คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Masteron เตียรอยด์

ยาเม็ดขาว Masteron เตียรอยด์ Drostanolone Enanthate สำหรับเพาะกาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

ยาเม็ดขาว Masteron เตียรอยด์ Drostanolone Enanthate สำหรับเพาะกาย

Pharmaceutical Injectable White Masteron Steroids Drostanolone Enanthate For Bodybuilding
Pharmaceutical Injectable White Masteron Steroids Drostanolone Enanthate For Bodybuilding

ภาพใหญ่ :  ยาเม็ดขาว Masteron เตียรอยด์ Drostanolone Enanthate สำหรับเพาะกาย ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, GMP, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 472-61-145
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมอย่างรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
CAS:: 472-61-145 ความบริสุทธิ์:: 99%
เมกะวัตต์:: 416.64 MF:: C27H44O3
การใช้งาน:: เพาะกาย ลักษณะ:: ผงสีขาว
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่ได้รับกล้ามเนื้อ

,

เตียรอยด์สังเคราะห์โบลิค

สเตียรอยด์ Masteron สีขาวแบบฉีดทางเภสัชกรรม Drostanolone Enanthate สำหรับการเพาะกาย

 

 

รายละเอียดด่วน:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Drostanolone Enanthate
เลขที่ CAS 13425-31-5
คำพ้องความหมาย Masteron Enanthate
สูตรโมเลกุล C27H44O3
น้ำหนักโมเลกุล 416.637 ก. ·โมล − 1
ความบริสุทธิ์ ขั้นต่ำ 99%
การใช้งาน เพิ่มกล้ามเนื้อ
ตัวละคร ผงผลึกสีขาว
เกรด เกรดเภสัชกรรม
มาตรฐาน USP, CP
วิธีการจัดส่ง EMS, DHL, TNT, FedEx

 

คำอธิบาย:

Drostanolone Enanthate หรือ Masteron Enanthate มักเป็นเตียรอยด์ที่สร้างขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2502 โดย Syntex และตอนนี้มีให้เฉพาะเกี่ยวกับที่ตั้งของตลาดดำ / ใต้ดินเท่านั้นแน่นอนว่ามักเป็นเตียรอยด์ anabolic androgenic ซึ่งส่วนใหญ่อาจขึ้นอยู่กับ Drostanolone Propionate aka Masteron ซึ่งตอนนี้ได้ถูกยกเลิกไปแล้ว

คำว่า anabolic androgenic steroid หมายถึงวิธีที่ยาทำให้เกิดเซลล์ tog row และมีผลต่อการปรับปรุงลักษณะของผู้ชายโดยทั่วไปเช่นการพัฒนาของเส้นผมและขนาดของกล้ามเนื้อแอนโดรเจนหมายถึงฮอร์โมนเพศชายเช่นเทสโทสเตอโรนในขณะที่โบลิซึมหมายถึงการสร้างเซลล์โดยการเผาผลาญ

Masteron สิ่งที่ Drostanolone Enanthate ส่วนใหญ่ใช้เป็นส่วนหนึ่งของวิธีการรักษาของคุณสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านมที่ผ่าตัดไม่ได้ในช่วงปี 1970 และ 80แต่ในที่สุดก็หลุดออกไปในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เนื่องจากการบำบัดอื่น ๆ มีความสำคัญมากขึ้นแม้ว่า Drostanolone จะได้รับอนุญาตจาก FDA ว่าเป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิก แต่ในปัจจุบันยังไม่มีร้านขายยาในสหรัฐอเมริกาที่ผลิตได้

เมื่อ Masteron มีชื่อเสียงในด้านผลการรักษานักเพาะกายจึงเริ่มใช้มันเพื่อเตรียมการแข่งขันตอนนี้ถูกมองว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในระดับมืออาชีพสำหรับการใช้งานเมื่อตัดสำหรับการแสดงใด ๆ คำอธิบายของสเตียรอยด์มีประโยชน์มากคือข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับไดไฮโดรเทสโทสเตอโรนหรือที่เรียกว่า DHT สเตียรอยด์ทางเพศและฮอร์โมนแอนโดรเจนฮอร์โมน Drostanolone เป็นเพียงฮอร์โมน DHT ยกเว้นโครงสร้างได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แน่ใจว่าฮอร์โมนไม่ได้รับการสลายการเผาผลาญใด ๆ หลังการฉีดยาการดำเนินการนี้ยังเพิ่มผล anabolic ต่อฮอร์โมน

เนื่องจาก DHT ไม่สามารถทำให้เป็นอะโรมาโตได้จึงไม่มีอันตรายจากผลกระทบที่ไม่ต้องการของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynecomastia กระบวนการที่เนื้อเยื่อเต้านมของผู้ชายพัฒนาขึ้นในราคาที่ผิดปกติโดยปกติแล้วสิ่งนี้มักจะจำได้ว่าเป็น 'man boobs' หรือ 'moobs'Drostanolone เองได้รับการยอมรับอย่างแน่นอนถึงผลกระทบในการลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามากผลกระทบนี้ทำให้สเตียรอยด์มีลักษณะที่มั่นคงและแข็งแกร่งต่อร่างกายผ่านรอบการตัด

Drostanalone มีความสัมพันธ์ที่ผูกพันกับตัวรับแอนโดรเจนซึ่งอาจมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย 500%สิ่งนี้ส่งเสริมความงามที่กระชับขึ้นในเวลาเดียวกันกับการลดไขมันในโฆษณาเนื่องจากสามารถส่งผลกระทบต่อการสลายไขมันโดยตรงการสลายเซลล์ไขมันภายในร่างกาย

 

Masteron Enanthate ซึ่งควรรู้จักกันในชื่อ Drostanolone Enanthate เป็นตัวแปร Drostanoloneเดิม Drostanolone วางตลาดในตลาดยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Masteron ซึ่งก็คือ Drostanolone Propionate (Drostalonone ที่มีความหมายสั้น ๆ ชื่อทางการค้าของ Masteron ติดอยู่ในวงการเพาะกายอย่างรวดเร็วและทั้งสองควรเรียกว่า " Drostanolone Propionate” และ“ Drostanolone Enanthate” เนื่องจากชื่อแบรนด์ Masteron เป็นตัวบ่งบอกถึง Drostanolone Propionate และ Drostanolone Propionate เท่านั้นอย่างไรก็ตามชื่อทางการค้า Masteron ได้ติดอยู่บนริมฝีปากของนักเพาะกายและนักกีฬาทุกหนทุกแห่งอย่างถาวรดังนั้น ตัวแปร Enanthate ของ Drostanolone ปัจจุบันเรียกตลอดเวลาว่า Masteron Enanthate ในทางเคมีความแตกต่างระหว่าง Masteron Propionate และ Masteron Enanthate นั้นเหมือนกับความแตกต่างระหว่าง Testosterone Propionate และ Testosterone Enanthate ฮอร์โมนพื้นฐานซึ่งในกรณีนี้ คือ Drostanolone ซึ่งติดอยู่กับ Enanthate ester ในกลุ่ม 17-beta hydroxyl


Masteron Enanthate เป็นตัวแปร Masteron ที่ให้ความสำคัญอย่างยาวนาน (และเป็นเวลานาน) ดังนั้นจึงเหมาะที่สุดในบริบทของความยาวของรอบที่ยาวขึ้น (สูงกว่า 10-12 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น)ใช้ดีที่สุดในการตัดรอบและยังดีกว่าสำหรับรอบก่อนการแข่งขันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ผู้ที่กำลังมองหาความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหรือเพิ่มจำนวนขึ้นกับ Masteron Enanthate จะต้องผิดหวังอย่างมากเนื่องจากนี่เป็นสเตียรอยด์ anabolic ที่ไม่ถือว่าน่าประทับใจมากในด้านความแข็งแรงของ anabolic และในบางกรณีอาจมีความแข็งแรงลดลง กว่าเทสโทสเตอโรนคะแนน anabolic ของ Masteron อยู่ที่ 63-130 คะแนน anabolic ของเทสโทสเตอโรนโดยเปรียบเทียบคือ 100 เราจะเห็นได้ที่นี่ว่า Masteron นั้นแย่ที่สุดประมาณ 30% อ่อนกว่าความสามารถในการสร้าง anabolic ของฮอร์โมนเพศชายและที่ดีที่สุดคือ 30% ที่แข็งแกร่งกว่าฮอร์โมนเพศชายในเรื่องนี้ (ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของตัวรับ)ดังนั้นในขณะที่เราสามารถสัมผัสผลลัพธ์ที่น่าพอใจจาก Masteron Enanthate ได้อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตอบสนองที่น่าประทับใจหรือใกล้เคียงกับที่ใดก็ได้ในแต่ละบุคคลนอกจากนี้ Masteron Enanthate ยังใช้ร่วมกับ anabolic steroids อื่น ๆ ได้ดีที่สุดการใช้เดี่ยว ๆ เพียงอย่างเดียวอาจทำให้ผู้ใช้ผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากบุคคลนั้นไม่ใช่ผู้เริ่มต้นหรือผู้ใช้สเตียรอยด์อะนาโบลิกครั้งแรก

 

COA:

 


ทดสอบ

มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

คำอธิบาย

ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงผลึกสีขาว

จุดหลอมเหลว

63ºC-69ºC

65ºC-68ºC

การหมุนเฉพาะ

+ 20º- + 30º

+ 25.6 °

การสูญเสียจากการอบแห้ง

≤0.5%

0.32%

สารตกค้างจากการจุดระเบิด

≤0.1%

0.02%

การทดสอบ

≥97%

98.7%

สรุป

สอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร

 

การใช้งาน:

Masteron Enanthate เป็นตัวแปร Masteron ที่ให้ความสำคัญอย่างยาวนาน (และเป็นเวลานาน) ดังนั้นจึงเหมาะที่สุดในบริบทของความยาวของรอบที่ยาวขึ้น (สูงกว่า 10-12 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น)ใช้ดีที่สุดในการตัดรอบและยังดีกว่าสำหรับรอบก่อนการแข่งขันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้

ความต้องการปริมาณ Masteron Enanthate ไม่จำเป็นต้องสูงขนาดนั้น แต่ขอแนะนำให้เริ่มต้น (และรักษาตามปกติ) ประมาณ 400 มก. ต่อสัปดาห์ในที่สุดมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่แต่ละคนปรารถนาที่จะได้รับจากวัฏจักรและสารประกอบนั้นเองปริมาณ Masteron Enanthate สำหรับผู้เริ่มต้นโดยปกติจะเริ่มต้นที่โซน 400 มก. / สัปดาห์ดังกล่าวแม้ว่านักเพาะกายหลายคนที่ใช้มันเพื่อต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือผลก่อนการแข่งขันสามารถใช้ 200 มก. / สัปดาห์กับสารประกอบอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายหากเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายของแต่ละบุคคลต่ำพอในกรณีนี้ควรมีประโยชน์ด้านความงามอย่างมีนัยสำคัญต่อร่างกายแม้ว่าจะอยู่ในช่วงปริมาณ 200 มก. / สัปดาห์ก็ตามสามารถใช้ยา Masteron Enanthate ระดับกลางและขั้นสูงได้สูงถึง 600 มก. / สัปดาห์หรือสูงกว่า (800 มก. / สัปดาห์ขึ้นไป) แต่แทบไม่จำเป็นเลยผู้ที่ต้องการได้รับความแข็งแกร่งและขนาดจำนวนมากจาก Masteron Enanthate จะต้องเสี่ยงสูง แต่เมื่อพิจารณาถึงลักษณะที่มีราคาแพงของสารประกอบนี้และความสามารถของมันการใช้ Masteron Enanthate เพื่อจุดประสงค์เช่นมวลและความแข็งแรงจะเป็นการสิ้นเปลือง ดึงดูดนอกจากนี้ความสามารถของ Masteron ยังเป็นที่เข้าใจกันโดยนักเพาะกายเกือบทุกคนว่าเป็นการเพิ่มความสวยงาม - ไม่ใช่การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญและแน่นอนว่าไม่ได้มีขนาดและความแข็งแกร่งที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ผลของ Masteron Enanthate

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เชิงบวกอย่างเต็มที่ของ Masteron Enanthate ร่างกายที่ลีนจะแสดงได้ดีที่สุดซึ่งหมายความว่าช่วงเวลาสำคัญของสเตียรอยด์นี้จะอยู่ในระหว่างรอบการตัดและคนที่มีรูปร่างน้อยก็จะยิ่งได้รับผลกระทบที่ชัดเจนมากขึ้น

สำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ระหว่างการเตรียมตัว 12-16 สัปดาห์คุณจะพบว่า Masteron มักจะปรากฏในช่วงครึ่งหลังของการเตรียมเมื่อไขมันจำนวนมากถูกกำจัดออกไปการเพิ่มฮอร์โมน Drostanolone อาจช่วยให้เขาลดไขมันที่ยังคงเกาะอยู่ได้เล็กน้อย แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือจะช่วยให้ร่างกายของเขามีรูปลักษณ์ที่ดูบึกบึนตามที่ต้องการ

 

สำหรับนักเพาะกายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือผู้ใช้สเตียรอยด์สิ่งที่จะไม่ผอมเหมือนนักเพาะกายที่แข่งขันได้ Masteron Enanthate ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับรอบการตัดคุณอาจไม่ได้ลงเอยด้วยความยากลำบากเท่ากับนักเพาะกายที่แข่งขันได้เนื่องจากร่างกายไม่ค่อนข้างผอม แต่ความแข็งจะปรากฏขึ้น

อย่างไรก็ตามหากมีชั้นไขมันจำนวนมากปกคลุมร่างกายอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะหาประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนในแง่ของความแข็งและความหมายนี่เป็นสเตียรอยด์ที่ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีความแข็งอยู่แล้ว

ในขณะที่การใช้แบบลีนเป็นการใช้ที่ดีที่สุดสำหรับการชุบแข็ง แต่ไม่ใช่การใช้สำหรับสเตียรอยด์อะนาโบลิกเท่านั้นMasteron Enanthate เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักกีฬาที่กำลังมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่งและมากกว่าที่มักจะได้รับเครดิต

ผู้ใช้สเตียรอยด์ส่วนใหญ่ใช้เฉพาะ Masteron ในการตัดเมื่อแคลอรี่ต่ำและความแข็งแรงจำเป็นต้องลดลงแต่สำหรับนักกีฬาที่กำลังมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่งโดยที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีนักกีฬาควรได้รับการปรับปรุงในการฟื้นตัวและความอดทนของกล้ามเนื้อและไม่ว่าการฟื้นตัวและความอดทนในเป้าหมายสุดท้ายจะเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

 

จากนั้นเราจะเหลือการใช้งานที่พะรุงพะรังและในขณะที่สเตียรอยด์ที่สามารถใช้สำหรับการเปรียบเทียบ Masteron Enanthate อาจเป็นทางเลือกที่แย่ที่สุดทางหนึ่งฮอร์โมน Drostanolone ไม่ได้บรรจุหมัดที่จำเป็นสำหรับการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

การเติบโตบางอย่างอาจเกิดขึ้นโดยเฉพาะในปริมาณที่สูงมาก แต่มีตัวเลือกที่ดีกว่ามากมีจำนวนที่จะรวม Masteron Enanthate ในปริมาณต่ำถึงปานกลางในวงจรของพวกเขาเพื่อประโยชน์ในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนในช่วงการเปรียบเทียบ แต่เมื่อเรากำลังพูดถึงวงจรการเปรียบเทียบที่มักมีฮอร์โมนเพศชายในปริมาณสูงสิ่งนี้จะไม่เพียงพอ ต่อสู้กับ thearomatase ที่เกิดจากกิจกรรม estrogenic

 

ปริมาณ

 

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วรับประทานเองและในขนาด Drostanolone propionate 100 มก.อย่างไรก็ตามปริมาณที่สูงขึ้นความเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงก็เพิ่มขึ้น

 

โดยเฉลี่ยแล้วนักเพาะกายที่มีประสบการณ์สามารถฉีดได้ทุกที่ตั้งแต่ 100 มก. ถึง 400 มก. ของ Drostanolone propionate strength ต่อสัปดาห์ซึ่งแบ่งเป็น Drostanolone propionate ขนาด 100 มก. ทุกวัน ๆ

 

นักเพาะกายบางคนลดปริมาณลงเหลือ 50 มก. ต่อวันเพื่อป้องกันผลข้างเคียง - ด้วยผลลัพธ์ที่แตกต่างกันของวงจร Masteron

 

ผู้หญิงที่ใช้ Drostanolone แนะนำให้รับประทานยา 50 มก. ต่อสัปดาห์เพื่อลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากปริมาณ 50 มก. ต่อสัปดาห์จะแบ่งออกเป็นการฉีดขนาดเล็กทุกๆสองถึงสามวัน

 

หน้าที่และลักษณะ

Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) เป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ใช้ dihydrotestosterone (DHT)Drostanolone เป็นเพียงฮอร์โมน DHT ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจากการเพิ่มกลุ่มเมธิลที่ตำแหน่งคาร์บอน 2 สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าฮอร์โมนจะไม่ได้รับการสลายการเผาผลาญที่เกิดจากเอนไซม์ 3-hydroxysteroid dehydrogenase ที่พบในกล้ามเนื้อโครงร่าง

 

การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่เรียบง่ายนี้ยังทำให้ฮอร์โมน anabolic มากขึ้นและทำให้เรามี Drostanoloneเมื่อฮอร์โมนถูกสร้างขึ้นโดยเปลี่ยนแปลงจาก DHT เอสเทอร์จะถูกยึดติดและในกรณีนี้เอสเทอร์ที่ติดอยู่คือ EnanthateEnanthate ไม่ใช่สเตียรอยด์หรือยา แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่าเครื่องมือจับเวลาที่ใช้สำหรับยา

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- เทสโทสเตอโรน CAS 65-06-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat  


กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:


1 สต็อกเพียงพอดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันที่ได้รับการชำระเงิน


2 ตัวแทนโลจิสติกส์ที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเรามีความรับผิดชอบในการจัดหาลูกค้าของเราด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วและการขนส่งที่ปลอดภัย


3 ทีมบรรจุที่ได้รับการฝึกฝนและมีวินัยวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร


4 การบรรจุรูปภาพและรหัสการตรึงให้ไว้ภายใน 18 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินจะมีการอัปเดตข้อมูลการติดตามทุกวัน ๆ


5 บริการหลังการขาย: คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขสำหรับคุณทันที

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 

1. บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์และวัตถุดิบยาชั้นนำในพื้นที่ตอนกลางของจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลกผงทั้งหมดเป็นโรงงานที่จัดหาโดยตรง

 

2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100kgsเรารักลูกค้าประจำจำนวนมากที่ให้บริการในสนามยิมสนามนักกีฬาสถาบันทางการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ

 

3. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันมากที่สุดมีตัวอย่างฟรี

 

4. บรรจุปลอมตัวดีการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS ฯลฯ

 

5. เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น

 

6. บริการลูกค้าพิเศษและบริการหลังการขายออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและเป็นประโยชน์

 

วิธีสั่งซื้อ:

 

ขั้นตอนที่ 1 ตั้งชื่อสิ่งที่คุณต้องการ (สินค้าใดปริมาณ)
ขั้นตอนที่ 2 การชำระเงินเต็มจำนวนจะทำได้เมื่อเราได้ข้อตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 4 ข้อมูลเกี่ยวกับพัสดุจะถูกนำเสนอ (รูปภาพหมายเลขติดตาม)
ขั้นตอนที่ 5 ในที่สุดคุณจะได้รับพัสดุใน 5 ~ 9 วัน

 

 

 

คำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉัน

 

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง