คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ โบลิค ในช่องปาก

Stanozol White Raw Hormone Powders, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 99% ความบริสุทธิ์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

Stanozol White Raw Hormone Powders, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 99% ความบริสุทธิ์

Stanozol White Raw Hormone Powders , Muscle Building Supplements 99% Purity
Stanozol White Raw Hormone Powders , Muscle Building Supplements 99% Purity

ภาพใหญ่ :  Stanozol White Raw Hormone Powders, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 99% ความบริสุทธิ์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, GMP, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 10418-03-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: รอบคอบปลอมตัวแพคเกจและตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1,000 กิโลกรัม / เดือน
รายละเอียดสินค้า
CAS:: 10418-03-8 ความบริสุทธิ์:: 99%
ลักษณะ:: ผงผลึกสีขาว เวลาการจัดส่งสินค้า:: 3-7 วันทำการ
การใช้งาน:: การแข่งขันเพาะกายและนักกีฬา ด่วน:: Fedex.,DHL,EMS. Fedex., DHL, EMS. Hongkong Post,etc ฮ่องกงโพสต์ ฯลฯ
แสงสูง:

สร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์ anabolic

,

เตียรอยด์กฎหมายโบลิค

เตียรอยด์ Anabolic ในช่องปากคุณภาพสูง Stanozol White Powder สำหรับการดึงดูดกล้ามเนื้อ

 

รายละเอียดด่วน:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ สตาโนโซลอล
ชื่ออื่น ๆ Winstrol
เว็บไซต์  
หมายเลขทะเบียน CAS 10418-03-8
EINECS 233-894-8
สูตรโมเลกุล C21H32N2O
น้ำหนักโมเลกุล 328.49
ติดต่อ whatsapp: +8618872220784
การทดสอบ 99%
ลักษณะ ผงสีขาว
แพ็คเกจ 1 กก. / ถุงอลูมิเนียมฟอยล์หรือตามความต้องการ
การใช้งาน สามารถใช้เป็นวัสดุทางเภสัชกรรม
ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 10 ก
เวลาชั้นนำในการจัดส่ง ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงิน
ตัวเลือกการชำระเงิน Western Union, MoneyGram, T / T, Bitcoins
ราคา เจรจา
การส่งสินค้า จัดส่งด่วนด้วย DHL, EMS, Fedex, HKEMS, TNT, UPS (ภายใน 3-7 วันหลังการชำระเงิน)

 

 

คำอธิบาย:

 

สำหรับยาสเตียรอยด์อะนาโบลิกสามารถส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีนยับยั้งโปรตีนกลูโคโนเจเนซิสลดคอเลสเตอรอลในเลือดและน้ำมันอะซิลกาน 3 ชนิดส่งเสริมการสะสมของแคลเซียมและฟอสฟอรัสและลดผลการปราบปรามของไขกระดูกสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรงเจริญอาหารน้ำหนักเพิ่มขึ้นการป้องกันและรักษาอาการบวมน้ำที่เกิดจากกรรมพันธุ์การบาดเจ็บที่รุนแรงการติดเชื้อเรื้อรังการขาดสารอาหารและโรคอื่น ๆ

 

ฮอร์โมน Stanozolol ไม่เหมาะสำหรับการสร้างมวลanabolic สูงและ androgenic เล็กน้อยมากซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับความแข็งแรงและการตัดเนื่องจากความสามารถในการลด SHBG ลงอย่างมากจึงสามารถใช้ในวงจรการเปรียบเทียบเพื่อทำให้ฮอร์โมนอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรีและแม้กระทั่งการแข็งตัวของผลกำไรในระดับที่แข็งแกร่งขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะพบว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ มีประโยชน์มากกว่าใน ระยะยาว;นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์เพียงไม่กี่ชนิดที่เราอาจติดฉลากสเตียรอยด์แบบตัดได้สำหรับผู้ที่เลือก Winstrol ปริมาณ 50 มก. ต่อวันอาจเพิ่มวงจรการพะรุงพะรังที่ส่วนท้ายเล็กน้อยเพื่อให้ได้ประโยชน์ตามที่กล่าวไว้ แต่โดยทั่วไปแล้วไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเรา

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Stanozolol มีประโยชน์ต่อวงจรการตัดมากกว่าที่จะเป็นวงจรเปรียบเทียบและหนูออกกำลังกายจำนวนมากและนักเพาะกายที่แข่งขันได้เสริมด้วยสเตียรอยด์นี้เพื่อจุดประสงค์นั้นปริมาณ Winstrol มาตรฐานโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง 50 มก. ต่อวันเป็นเวลา 6-8 สัปดาห์โดยบางคนเลือกที่จะสูงถึง 100 มก. ต่อวันตลอดระยะเวลาการใช้งานทั้งหมดนี่เป็นปริมาณที่สูงเล็กน้อยและอาจทำให้ตับเครียดได้เนื่องจากมีผลต่อตับมากและสามารถทำได้ต่อไป

โค้งโปรไฟล์ไขมันของคุณไปในทางลบจริงๆอย่างไรก็ตามเราสามารถยกเว้นด้วยปริมาณ Winstrol ที่สูงขึ้น แต่ในระยะสั้นเท่านั้น แต่จะมีประโยชน์มาก

Winstrol ปริมาณ 100 มก. ต่อวันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ในช่วง 10-14 วันสุดท้ายก่อนการแข่งขันจะมีประโยชน์มากและเนื่องจากเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ปัญหาเกี่ยวกับตับและไขมันจึงไม่น่ากังวลมากนักนักเพาะกายที่แข่งขันกันหลายคนจะเสริมฮอร์โมน Stanozolol ที่ 50 มก. ต่อวันเป็นเวลา 6 สัปดาห์จากนั้นเพิ่มเป็น 100 มก. ทุกวันก่อนการแสดงในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อเพิ่มระดับความแข็งให้กับร่างกายของพวกเขา

 

COA:

 

ทดสอบรายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว ผงสีขาว
การระบุ บวก บวก
การทดสอบ 97.00 ~ 103.00% 99.38%
การสูญเสียจากการอบแห้ง สูงสุด 0.5% 0.25%
จุดหลอมเหลว 95 ~ 99ºC 96.0 ~ 98.0ºค
การหมุนเฉพาะ + 48 ° ~ + 51 ° + 49.0 °
สารระเหยอินทรีย์ ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
ตัวทำละลายที่เหลือ ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
สรุป ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐาน USP32

 

การใช้งาน:

 

การใช้ stanozolol ในช่องปากอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อระดับของ SHBG (โกลบูลินที่จับกับฮอร์โมนเพศ)นี่เป็นลักษณะของสเตียรอยด์ anabolic / androgenic อย่างไรก็ตามความแรงและรูปแบบของการบริหารทำให้ Winstrol เป็นที่น่าสังเกตอย่างยิ่งในเรื่องนี้เนื่องจากโปรตีนที่จับกับพลาสมาเช่น SHBG ทำหน้าที่ จำกัด ฮอร์โมนสเตียรอยด์ชั่วคราวจากการออกแรงผลกระทบนี้จะให้ฮอร์โมนสเตียรอยด์ที่เป็นอิสระ (ไม่ผูกมัด) ในร่างกายมากขึ้นนี่อาจเป็นกลไกที่มีประสิทธิภาพซึ่งสตาโนโซลอลสามารถเพิ่มความแรงของสเตียรอยด์ที่ใช้ร่วมกันได้เพื่อจุดประสงค์นี้เพิ่มเติมเราสามารถเพิ่ม Proviron ซึ่งมีความสัมพันธ์สูงมากสำหรับ SHBGความสัมพันธ์นี้อาจทำให้ Proviron แทนที่สารตั้งต้นอื่น ๆ ที่อ่อนแอกว่าสำหรับ SHBG (เช่นฮอร์โมนเพศชาย) ซึ่งเป็นกลไกอื่นที่ระดับฮอร์โมนอิสระอาจเพิ่มขึ้นการเพิ่ม Winstrol และ Proviron ในวงจรฮอร์โมนเพศชายครั้งต่อไปของคุณจึงอาจพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากซึ่งช่วยเพิ่มสถานะอิสระของการสร้างกล้ามเนื้อแอนโดรเจน

 

ปริมาณ:

 

ปริมาณ Winstrol สำหรับวงจรการเปรียบเทียบ:

 

Stanozolol เตียรอยด์ anabolic หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Winstrol หรือ Winny เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ฮอร์โมน Stanozolol ไม่เหมาะสำหรับการสร้างมวลanabolic สูงและ androgenic เล็กน้อยมากซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับความแข็งแรงและการตัดเนื่องจากความสามารถในการลด SHBG ลงอย่างมากจึงสามารถใช้ในวงจรการเปรียบเทียบเพื่อทำให้ฮอร์โมนอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรีและแม้กระทั่งการแข็งตัวของผลกำไรในระดับที่แข็งแกร่งขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะพบว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ มีประโยชน์มากกว่าใน ระยะยาว;นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์เพียงไม่กี่ชนิดที่เราอาจติดฉลากสเตียรอยด์แบบตัดได้สำหรับผู้ที่เลือก Winstrol ปริมาณ 50 มก. ต่อวันอาจเพิ่มวงจรการพะรุงพะรังที่ส่วนท้ายเล็กน้อยเพื่อให้ได้ประโยชน์ตามที่กล่าวไว้ แต่โดยทั่วไปแล้วไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเรา

 

ปริมาณ Winstrol สำหรับรอบการตัด:

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Stanozolol มีประโยชน์ต่อวงจรการตัดมากกว่าที่จะเป็นวงจรเปรียบเทียบและหนูออกกำลังกายจำนวนมากและนักเพาะกายที่แข่งขันได้เสริมด้วยสเตียรอยด์นี้เพื่อจุดประสงค์นั้นปริมาณ Winstrol มาตรฐานโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง 50 มก. ต่อวันเป็นเวลา 6-8 สัปดาห์โดยบางคนเลือกที่จะสูงถึง 100 มก. ต่อวันตลอดระยะเวลาการใช้งานทั้งหมดนี่เป็นปริมาณที่สูงเล็กน้อยและอาจทำให้ตับเครียดได้เนื่องจากเป็นตับมากและยังสามารถโค้งงอโปรไฟล์ไขมันของคุณในทางลบได้อย่างไรก็ตามเราสามารถยกเว้นด้วยปริมาณ Winstrol ที่สูงขึ้น แต่ในระยะสั้นเท่านั้น แต่จะมีประโยชน์มากWinstrol ปริมาณ 100 มก. ต่อวันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ในช่วง 10-14 วันสุดท้ายก่อนการแข่งขันจะมีประโยชน์มากและเนื่องจากเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ปัญหาเกี่ยวกับตับและไขมันจึงไม่น่ากังวลมากนักนักเพาะกายที่แข่งขันกันหลายคนจะเสริมฮอร์โมน Stanozolol ที่ 50 มก. ต่อวันเป็นเวลา 6 สัปดาห์จากนั้นเพิ่มเป็น 100 มก. ทุกวันก่อนการแสดงในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อเพิ่มระดับความแข็งให้กับร่างกายของพวกเขา

 

ผลของ Stanozolol:

 

Stanozolol ไม่ใช่สเตียรอยด์อะนาโบลิกส่วนใหญ่จะระบุว่าเป็น "สเตียรอยด์เปรียบเทียบ" แม้ว่าจะใช้เพื่อต่อสู้กับโรคที่ทำให้กล้ามเนื้อเสียสำหรับนักกีฬาที่ต้องการจำนวนมากนี่ไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักกีฬาบางคนจะใช้มันในช่วงการเปรียบเทียบนอกฤดูกาลเพื่อลด SHBG อย่างมากซึ่งสามารถทำให้ฮอร์โมนอื่น ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่นี่ไม่ใช่วิธีปฏิบัติที่ชาญฉลาดStanozolol ไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่าสเตียรอยด์ที่อันตรายที่สุดด้วยวิธีใด ๆ แต่ก็ไม่ใช่ผลข้างเคียงที่เป็นมิตรเช่นกันการใช้งานจะช่วยประหยัดได้ดีที่สุดเมื่อฮอร์โมนจะให้ประโยชน์สูงสุด

หมายเหตุสำคัญ: การใช้นอกฤดูของผู้หญิงจะได้ผลดีกว่าการใช้นอกฤดูของผู้ชายเนื่องจากผู้หญิงมีความไวต่อฮอร์โมนมากกว่าและสามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าอย่างไรก็ตามมีตัวเลือกนอกฤดูที่ดีกว่าสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่และพวกเขาก็จะพบว่ามันช่วยประหยัดเวลาในการใช้งานได้ดีกว่า

 

เป็นการยากที่จะบอกว่าการตัดหรือการใช้กีฬาเป็นการใช้ Stanozolol ที่ดีที่สุดหรือไม่เนื่องจากสามารถมีประสิทธิภาพมากสำหรับทั้งสองอย่างนี่คือสเตียรอยด์ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความแข็งแรงอย่างมีนัยสำคัญและน้ำหนักไม่ขึ้นมากทำให้เป็นเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักกีฬาหลายคนความแข็งแกร่งไม่ได้หมายถึงพลังเพียงอย่างเดียว แต่หมายถึงทั้งพลังและความเร็วและพลังและความเร็วเป็นชื่อของเกมสำหรับนักกีฬาหลายคนStanozolol ยังแสดงให้เห็นว่ามีผลดีต่อความแข็งแรงของเส้นเอ็นและความแข็งแรงของกระดูก (โปรดจำไว้ว่าใช้ในการรักษาโรคกระดูกพรุน)มีผู้ที่บ่นเกี่ยวกับข้อต่อที่ปวดเมื่อใช้ Stanozolol และบางคนกล่าวว่าผู้ที่อยู่ในกีฬาที่มีการระเบิดไม่ควรใช้ด้วยเหตุผลนั้น แต่การฝึกอบรมที่เหมาะสมแผนการรับประทานอาหารและอาหารเสริมที่เหมาะสมและการใช้ที่เหมาะสมทำให้ปัญหานี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะหลีกเลี่ยงหากเป็นปัญหาที่รุนแรงเช่นนี้สิ่งนี้จะไม่ใช่สเตียรอยด์ที่พบและพบได้อย่างต่อเนื่องในเกือบทุกกีฬาทั่วโลก

 

หมายเหตุสำคัญ: บางครั้งอาการปวดข้อที่เกี่ยวข้องกับ Stanozolol มักเกิดขึ้นโดยผู้ที่ใช้มันในวงจรการตัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเพาะกายและหนูที่ไม่ยอมใครง่ายๆสเตียรอยด์ส่วนใหญ่มักจะปรากฏในรอบการตัดเมื่อสิ้นสุดรอบเมื่อบุคคลนั้นผอมและแห้งกว่าปกติอยู่แล้วเมื่อเราลีบและแห้งมากไม่ใช่เรื่องแปลกที่ข้อต่อของเราจะปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราฝึกอย่างหนักนักเพาะกายบางคนและนักกีฬาบางคนจะใช้ Nandrolone ในปริมาณต่ำเพื่อช่วยต่อสู้กับข้อต่อที่ปวดในช่วงนี้

จากนั้นเราก็เหลือแค่การตัดใช้เองStanozolol เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรอบการตัดเนื่องจากจะให้รูปลักษณ์ที่ยากและชัดเจนยิ่งขึ้นรูปลักษณ์นี้จะไม่ปรากฏหากคุณยังไม่ผอม แต่จะทำให้ร่างกายดูผอมลงนอกจากนี้ยังเป็นไอเท็มที่ยอดเยี่ยมในการรักษาความแข็งแรงซึ่งมักจะสูญเสียไปเมื่อต้องอดอาหารอย่างหนักการอดอาหารอย่างหนักที่จำเป็นต้องมาพร้อมกับการบริโภคแคลอรี่ต่ำมักจะทำให้สูญเสียความแข็งแรงและ Stanozolol สามารถช่วยลดการสูญเสียนี้ได้นอกจากนี้ยังเป็นสเตียรอยด์ที่ดีเยี่ยมในการรักษามวลน้อยที่มักจะสูญเสียไปด้วยเหตุผลเดียวกันความแข็งแรงจะลดลงเราไม่สามารถพูดได้ว่า Stanozolol เป็นสเตียรอยด์ที่ดีที่สุดสำหรับจุดประสงค์นี้ แต่มันมีส่วนและเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับแผนการตัดโดยรวม

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- เทสโทสเตอโรน CAS 65-06-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat  

 

กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:

 

1 สต็อกเพียงพอดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันที่ได้รับการชำระเงิน

 

2 ตัวแทนโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเรามีความรับผิดชอบในการให้บริการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ลูกค้าของเรา

 

3 ทีมบรรจุที่ผ่านการฝึกอบรมและมีวินัยวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร

 

4 ภาพบรรจุภัณฑ์และรหัสการตรึงให้ไว้ภายใน 18 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินจะมีการอัปเดตข้อมูลการติดตามทุกวัน ๆ

 

5 บริการหลังการขาย: คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขสำหรับคุณทันที

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:


1. บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์และวัตถุดิบยาชั้นนำในพื้นที่ตอนกลางของจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลกผงทั้งหมดเป็นโรงงานที่จัดหาโดยตรง


2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100kgsเรารักลูกค้าประจำจำนวนมากที่ให้บริการในสนามยิมสนามนักกีฬาสถาบันทางการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ


3. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันมากที่สุดมีตัวอย่างฟรี


4. บรรจุปลอมตัวดีจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS และอื่น ๆ


5. เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น


6. บริการลูกค้าพิเศษและบริการหลังการขายแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

 

วิธีสั่งซื้อ:

 

ขั้นตอนที่ 1 ตั้งชื่อสิ่งที่คุณต้องการ (สินค้าใดปริมาณ
ขั้นตอนที่ 2 การชำระเงินเต็มจำนวนจะทำได้เมื่อเราได้ข้อตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 4 ข้อมูลเกี่ยวกับพัสดุจะถูกนำเสนอ (รูปภาพหมายเลขติดตาม)
ขั้นตอนที่ 5 ในที่สุดคุณจะได้รับพัสดุใน 5 ~ 9 วัน

 

 

 

คำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉัน

 

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง