรับการจัดส่งสเตียรอยด์และมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนรุ่นหายากที่มีเอสเตอร์นี้สิ่งที่เกี่ยวกับการใช้ฮอร์โมนเพศชายและ nandrolone ร่วมกับ decanoate ester สำหรับการฉีดสัปดาห์ละครั้งที่ดีพวกคุณแนะนำให้ฉันใช้ propionate ในช่วงเริ่มต้นสองสามสัปดาห์แรกหรือไม่ ดังนั้นจึงเริ่มเร็วขึ้นและอาจใช้ prop หลังจากที่ Deca และ Test decanoate ฉีดเข้าไปใน PCT เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาความใคร่
 
COA:
 
รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
ความสามารถในการละลาย ไม่ละลายในน้ำ ละลายได้ง่ายในอะซิโตน
  และในแอลกอฮอล์ที่ละลายได้ในน้ำมันไขมัน
บัตรประจำตัว IR บวก
การทดสอบ (บน bsis แห้ง) 97.0~103.0% 98.57%
การหมุนเฉพาะ +84°~+90° +85.9°
ขาดทุนจากการอบแห้ง 0.5% สูงสุด 0.31%
สารที่เกี่ยวข้อง สิ่งเจือปนใดๆ: 0.5% สูงสุด <0.5%
  รวม: 1.0% สูงสุด <1.0%
  ไม่สนใจขีดจำกัด: 0.05% สูงสุด <0.05%
บทสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน BP2005
 
 
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate ฟังก์ชั่นและลักษณะ:
 
 
Neotest 250 เป็นชื่อแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกันมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ Decanoate ฮอร์โมนเพศชายนี่คือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบฉีดที่ติดอยู่กับ Decanoate ester ขนาดใหญ่/ยาวเอสเทอร์เองไม่ส่งผลต่อหน้าที่และลักษณะของสารประกอบไม่มีเอสเทอร์มีความสามารถนี้อย่างไรก็ตาม Decanoate ester ที่แนบมาจะส่งผลต่อเวลาในการปลดปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนี่จะเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์ช้ามากและจะทำให้ฮอร์โมนหลั่งช้าและสม่ำเสมอหลังจากฉีดครั้งเดียว
 
เช่นเดียวกับสารประกอบเทสโทสเตอโรนทั้งหมด Neotest 250 มีระดับ anabolic 100 และระดับแอนโดรเจน 100 เช่นกันการให้คะแนนเหล่านี้แสดงถึงการให้คะแนนพื้นฐานที่ใช้ในการวัดสเตียรอยด์ทั้งหมดเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชาย Cypionate Neotest 250 จะมีครึ่งชีวิตที่ใช้งานได้นานพอสมควร แต่จะมากกว่ารุ่น Cypionate เล็กน้อยที่ขยายออกไปอีกสองสามวัน
 
ในฐานะที่เป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน สามารถใช้ Neotest 250 เพื่อรักษาภาวะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำได้แม้ว่าแอนโดรเจนหลักในเพศชายจะเป็นเวอร์ชันสังเคราะห์ แต่เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้ว ร่างกายจะไม่สร้างความแตกต่างอย่างไรก็ตาม เทสโทสเตอโรน Decanoate ไม่ใช่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่กำหนดไว้สำหรับจุดประสงค์นี้โดยมีการผสมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนบางอย่างเป็นข้อยกเว้นทั้ง Sustanon 250 และ Omnadren มี Decanoate ester และในทั้งสองกรณี สารประกอบทั้งสองได้รับการพัฒนาสำหรับการบำบัดทดแทนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในขั้นต้น Omnadren ถือ Caproate ester แต่ Testosterone Decanoate ได้เข้ามาแทนที่แล้วOmnadren สมัยใหม่และ Sustanon 250 ผสมกันดังนี้ในหลอดขนาด 1 มล. เดียวที่ให้ปริมาณรวม 250 มก.:
 
30mg ฮอร์โมนเพศชาย Propionate
60mg ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate
60mg ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate
100mg ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate
 
การฉีดฮอร์โมนเพศชาย Testosterone Decoate กล้ามเนื้ออาคาร testosterone เตียรอยด์ CAS 5721-91-5 0
 
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉันเร็ว ๆ นี้
 
ฉันจะตอบคุณด้วยราคาและบริการที่ดีที่สุดโดยเร็วที่สุด
ขอขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!
 
 
 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉัน:

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

Whatsapp: +86-13657291547

 
 

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง