คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ โบลิค ในช่องปาก

สเตอรอยด์แบบฉีด Anabolic ในช่องปากฉีด Stanozol สำหรับการเพาะกายไขมันผงสีขาว Buring 10418-03-8

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

สเตอรอยด์แบบฉีด Anabolic ในช่องปากฉีด Stanozol สำหรับการเพาะกายไขมันผงสีขาว Buring 10418-03-8

Injectable Oral Anabolic Steroids Stanozol for Bodybuilding Fat Buring White Powder 10418-03-8
Injectable Oral Anabolic Steroids Stanozol for Bodybuilding Fat Buring White Powder 10418-03-8 Injectable Oral Anabolic Steroids Stanozol for Bodybuilding Fat Buring White Powder 10418-03-8

ภาพใหญ่ :  สเตอรอยด์แบบฉีด Anabolic ในช่องปากฉีด Stanozol สำหรับการเพาะกายไขมันผงสีขาว Buring 10418-03-8 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001,BRC, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 10418-03-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
กรณี: 10418-03-8 สูตรโมเลกุล: C21H32N2O
น้ำหนักโมเลกุล: 328.49 EINECS: 233-894-8
การทดสอบ: 99% การปรากฏ: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
แสงสูง:

สร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์ anabolic

,

เตียรอยด์กฎหมายโบลิค

 

 

เตียรอยด์ Anabolic ในช่องปากที่ฉีดได้ Stanozol สำหรับการเพาะกายไขมัน Buring White Powder 10418-03-8

 

 

รายละเอียดโดยย่อ

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: Stanazol
ชื่ออื่น ๆ : Winstrol;สตรอมบา;สแตนนาโซล
เลขทะเบียน CAS: 10418-03-8
EINECS: 233-894-8
สูตรโมเลกุล: C21H32N2O
น้ำหนักโมเลกุล: 328.49
การทดสอบ: 99%
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว
การใช้งาน: ระบุว่าเป็น sympathicolytic และ mydriaticอาจมีฤทธิ์เป็นยาโป๊
มาตรฐาน: Enterprisestandard / ISO9001
ราคา: เจรจาต่อรอง
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
แพคเกจ: สวยงามและสามารถตามความต้องการของลูกค้า
ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
ตัวเลือกการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, โอนเงินผ่านธนาคาร, paypal
การจัดส่งสินค้า: 1) จัดส่งด่วนด้วย DHL, EMS, Fedex, HKEMS, TNT, UPS (ภายใน 5-7 วันหลังการชำระเงิน) 2) ทางทะเล (ปริมาณมากจะใช้เวลา 30-45 วัน)

 

 

 

Winstrol (Stanozolol) คืออะไร?

 

Stanozolol เป็นสเตียรอยด์ที่มนุษย์สร้างขึ้นคล้ายกับฮอร์โมนเพศชายสเตียรอยด์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ

Stanozolol ใช้ในการรักษา angioedema ทางพันธุกรรมซึ่งทำให้เกิดอาการบวมที่ใบหน้าแขนขาอวัยวะเพศผนังลำไส้และลำคอStanozolol อาจลดความถี่และความรุนแรงของการโจมตีเหล่านี้

 

Stanozolol อาจใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ที่นี่

 

 

COA

 

ทดสอบรายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย : ผงผลึกสีขาว ผงสีขาว
การระบุ : เชิงบวก บวก
Assay (โดย HPLC) : 98.0 ~ 102.0% 99.64%
การดูดซับ (E1cm) : 465 ~ 495 482.5
จุดหลอมเหลว : 191 ~ 195 ° C 193.5 ~ 195.0 องศาเซลเซียส
การสูญเสียจากการอบแห้ง : สูงสุด 0.5% 0.19%
การหมุนเฉพาะ : + 288 ° ~ + 298 ° + 290.2 °
สารตกค้างจากการจุดระเบิด : สูงสุด 0.1% 0.03%
สารที่เกี่ยวข้อง : รวม: สูงสุด 1.5% <1.3%
  เดี่ยว: สูงสุด 0.5% <0.4%
ตัวทำละลายตกค้าง : สูงสุด 0.2% 0.10%
โลหะหนัก : สูงสุด 20PPm <10PPm
สรุป ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐานขององค์กร

 

 

 

คำอธิบาย

 

 

Winstrol เป็นชื่อทางการค้าของสเตียรอยด์ Stanozololนี่เป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์และทั่วโลกสเตียรอยด์ anabolic ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งและสอง ได้แก่ Dianabol (Methandrostenolone) และ Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin)

 

Winstrol เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่มีให้เลือกทั้งแบบรับประทานและแบบฉีดส่วนใหญ่มักใช้เป็นสารตัดเนื่องจากไม่ได้เพิ่มน้ำหนักมากและยังทำให้เทสโทสเตอโรนบางส่วนกลับมาดูป่องและแทนที่ด้วยรูปลักษณ์ที่แห้งฮอร์โมน Stanozolol ไม่เหมาะสำหรับการสร้างมวลanabolic สูงและ androgenic เล็กน้อยมากนี่คือสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับความแข็งแรงและการตัด

 

คุณสมบัติอย่างหนึ่งของ Winstrol คือความสามารถที่ลึกซึ้งในการลด SHBG ได้มากกว่าสเตียรอยด์อื่น ๆปริมาณ. 2 มก. / กก. ลด SHBG ลงอย่างมากซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายอิสระที่ไหลเวียนในร่างกายอย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับสเตียรอยด์ 99% สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการปราบปรามระดับฮอร์โมนตามธรรมชาติของคุณจะเกิดขึ้น (แม้ว่าอาจจะไม่ถึงขนาดที่จะใช้กับสเตียรอยด์อื่น ๆ อีกมากมายก็ตาม)เช่นเดียวกับการใช้สารประกอบใด ๆ การเสริมฮอร์โมนเพศชาย (เช่นการทดสอบในวงจรที่มี Winstrol) ได้รับการรับรองเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดปกติทางเพศที่อาจเกิดขึ้น

 

 

แอปพลิเคชัน

 

Winstrol หรือ Winni / Stanz เป็นสเตียรอยด์ "การตัด" แบบคลาสสิกที่ให้ผลกำไรที่สะอาดแข็ง (แม้ว่าจะช้าและเล็กน้อย) โดยไม่มีการกักเก็บน้ำเนื่องจากโครงสร้างโมเลกุลของมันไม่สามารถปกปิดเอสโตรเจนได้ในความเป็นจริงมีผล ANTI เอสโตรเจนเนื่องจากได้รับจาก DHT (Dihydrotestosterone) ดังนั้นจึงมีความสามารถในการบล็อก SHBG(ฮอร์โมนเพศที่มีผลผูกพันโกลบูลิน).

 

นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้าน progestrogenic และด้วยเหตุนี้จึงแนะนำให้ใช้ Winstrol ร่วมกับ Deca Durabolin เพื่อต่อต้านการสร้างฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน(แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร)


Winstrol เป็นสารประกอบเดียวที่มาในแท็บเล็ตและรุ่นฉีดซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถรับประทานได้ซึ่งเป็นที่นิยมเนื่องจากเป็นน้ำและการฉีดจะเจ็บปวดนอกจากนี้ยังมีเวอร์ชันสำหรับสัตวแพทย์ที่เป็นสารประกอบทางเคมีแบบเดียวกับเวอร์ชันของมนุษย์ซึ่งเป็นสเตียรอยด์เพียงชนิดเดียวที่มีความแตกต่างดังกล่าว

 

Winstrol มีชื่อเสียงในด้านความอ่อนแอนี่เป็นผลมาจากรายงานเบื้องต้นจากปรมาจารย์ด้านเตียรอยด์ผู้บุกเบิกเช่น Dan Duchain และ Bill Phillipsแดนกล่าวต่อไปว่ามันใช้ได้ผลในผู้หญิงเท่านั้นแน่นอนปริมาณเดิมคือแท็บเล็ตเพียง 2 มก.ด้วยการถือกำเนิดของห้องปฏิบัติการ UG ปริมาณปกติของแท็บ Winstrol คือ 10 มก.ยังคงอยู่ในระดับต่ำ แต่สูงพอที่ 4-5 แท็บต่อวันจะแสดงผลในเชิงบวกที่ยามีให้

 

สินทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุดของ Winstrol คือ "คุณภาพ" ของกล้ามเนื้อที่สร้างขึ้น - แข็งหนาหนาแน่นและแน่นเนื่องจากช่วยลดฮอร์โมนเอสโตรเจนจึงยังช่วยลดไขมันใครจะคิดว่าสิ่งนี้จะทำให้ Winstrol เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่ความคิดเก่า ๆ ก็ตายยากนักเพาะกายส่วนใหญ่ชอบที่จะเห็นตัวเลขของขนาดเพิ่มขึ้นและเนื่องจาก Winstrol ไม่ได้รับผลกำไรมากเนื่องจากส่วนใหญ่ขาดการกักเก็บน้ำทั้งหมดนี้รวมถึง Winstrol ที่ถูกเลิกจ้างเป็นยาเสพติดจำนวนมากอย่างไรก็ตาม Winstrol มีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและสเตียรอยด์อื่น ๆ เพิ่มขึ้นและยังสามารถแทนที่ Proviron ในฐานะ "ตัวทำให้แข็ง" ได้

 

รุ่นของเหลวใช้กับม้าแข่งซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงได้รับชื่อเสียงว่าเหมาะสำหรับนักกีฬาประเภทลู่และสนาม(คุณอาจจำได้เมื่อนักวิ่งโอลิมปิก Ben Johnson ถูกจับเนื่องจากสเตียรอยด์เป็น Winstrol ที่ตรวจพบ)

 

ข้อเสียของ Winstrol เช่นเดียวกับยาอัลฟาอัลคิเลดทั้ง 17 ชนิดคือความเครียดที่ทำให้ตับช่วยขจัดคอเลสเตอรอลที่ "ดี" และไปขัดขวาง LDL ที่ไม่ดีและยังมีผลทำให้ร่างกายขาดน้ำเล็กน้อยทำให้บางคนบ่นเรื่องข้อต่อแข็งเมื่อใช้งานทั้งหมดนี้เกิดขึ้นไม่ใช่จากการใช้งานอย่างต่อเนื่อง แต่ภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน

 

หลายปีที่ผ่านมา Winstrol ถือเป็นยาที่ "ปลอดภัย" แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพและดีกว่าหากนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะเช่น "เริ่มเตะ" ไปยังรอบหรือ "หมัดเด็ด"

Winstrol มีราคาไม่แพงนักในการผลิตซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมักถูกแทนที่โดยห้องปฏิบัติการ UG สำหรับ orals ที่มีราคาแพงกว่าเช่น Anavar และ Primobolan และแม้แต่ Provironเนื่องจากยาแต่ละชนิดให้ผลกำไร "แห้ง" จึงไม่น่าเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะทราบถึงความแตกต่าง

 

Winstrol เป็นที่ชื่นชอบในบรรดาสเตียรอยด์รุ่นแรก ๆ ที่ใช้นักเพาะกาย - เมื่อคำจำกัดความสุนทรียศาสตร์และเอวที่เพรียวบางมีความสำคัญพอ ๆ กันถ้าไม่มากไปกว่าขนาดที่แท้จริงWinstrol สร้างรูปลักษณ์ที่ "ดูเงา" ให้กับร่างกายซึ่งทำให้เป็นที่นิยมสำหรับนางแบบที่ต้องการดู "พอดี" แต่ไม่ใช่ "สเตียรอยด์"

 

Winstrol เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักเพาะกายที่แข่งขันกันเมื่ออยู่ในช่วงการตัดไม่ใช่เพื่อผลการชุบแข็ง แต่สำหรับความจริงที่ว่ามันเพิ่มขึ้นด้วยหลอดเลือด.

 

Winstrol อาจเป็นสเตียรอยด์ที่รุนแรงที่สุดในเส้นผมโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีผลต่อ DHT

 

 

 

 

วงจร Winstrol และการใช้งาน

 

โดยปกติวงจร Winstrol มีวัตถุประสงค์เพื่อการลดไขมันการตัดและการเตรียมการก่อนการแข่งขันโดยเป้าหมายสุดท้ายคือเพื่อให้ได้ระดับไขมันในร่างกายที่ต่ำมากและมีความหมายในระดับสูงในร่างกายมีผู้ที่อ้างว่าสามารถใช้เพื่อเพิ่มมวลและเพิ่มความแข็งแรงได้ แต่มีสเตียรอยด์อนาโบลิกอื่น ๆ ที่ราคาถูกกว่าและเหมาะสมกว่าสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้มากกว่า Winstrolเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าควรสงวนรอบ Winstrol ไว้สำหรับการตัดและลดไขมัน

 

ด้วยเหตุนี้วัฏจักรของ Winstrol จึงรวมสารประกอบพื้นฐานของการใช้งานที่คล้ายคลึงกันโดยปกติบางอย่างเช่น Testosterone Propionate เป็นเวลา 8-10 สัปดาห์วัฏจักร Winstrol ระดับกลางและขั้นสูงยังสามารถเกี่ยวข้องกับสารประกอบทั้งหมดสามชนิดโดยปกติจะเป็นสแต็คเช่น Testosterone Propionate, Trenbolone Acetate และ Winstrol (ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมทางปากหรือแบบฉีดก็ตาม)

 

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตด้วยว่าเนื่องจากความแตกต่างของความเป็นพิษต่อตับระหว่างการเตรียม Winstrol ในช่องปากและแบบฉีดจึงเป็นไปได้ที่จะใช้รอบ Winstrol นานกว่าโดยใช้แบบฉีด (8-10 สัปดาห์สำหรับการฉีดและ 6-8 สัปดาห์สำหรับช่องปาก ตามลำดับ).

 

 

 

 

ปริมาณวงจร Winstrol:

 

วัฏจักรของ Winstrol ในช่องปาก (เช่นผู้ที่รับประทานยาผ่านรูปแบบแท็บเล็ต) น่าจะเลือกรับประทานวันละ 40-80 มก.ปริมาณ 50-100 มก. เป็นเรื่องปกติสำหรับรูปแบบสเตียรอยด์ที่ฉีดได้รอบมักจะใช้เวลา 5-6 สัปดาห์ผู้ที่เพิ่งใช้สเตียรอยด์และ / หรือ Winstrol จะดีที่สุดในการเลือกใช้ช่วงล่างสุดของช่วงปริมาณโดยที่ผู้ใช้มีประสบการณ์มากขึ้นอาจเลือกใช้ยาระดับบนสุดของปริมาณที่กล่าวถึงหรืออาจเกินกว่านั้นหากพวกเขาควรตัดสินใจ (แม้ว่า ประโยชน์พิเศษของขนาดยาดังกล่าวจะลดลงอย่างรวดเร็วและถูกบดบังด้วยลักษณะที่เป็นพิษต่อตับเชิงลบของยานั่นคือมันรุนแรงต่อตับ)

 

Winstrol เป็นเตียรอยด์ยอดนิยมที่จะใช้ร่วมกับสเตียรอยด์อื่น ๆ ในระหว่างรอบสารประกอบที่ซ้อนกับยาส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยเป้าหมายของผู้ใช้แม้ว่านักเพาะกายหลายคนมักจะใช้ Winstrol ในการตัดระยะ (เมื่อเป้าหมายคือการรักษาเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อในขณะที่ลดไขมันในร่างกาย)ผู้ที่ต้องการสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้ออาจซ้อน Winstrol กับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากความสามารถของ Winstrols ในการเพิ่มผลของ anabolic ของวงจรในขณะที่ยังไม่เพิ่มผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนในทางกลับกันการซ้อน Winstrol กับยาเช่น Trenbolone เป็นที่นิยมในช่วงการตัดซึ่งผู้ใช้สามารถบรรลุลักษณะที่ยากและกำหนดได้ในขณะที่ลดไขมันในร่างกายผ่านทางคาร์ดิโอและอาหาร

 

เป็นที่น่าสังเกตว่า Winstrol ได้รับความนิยมมานานในหมู่นักกีฬาลู่และสนาม (คนที่ยาเสพติดอย่างน้อยที่สุด)ยาเพิ่มมวลกายที่ไม่ติดมัน แต่มีประสิทธิภาพมากสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเพิ่มน้ำหนักมากนัก แต่ยังเพิ่มความแข็งแรงและพลังของกล้ามเนื้อจึงเป็นที่นิยมในหมู่นักวิ่งกระโดดและนักขว้าง

 

 

 

ประโยชน์ของ Winstrol


เมื่อมีการพูดถึงเตียรอยด์ anabolic androgenic เป็นเรื่องปกติมากสำหรับพวกเขาที่จะกล่าวถึงในแง่ของการตัดหรือการเปรียบเทียบและหลายครั้งสิ่งนี้ไม่ถูกต้องอย่างแท้จริง

 

Winstrol เนื่องจากไม่มีที่ในวงจรการเปรียบเทียบและเป็นเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในช่วงการอดอาหาร

 

อย่างไรก็ตามในการเพิ่มประสิทธิภาพการกีฬาที่ให้ประโยชน์สูงสุดของทุกคนและในขณะที่การแข่งขันเพาะกายสเตียรอยด์จริงประสิทธิภาพที่ดีก็เป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุด

 

สำหรับนักกีฬาที่เสริมด้วย Winstrol เขาจะเห็นความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นเขาจะเร็วขึ้นและระเบิดได้มากขึ้นธรรมชาติที่ดิบเถื่อนของการแสวงหาของเขาจะได้รับการปรับปรุงและหากคุณเป็นนักกีฬาที่สามารถแข่งขันได้ในทุกสนามคุณก็ไม่สามารถขออะไรได้มากไปกว่านั้น

 

ในขณะที่ Winstrol มีความสำคัญในสนาม แต่ก็ให้ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเพาะกายบนเวทีและสิ่งนี้แปลว่าหนูยิมที่บ้านเช่นกัน

 

 

 

 

Winstrol (stanozolol) ผลข้างเคียง

 

ในบางกรณีปัญหาตับที่ร้ายแรงและถึงขั้นเสียชีวิตได้เกิดขึ้นในระหว่างการรักษาด้วย stanozololติดต่อแพทย์ของคุณทันทีหากคุณมีอาการปวดท้องอุจจาระสีอ่อนปัสสาวะสีเข้มอ่อนเพลียผิดปกติคลื่นไส้อาเจียนหรือผิวหนังหรือดวงตาเป็นสีเหลืองสิ่งเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณเริ่มต้นของปัญหาเกี่ยวกับตับ

หากคุณพบผลข้างเคียงที่ร้ายแรงดังต่อไปนี้ให้ติดต่อแพทย์ของคุณทันทีหรือขอความช่วยเหลือจากแพทย์ในกรณีฉุกเฉิน:

 • อาการแพ้ (หายใจลำบากปิดคอบวมที่ริมฝีปากลิ้นหรือใบหน้าหรือลมพิษ);

 • อาการบวมที่แขนหรือขา (โดยเฉพาะข้อเท้า);

 • การแข็งตัวบ่อยหรือต่อเนื่องหรือความอ่อนโยนของเต้านมหรือการขยายตัว (ผู้ป่วยชาย)หรือ

 • การเปลี่ยนแปลงของเสียง (เสียงแหบลึก) ผมร่วงผมขึ้นบนใบหน้าการขยายตัวของอวัยวะเพศหญิงหรือความผิดปกติของประจำเดือน (ผู้ป่วยหญิง)

 

ผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่ร้ายแรงน้อยกว่าก็อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันพูดคุยกับแพทย์ของคุณหากคุณพบ

 • สิวใหม่หรือเลวลง

 • นอนหลับยาก

 • ปวดหัว;หรือ

 • การเปลี่ยนแปลงความต้องการทางเพศ

 

ผลข้างเคียงนอกเหนือจากที่ระบุไว้ที่นี่อาจเกิดขึ้นได้เช่นกันพูดคุยกับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่ดูเหมือนผิดปกติหรือน่ารำคาญเป็นพิเศษ

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 

 

ชุดฮอร์โมนเพศชาย  
ฮอร์โมนเพศชาย (CAS: 58-22-0)
เทสโทสเตอโรนอะซิเตต (CAS: 1045-69-8)
ฮอร์โมนเพศชาย cypionate (CAS: 58-20-8)
ฮอร์โมนเพศชาย decanoate (CAS: 5721-91-5)
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate (CAS: 315-37-7)
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (CAS: 1255-49-8)
ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (CAS: 15262-86-9)
ฮอร์โมนเพศชาย propionate (CAS: 57-85-2)
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250  
ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate (CAS: 5949-44-0)
เมธิลเทสโทสเตอโรน (17-methyltestosterone) (CAS: 58-18-4)
Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone) (CAS: 2446-23-3)
ทูรินาโบล (4-Chlorotestosterone Acetate, Clostebol Acetate) (CAS: 855-19-6)
เมสทาโนโลน (CAS: 521-11-9)
สแตนโนโลน (androstanolone) (CAS: 521-18-6)
เมสเตอโรโลน (Proviron) (CAS: 1424-00-6)
Fluoxymesterone (Halotestin) (CAS: 76-43-7)
Nandrolone ซีรีส์  
Nandrolone (CAS: 434-22-0)
Nandrolone Decanoate (DECA) (CAS: 360-70-3)
Nandrolone ฟีนิลโพรพิโอเนต (Durabolin) (CAS: 62-90-8)
Dehydronandrolon acetate (CAS: 2590-41-2)
Nandrolone cypionate (CAS: 601-63-8)
Nandrolone laurate (CAS: 26490-31-3)
Nandrolone propionate (CAS: 7207-92-3)
Nandrolone undecylate (CAS: 862-89-5)
Trenbolone ซีรีส์  
Trenbolone Enanthate (CAS: 10161-33-8)
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) (CAS: 10161-34-9)
Trenbolone Enanthate (พาราโบลา)  
Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต (CAS: 23454-33-3)
เมทิลทรีอีโนโลน (CAS: 965-93-5)
ซีรี่ส์ Boldenone  
Boldenone (CAS: 846-48-0)
Boldenone Acetate (CAS: 846-46-0)
Boldenone Cypionate (CAS: 106505-90-2)
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) (CAS: 13103-34-9)
ซีรี่ส์ DHEA  
Epiandrosterone (CAS: 481-29-8)
ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA) (CAS: 53-43-0)
7-keto DHEA (CAS: 566-19-8)
ซีรี่ส์ Drostanolone  
Drostanolone Enanthate (CAS: 472-61-1)
Drostanolone Propionate (Masteron) (CAS: 521-12-0)
ผง Superdrol (Methyl-drostanolone) (CAS: 3381-88-2)
ซีรี่ส์ Methenolone  
เมธิโนโลนอะซิเตท (CAS: 434-05-9)
Methenolone Enanthate (CAS: 303-42-4)
เตียรอยด์ในช่องปาก  
ออกแซนโดรโลน (Anavar) (CAS: 53-39-4)
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) (CAS: 434-07-1)
สตาโนโซลอล (Winstrol) (CAS: 10418-03-8)
Methandrostenolone (Dianabol, methandienone) (CAS: 72-63-9)
ชุดต่อต้านเอสโตรเจน  
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) (CAS: 54965-24-1)
Clomiphene ซิเตรต (CAS: 50-41-9)
อะนาสโตรโซล (CAS: 53-41-8)
Exemestane (อะโรมาซิน) (CAS: 107868-30-4)
Letrazole (เฟมารา) (CAS: 112809-51-5)
Fulvestrant (เตียรอยด์) (CAS: 129453-61-8)
API ของเตียรอยด์  
Androsta-1,4-diene-3,17-dione (CAS: 897-06-3)
Androstenedione (CAS: 63-05-8)
Methoxydienone (CAS: 2322-77-2)
การเพิ่มประสิทธิภาพชาย  
อวานาฟิล (CAS: 330784-47-9)
เซียลิส (Tadalafil) (CAS: 171596-29-5)
ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 129938-20-1)
Dutasteride (CAS: 164656-23-9)
ฟินาสเตอไรด์ (CAS: 98319-26-7)
ฐานฮั่วหยาง  
ฐานจินยาง  
ฐานซินหยาง  
ซิลเดนาฟิลซิเตรต (Vigra) (CAS: 171599-83-0)
วาร์เดนาฟิล (Levitra) (CAS: 224785-91-5)
อะซิทิลเดนาฟิล (CAS: 831217-01-7)
โยฮิมไบน์ HCl (CAS: 65-19-0)
โปรฮอร์โมน  
Formestane (CAS: 566-48-3)
ทิโบโลน (CAS: 5630-53-5)
Trestolone (CAS: 3764-87-2)
Mibolerone (CAS: 3704-09-4)
1-DHEA (CAS: 76822-24-7)
ยาชาและยาแก้ปวด  
Procaine HCl (CAS: 51-05-8)
Lidocaine HCl (CAS: 73-78-9)
Lidocaine ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 73-78-9)
เบนโซเคน (CAS: 94-09-7)
ฟีนาซิติน (CAS: 62-44-2)
พาราเซตามอล (CAS: 103-90-2)
เปปไทด์  
CJC-1295 (CAS: 863288-34-0)
CJC-1295 DAC (CAS: 863288-34-0)
GHRP-2 (พราลมอร์ลิน) (CAS: 158861-67-7)
GHRP-6 (CAS: 87616-84-0)
PEG-MGF (CAS: 51022-70-9)
เอพติฟิบาไทด์ (CAS: 148031-34-9)
Alarelin (CAS: 79561-22-1)
เมลาโนแทน -1  
เมลาโนทัน-II (MT-II) (CAS: 121062-08-6)

 

 

 

ข้อได้เปรียบของเรา

 

1. ประสบการณ์มากมาย
บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตชั้นนำระดับมืออาชีพในประเทศจีนในด้านเภสัชกรรมเป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังเยอรมนีสเปนสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ และเราได้รับการตอบรับที่ดีจากเรา ลูกค้าเราได้สร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรกับความร่วมมือมายาวนาน


2. คุณภาพดีความบริสุทธิ์และเป็นที่ชื่นชอบ
คุณภาพดีเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เป็นความลับของเรา (ผลิตภัณฑ์สร้างกล้ามเนื้อ) ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม


3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว
เรามีสต็อกดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วในวันที่ได้รับการชำระเงิน
เรามีวิธีพิเศษในการจัดส่งสินค้า 0.01 กก. ถึง 3.5 กก. ต่อครั้งเรานำเสนอผงละลายในบริการของเหลวและจัดส่งของเหลวในขวดพิเศษ


4. บริการหลังการขายที่ดี
แจ้งการอัปเดตแพ็กเกจโดยเร็วและจะพยายามแก้ไขอย่างดีที่สุดเมื่อลูกค้าพบปัญหาต่างๆ

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน:

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

Whatsapp: + 86-13657291547


เว็บไซต์: http://www.legalanabolic-steroids.com

 

ฉันจะตอบกลับคุณด้วยราคาและบริการที่ดีที่สุดโดยเร็วที่สุด
ขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!

 

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง