คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Peptide ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

การสูญเสียไขมันฉีดเปปไทด์ 99% HGH Fragment 176-191 2mg / Vial Peptides Powder การลดน้ำหนัก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

การสูญเสียไขมันฉีดเปปไทด์ 99% HGH Fragment 176-191 2mg / Vial Peptides Powder การลดน้ำหนัก

Fat Loss Injectable 99% Peptides HGH Fragment 176-191 2mg/ Vial Peptides Powder Weight Loss
Fat Loss Injectable 99% Peptides HGH Fragment 176-191 2mg/ Vial Peptides Powder Weight Loss Fat Loss Injectable 99% Peptides HGH Fragment 176-191 2mg/ Vial Peptides Powder Weight Loss

ภาพใหญ่ :  การสูญเสียไขมันฉีดเปปไทด์ 99% HGH Fragment 176-191 2mg / Vial Peptides Powder การลดน้ำหนัก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO9001, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: ส่วน HGH 176-191
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมอย่างรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Moneygram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 5000vials / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงแห้ง ขนาด: 10 มก. / ขวด
ความบริสุทธิ์: 99.00% ใบสมัคร: ฉีด
การเก็บรักษา: ใส่ในตู้เย็น การใช้: ลดน้ำหนัก
แสงสูง:

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เตียรอยด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ตามกฎหมาย

,

legal human growth hormone

การสูญเสียไขมันฉีดเปปไทด์ 99% HGH Fragment 176-191 2mg / Vial Peptides Powder Weight Loss

 

 

1. รายละเอียดด่วน:

 

ชื่อสินค้า: Frag 176 191
คำพ้องความหมาย: GH Fragment 176-191, AOD-9604
CAS: 221231-10-3
ความบริสุทธิ์: นาที 99%
สูตรโมเลกุล: C78H123N23O23S2
เมกะวัตต์: 1815.08152
ลักษณะ: ผงสีขาว
เกรด: เกรดเภสัชกรรม
การเก็บรักษา: ปิดต่ำกว่าการถนอมอาหาร 2 ~ 8ºC

 


2. คำอธิบาย:

 

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ไม่ได้เป็นเพียงฮอร์โมนที่มีประโยชน์มากที่สุดชนิดหนึ่งที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นฮอร์โมนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในรูปแบบภายนอกในรูปแบบภายนอกมนุษย์มีความเหมือนกันกับฮอร์โมนที่ผลิตตามธรรมชาติและไม่เพียง แต่แสดงถึงฮอร์โมนจากภายนอกที่มีประโยชน์มากที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นฮอร์โมนที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในชายและหญิงความทนทานในระดับสูงไม่เพียง แต่ใช้กับการใช้ยาเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย

การใช้สารประกอบฮอร์โมนโซมาโตโทรปิกของ STH เหล่านี้มีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของนักกีฬาสามประการSTH (ฮอร์โมนโซมาโทโทรปิก) มีฤทธิ์ในการสร้างอะนาโบลิกที่รุนแรงและทำให้เกิดการสังเคราะห์โปรตีนเพิ่มขึ้นซึ่งแสดงออกมาในกล้ามเนื้อยั่วยวน (การขยายตัวของเซลล์กล้ามเนื้อ) และในกล้ามเนื้อมากเกินไป (การเพิ่มขึ้นของเซลล์กล้ามเนื้อ) สิ่งหลังนี้น่าสนใจมากเนื่องจากการเพิ่มขึ้นนี้ไม่สามารถทำได้ จะได้รับโดยการบริโภคของ.นี่อาจเป็นสาเหตุที่ STH เรียกว่าฮอร์โมนอะนาโบลิกที่แข็งแกร่งที่สุดผลที่สองของ STH คืออิทธิพลที่เด่นชัดต่อการเผาผลาญไขมันจะเปลี่ยนไขมันในร่างกายให้เป็นพลังงานมากขึ้นนำไปสู่การลดไขมันลงอย่างมากหรือทำให้นักกีฬาเพิ่มปริมาณแคลอรี่ประการที่สามและมักถูกมองข้ามคือความจริงที่ว่า STH เสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันเส้นเอ็นและกระดูกอ่อนซึ่งอาจเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้นักกีฬาหลายคนมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญนักเพาะกายและนักยกน้ำหนักหลายคนรายงานว่าการบริโภคพร้อมกันกับ STH ช่วยปกป้องนักกีฬาจากการบาดเจ็บในขณะที่ลดความแข็งแกร่งลง

การใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ประสบความสำเร็จเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2501 ในขณะนี้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เป็นสารสกัดจากต่อมใต้สมองมันถูกสกัดโดยตรงจากต่อมใต้สมองของซากศพมนุษย์ในปี พ.ศ. 2528 องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาจะสั่งห้ามใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่สกัดได้ประสบความสำเร็จในแผนการรักษาหลายอย่าง แต่ก็พิสูจน์แล้วว่ามีข้อเสียที่ไม่ถูกสุขอนามัยอย่างมากในความเป็นจริงมนุษย์ต่อมใต้สมองเชื่อมโยงกับ CJD ซึ่งเป็นความผิดปกติของสมองเสื่อมที่ร้ายแรงถึงชีวิตอย่างไรก็ตามมีเพียงไม่กี่รายที่ตกเป็นเหยื่อของ CDJ ประมาณ 1% ของผู้ใช้ทั้งหมด แต่ก็เพียงพอแล้วที่ FDA จะกำหนดห้าม

 


3. การใช้งาน:

 

HGH Fragment 176-191 เป็นส่วนปลายของสายโซ่โมเลกุลของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191- กรดอะมิโนGH เป็นฮอร์โมนที่ผลิตโดยต่อมใต้สมองHGH เป็นรุ่นสังเคราะห์ที่ผลิตในห้องแล็บทั้งสองประกอบด้วยสายโซ่กรดอะมิโน 191 เหมือนกันGH โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับที่สูงขึ้นโดยการใช้ HGH มีความเกี่ยวข้องกับการสูญเสียไขมันมานานนอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อการฟื้นตัวและประโยชน์ต่อสุขภาพและการต่อต้านริ้วรอยสำหรับ HGH Frag 176-191 ความเข้มข้นของการออกฤทธิ์จะอยู่ที่เซลล์ไขมันไขมันโดยเฉพาะโดยการเพิ่มการทำงานของ lipolitic

HGH Frag 176-191 แสดงให้เห็นว่าเป็นเครื่องมือลดไขมันที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยยับยั้งการสร้างไขมันและกรดไขมันได้จริงมีความสำคัญเท่าเทียมกันเนื่องจากเป็นเพียงส่วนหนึ่งของฮอร์โมน GH เต็มรูปแบบปัญหาของภาวะน้ำตาลในเลือดสูงมักเกี่ยวข้องกับการใช้ HGH จึงขาดหายไปซึ่งหมายความว่าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดที่อาจเกิดขึ้นกับ HGH

 


4. COA:

 

สินค้า

AOD 9604

เลขที่ CAS

221231-10-3

ปริมาณ

1 กก

วันที่มนู

2019-01-08

มาตรฐานการทดสอบ

มาตรฐานคุณภาพภายใน

วันหมดอายุ

2021-01-07

รายการ

ข้อมูลจำเพาะ

ผล

ลักษณะ

ผงสีขาว

ผงสีขาว

การทดสอบ

≥99%

99.40%

การสูญเสียจากการอบแห้ง

≤1.0%

0.4%

สรุป: ผลิตภัณฑ์ตรงตามข้อกำหนดภายใน

 

 

5. วิธีการทำงาน:

 

Growth Hormone peptide fragment 176-191 หรือที่เรียกว่า HGH Frag 176-191 เป็นกรดอะมิโนที่ได้รับการดัดแปลง 176-191 ของ GH polypeptideผลการลดไขมันของ GH ดูเหมือนจะถูกควบคุมโดยบริเวณเล็ก ๆ ใกล้ปลายด้านหนึ่งของโมเลกุลฮอร์โมนการเจริญเติบโตภูมิภาคนี้ซึ่งประกอบด้วยกรดอะมิโน 176-191 มีขนาดน้อยกว่า 10% ของขนาดทั้งหมดของโมเลกุล GH และดูเหมือนจะไม่มีผลต่อการเจริญเติบโตหรือความต้านทานต่ออินซูลินทำงานโดยเลียนแบบวิธีการที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติควบคุมการเผาผลาญไขมัน แต่ไม่มีผลเสียต่อน้ำตาลในเลือดหรือการเจริญเติบโตที่เกิดจากฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่ไม่ได้ปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตส่วนของ hgH 176-191 ช่วยกระตุ้นการสลายไขมัน (การสลายหรือทำลายไขมัน) และยับยั้งการสร้างไขมัน (การเปลี่ยนวัสดุอาหารที่ไม่มีไขมันเป็นไขมันในร่างกาย) ทั้งในสัตว์และมนุษย์

 


6. หน้าที่และลักษณะ:

 

HGH Fragment 176-191 เป็นส่วนปลายของสายโซ่โมเลกุลของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ 191- กรดอะมิโนGH เป็นฮอร์โมนที่ผลิตโดยต่อมใต้สมองHGH เป็นรุ่นสังเคราะห์ที่ผลิตในห้องแล็บทั้งสองประกอบด้วยสายโซ่กรดอะมิโน 191 เหมือนกันGH โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับที่สูงขึ้นโดยการใช้ HGH มีความเกี่ยวข้องกับการสูญเสียไขมันมานานนอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของกล้ามเนื้อการฟื้นตัวและประโยชน์ต่อสุขภาพและการต่อต้านริ้วรอยสำหรับ HGH Frag 176-191 ความเข้มข้นของการออกฤทธิ์จะอยู่ที่เซลล์ไขมันไขมันโดยเฉพาะโดยการเพิ่มการทำงานของ lipoliticในแง่ของสารลดไขมันผลกระทบของ HGH Frag 176-191 จะไม่รวมถึงฤทธิ์ระงับความอยากอาหารของหลาย ๆ ตัวที่ผ่านเคาน์เตอร์เผาผลาญไขมันหรือผลกระทบจากสารกระตุ้นเช่น Clenbuterolแต่ละคนอาจพบว่าเขาวิ่งอุ่นขึ้นเล็กน้อย (เล็กน้อย) แต่ก็น่าจะเกี่ยวกับเรื่องนี้สำหรับนักกีฬาที่มีประสิทธิภาพการทำงานเพียงครั้งเดียวที่เหมาะสมคือระหว่างช่วงการตัดเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเพาะกายที่มีงบประมาณ จำกัด

 


7. ผลกระทบ:

 

ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับผลกระทบของ HGH Frag 176-191 นอกเหนือจากการบอกว่ามันส่งเสริมการสูญเสียไขมันโดยตรงการเผาผลาญของแต่ละคนทำงานได้ดีขึ้นและไขมันที่มีอยู่จะถูกเผาผลาญได้เร็วเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า HGH ปกติเพื่อการนี้หรือไม่?นั่นเป็นคำถามที่ยากที่จะตอบข้อมูลบางอย่างแสดงให้เห็นว่าเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งกว่าหรือเหมาะสมกว่าหากการสูญเสียไขมันเป็นเพียงข้อกังวลเดียวก็ควรเลือกส่วนนี้ในรูปแบบเต็มหากปัญหาระดับน้ำตาลในเลือดนั้นยากที่จะควบคุมด้วย HGH อีกครั้งก็สมควรที่จะลองชิ้นส่วนอย่างไรก็ตามคุณยังใช้ประโยชน์จาก HGH ที่แทบจะนับไม่ถ้วนเมื่อคุณพึ่งพาชิ้นส่วนเท่านั้นการฟื้นตัวระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงขึ้นการรักษาและคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องบนพื้นฐานนี้เพียงอย่างเดียว HGH จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

ในแง่ของสารลดไขมันผลกระทบของ HGH Frag 176-191 จะไม่รวมถึงฤทธิ์ระงับความอยากอาหารของหลาย ๆ ตัวที่ผ่านเคาน์เตอร์เผาผลาญไขมันหรือผลกระทบจากสารกระตุ้นเช่น Clenbuterolแต่ละคนอาจพบว่าเขาวิ่งอุ่นขึ้นเล็กน้อย (เล็กน้อย) แต่ก็น่าจะเกี่ยวกับเรื่องนี้

HGH Frag 176-191 ไม่มีในอาหารนอกฤดูสำหรับผู้ที่ต้องการบรรจุหีบห่อ

 


8.HGH Fragment 176-191 เทียบกับ HGH:

 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกองทหารเปปไทด์นักเพาะกายควรพิจารณาเพิ่ม HGH Frag ลงในโปรโตคอลของตนอย่างจริงจังมีความสามารถอย่างเหลือเชื่อในการควบคุมการเผาผลาญไขมันโดยไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ต่อความไวของอินซูลินโดยการแยกส่วนปลายหางของโมเลกุล GH นักวิทยาศาสตร์พบว่า HGH Frag 176-191 ทำงานได้ดีกว่า HGH ในการกระตุ้นการสลายไขมัน (สลายไขมัน)

ในความเป็นจริงมันยับยั้งการสร้าง lipogenesis;หมายถึงหยุดการสร้างกรดไขมันและไขมันอื่น ๆ

นอกจากนี้ไม่เหมือนกับสารประกอบเผาผลาญไขมันอื่น ๆ ผู้ใช้จะไม่รู้สึกถึงคุณสมบัติในการระงับความหิวหรือความรู้สึกกระวนกระวายใจที่อาจเกี่ยวข้องกับอีเฟดรีนเช่นสารประกอบ (คิดว่า clenbuterol)

เนื่องจากไม่ได้แย่งตัวรับ HGH การศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่า HGH Frag 176-191 จะไม่ทำให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูงนอกจากนี้มันจะส่งเสริมมวลร่างกายที่ไม่ติดมันการสังเคราะห์โปรตีนเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและการนอนหลับที่ดีขึ้น

 


9. ข้อได้เปรียบของเรา:

 

คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน:

 

1) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
2) ความบริสุทธิ์ทั้งหมด:> = 99%
3) เราเป็นผู้ผลิตและสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาโรงงาน

 

การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย:

 

1) พัสดุสามารถส่งออกได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินมีหมายเลขติดตาม
2) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบวิธีการขนส่งต่างๆที่คุณเลือก
3) อัตราการผ่านศุลกากร:> = 99%
4) เรามีตัวแทน / ผู้จัดส่ง / ผู้จัดจำหน่ายของเราเองซึ่งสามารถช่วยเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกสำหรับการโอน

 

เรามีลูกค้าทั่วโลก:

 

1) บริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจมีสต็อกเพียงพอและการจัดส่งที่รวดเร็วตรงตามความต้องการ
2) ข้อเสนอแนะของตลาดและข้อเสนอแนะสินค้าจะได้รับการชื่นชมการตอบสนองความต้องการของลูกค้าถือเป็นความรับผิดชอบของเรา
3) คุณภาพสูงราคาที่แข่งขันการจัดส่งที่รวดเร็วบริการชั้นหนึ่งได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้า

 

10. สินค้าขายดี:

 

เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต:

T-A001

MGF

2 มก. (2-8 ℃)

T-A002

PEG MGF

2 มก

T-A003

CJC-1295 พร้อม DAC

2 มก

T-A004

CJC-1295 ไม่มี DAC

2 มก

T-A005

PT-141

10 มก

T-A006

MT-1 (เมลาโนแทน -1)

10 มก

T-A007

MT-2 (เมลาโนทัน -2)

10 มก

T-A008

GHRP-2

5 มก

T-A008

GHRP-2

10 มก

T-A009

GHRP-6

5 มก

T-A009

GHRP-6

10 มก

T-A0010

Ipamorelin

2 มก

T-A0011

เฮกซาเรลิน

2 มก

T-A0012

เซอร์โมเรลิน

2 มก

T-A0013

ออกซิโทซิน

1 ก. / 2 มก

T-A0014

TB500

2 มก

T-A0015

เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157

2 มก

T-A0016

ส่วน HGH 176-191 (2 มก.)

2 มก

T-A0017

Triptorelin

2 มก

T-A0018

Tesamorelin

2 มก

T-A0020

Gonadorelin

2 มก

T-A0020

Gonadorelin

10 มก

T-A0021

DSIP

2 มก

T-A0022

Selank

5 มก

T-A0023

เอพิทาลอน

10 มก

T-A0024

AOD-9604

2 มก

T-A0025

เอซ 031

1 มก

T-A0026

GDF-8

1 มก. (-20 ℃)

T-A0027

ไทโรโทรปิน TRH

1 ก

T-A0028

ฟอลลิสแตติน 315

1 มก. (-20 ℃)

T-A0029

โฟลลิสทาติน 344

1 มก. (-20 ℃)

T-A0030

Deslorelin

20 มก

T-A0031

Adipotide / Proapoptotic Peptide

2 มก

T-A0032

Argireline

1 ก

T-A0033

nonapeptide-1

1 ก

 

ฮอร์โมนสเตียรอยด์:

เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย

 

 

ไม่

หมายเลข CAS

ชื่อ

1

CAS: 58-22-0

ฐานฮอร์โมนเพศชาย

3

CAS: 76-43-7

Fluoxymesterone Halotestin

4

CAS: 2446-23-3

4-Chlorodehydromethyltestosterone (Turinabol ในช่องปาก)

5

CAS: 1255-49-8

ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate

6

CAS: 57-85-2

ฮอร์โมนเพศชาย Propionate

7

CAS: 1045-69-8

ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต

8

CAS: 315-37-7

ฮอร์โมนเพศชาย enanthate

9

CAS: 58-20-8

ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate

10

CAS: 1424-00-6

เมสเตอโรโลน (Proviron)

11

CAS: 5949-44-0

ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate

12

CAS: 15262-86-9

ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate

13

CAS: 855-19-6

ทูรินาโบล (4-Chlorotestosterone / Clostebol Acetate)

14

CAS: เลขที่

เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250/100

15

CAS: 5721-91-5

ฮอร์โมนเพศชาย decanoate

16

CAS: 58-18-4

เมธิลเทสโทสเตอโรน (17-methyltestosterone)

17

CAS: 58-20-8

1-Test Cyp, Dihydroboldenone Cypionate

Boldenone เตียรอยด์

 

 

17

CAS: 846-48-0

Boldenone

18

CAS: 13103-34-9

Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์)

19

CAS: 846-46-0

Boldenone Acetate

20

CAS: 13103-34-9

Boldenone Propionate

21

CAS: 106505-90-2

Boldenone Cypionate

Trenbolone เตียรอยด์

 

 

22

CAS: 10161-33-8

ฐาน Trenbolone

23

CAS: 10161-34-9

Trenbolone acetate (Finaplix H / Revalor-H)

24

CAS: 472-61-546

Trenbolone enanthate (พาราโบลา)

25

CAS: 23454-33-3

Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต

Nandrolone เตียรอยด์

 

 

26

CAS: 434-22-0

Nandrolone

27

CAS: 62-90-8

Nandrolone Phenypropionate (NPP) / durabolin

28

CAS: 601-63-8

Nandrolone cypionate

29

CAS: 360-70-3

Nandrolone decanoate (DECA) / Deca durabolin

30

CAS: 862-89-5

Nandrolone Undecylate

31

CAS: 7207-92-3

Nandrolone propionate

Primobolan เตียรอยด์

 

 

32

CAS: 434-05-9

เมธิโนโลนอะซิเตท (Primobolan)

33

CAS: 303-42-4

Methenolone enanthate (USAN)

34

CAS: 153-00-4

เมเทโนโลน

35

CAS: 3381-88-2

ผง Superdrol / Methasterone (เมทิล - โดรสทาโนโลน)

36

CAS: 521-12-0

Drostanolone Propionate (Masteron)

37

CAS: 472-61-145

Drostanolone Enanthate (Masteron)

เตียรอยด์ anabolic

 

 

38

CAS: 72-63-9

Methandrostenolone (Dianabol, methandienone)

39

CAS: 3704-09-4

Mibolerone

40

CAS: 965-93-5

เมทิลทรีอีโนโลน (Metribolone)

41

CAS: 5197-58-0

เมทิลสเตนโบโลน

42

CAS: 5630-53-5

ทิโบโลน

43

CAS: 521-11-9

เมสทาโนโลน

44

CAS: 521-18-6

สแตนโนโลน (androstanolone)

45

CAS: 434-07-1

ออกซีเมโธโลน (Anadrol)

46

CAS: 53-39-4

ออกแซนโดรโลน (Anavar)

47

CAS: 10418-03-8

สตาโนโซลอล (Winstrol)

48

CAS: 6157-87-5

Trestolone acetate

49

CAS: 853-23-6

Dehydroisoandrosterone 3-acetate

50

CAS: 53-43-0

ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA)

51

CAS: 481-29-8

Epiandrosterone

52

CAS: 566-19-8

7-Keto-dehydroepiandrosterone

53

CAS: 76822-24-7

1-DHEA

 

SARM ยอดนิยมที่คุณอาจชอบ:

ชื่อผลิตภัณฑ์

เลขที่ CAS

คำสั่งซื้อขนาดเล็ก

โอสตารีน;มค -2866;Enobosarm

841205-47-8;1202044-20-9

1-10 ก

แอนดารีน (S-4)

401900-40-1

1-10 ก

Andarine (GTX-007)

401900-40-1

1-10 ก

มค -677;อิบุทามอเรน

159752-10-0

1-10 ก

LGD-4033

1165910-22-4

1-10 ก

GW-501516 (คาร์ดารีน)

317318-70-0

1-10 ก

AICAR

2627-69-2

1-10 ก

SR9009

137986-29-9

1-10 ก

SR9011

1379686-30-2

1-10 ก

RAD-140

118237-47-0

1-10 ก

ฟลิบันเซริน

167933-07-5

1-10 ก

ฟีโนโทรปิล

77472-70-9

1-10 ก

Coluracetam

135463-81-9

1-10 ก

สุนิฟิแรม

314728-85-3

1-10 ก

CRL 40028 / คาร์ฟีโดน

63547-13-7

1-10 ก

Pirfenidone

53179-13-8

1-10 ก

 

 

11. ติดต่อ:

 

เบน

 

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

WhatsApp: + 86-13657291547

 

อย่าลังเลที่จะติดต่อฉันหากคุณสนใจหรือมีคำถามอื่น ๆ ข้อกำหนดยินดีต้อนรับทุกท่าน!

 

การสูญเสียไขมันฉีดเปปไทด์ 99% HGH Fragment 176-191 2mg / Vial Peptides Powder การลดน้ำหนัก 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง