99% สีขาวดิบเตียรอยด์ผงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเตียรอยด์ Anabolic ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2 สำหรับการลดน้ำหนัก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO9001, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 57-85-2
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Moneygram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 5000kg / สัปดาห์
การใช้: เพิ่มกล้ามเนื้อ / ลดน้ำหนัก กรณี: 57-85-2
การทดสอบ: ขั้นต่ำ 98% การจัดส่งสินค้า: จัดส่งด่วน
ตัวละคร: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว MF: C22h32o3
แสงสูง:

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย

,

male hormone testosterone

สเตียรอยด์ดิบ 99% ผงเทสโทสเตอโรน Anabolic Steroid Testosterone Propionate CAS 57-85-2 สำหรับการลดน้ำหนัก
 
คำอธิบาย:
 
Testosterone Propionate เป็นเตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชายที่สั้นที่สุดเป็นสารประกอบที่ฉีดได้โดยมีอัตราการปลดปล่อยช้ากว่าฮอร์โมนเพศชายที่ไม่ได้เอสเทอร์ แต่มีอัตราการปลดปล่อยที่เร็วกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เหลือทั้งหมดข้อดีและข้อเสียของเอสเทอร์ที่ออกฤทธิ์สั้นมีข้อดีข้อเสียที่สำคัญคือผู้ใช้ต้องฉีด Testosterone Propionate อย่างน้อยวันเว้นวันตลอดวงจรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมอย่างไรก็ตามข้อดีคือการควบคุมและป้องกันผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้นเนื่องจากมีเอสเทอร์น้อยกว่าต่อขวดจึงมีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมากกว่าต่อการฉีดซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าPropionate ester จะขยายครึ่งชีวิตของฮอร์โมนเพศชายเป็นประมาณ 4 วันครึ่ง
 
เทสโทสเตอโรนโพรพิโอเนตเป็นเพียงฮอร์โมนเพศชายที่มีเอสเทอร์โพรพิโอเนตผูกมัดโครงสร้างทางเคมี'Propionate' คือกรด Propionic แต่เมื่อผูกพันกับฮอร์โมนเพศชายแล้วจะเรียกว่าพันธะเอสเทอร์ (หรือการเชื่อมโยงเอสเทอร์)กรดโพรพิโนอิกถูกผูกมัดกับกลุ่ม 17 เบต้าไฮดรอกซิลบนโครงสร้างเทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ได้รับการสลายตัวจะละลายในไขมันได้มากกว่าและปล่อยออกจากบริเวณที่ฉีดช้าๆสาเหตุหลักที่ทำให้ครึ่งชีวิตและอัตราการปลดปล่อยเพิ่มขึ้นเนื่องจากเมื่อฮอร์โมนเพศชาย Propionate เข้าสู่กระแสเลือดเอนไซม์จะทำงานเพื่อทำลายพันธะระหว่างเอสเทอร์และฮอร์โมนเพศชายซึ่งใช้เวลาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าใช้เอสเทอร์ใดในที่สุดเอนไซม์จะกำจัดเอสเทอร์ออกไปและสิ่งที่เหลืออยู่คือฮอร์โมนเพศชายบริสุทธิ์ซึ่งมีอิสระที่จะทำงานในร่างกายเทสโทสเตอโรนเพียงอย่างเดียวโดยไม่มีเอสเทอร์ผูกติดอยู่มีครึ่งชีวิตประมาณ 2 ถึง 4 ชั่วโมงเมื่อ Propionate ester ถูกผูกมัดกับมันครึ่งชีวิตของฮอร์โมนเพศชายจะขยายไปประมาณ 4 วันครึ่ง
 
เทสโทสเตอโรนส่งเสริมการกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้อยิ่งไนโตรเจนมากเท่าไหร่กล้ามเนื้อก็จะเก็บโปรตีนได้มากขึ้นเท่านั้นและยิ่งได้รับมากขึ้นฮอร์โมนเพศชายยังเพิ่มระดับ IGF-1 ของร่างกายหน้าที่หลักของ IGF-1 คือการประสานการเจริญเติบโตและการเผาผลาญIGF-I ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนการเจริญเติบโตเพื่อเสริมกิจกรรมส่งเสริมการเจริญเติบโต
 
 
รายละเอียดด่วน:
 
ชื่อทางเคมี: Testosterone propionate
นามแฝง: Testoviron; sterandryl; Agovirin; Testosteron
ความบริสุทธิ์: 98.25%
หมายเลขทะเบียน CAS: 57-85-2
หมายเลข Einecs: 200-351-1
MF: C22H32O3
เมกะวัตต์: 344.49
CAS: 57-85-2
เกรด: เกรดเภสัชกรรม
การเก็บรักษา: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด
ระดับยา: เตียรอยด์ Anabolic Androgenic แบบฉีด
การใช้งาน: Testosterone propionate สามารถใช้เป็นวัสดุยาได้ออกฤทธิ์เร็วกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ เช่น cypionate หรือ enanthate และต้องใช้ตารางการให้ยาบ่อยขึ้นเพื่อรักษาระดับเลือดให้คงที่หน้าที่หลักของ Testosterone propionate คือส่งเสริมการเผาผลาญผลของ anabolic รวมถึงการเติบโตของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงการเพิ่มความหนาแน่นและความแข็งแรงของกระดูกและการกระตุ้นการเจริญเติบโตเชิงเส้นและการเจริญเติบโตของกระดูก
 
 
ใบสมัคร:
 
Testosterone Propionate เป็นสเตียรอยด์แบบฉีดที่ใช้น้ำมันเป็นเตียรอยด์เทสโทสเตอโรนรุ่นที่สั้นที่สุดหากคุณเปรียบเทียบกับฮอร์โมนเพศชายเอสเทอร์อื่น ๆ เช่น Enanthate และ Cypionate คุณต้องมั่นใจว่าต้องใช้ยานี้บ่อยขึ้นข้อเท็จจริงค่อนข้างเร็วกว่าผลลัพธ์ที่เกิดจากการบริโภคสารเตรียมนี้จะเห็นได้ไม่นานหลังการให้ยาหากคุณตั้งใจจะซื้อ Testosterone Propionate คุณควรรู้ว่าผลในเชิงบวกของวิธีการรักษานี้เหมือนกันซึ่งได้รับเนื่องจากฮอร์โมนเพศชายเอสเทอร์อื่น ๆในความเป็นจริงฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทุกรูปแบบมีคุณสมบัติที่เป็นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนโดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์นี้ทำให้เกิดผลกระทบที่จะอธิบายเพิ่มเติม: การวิเคราะห์ผลลัพธ์เหล่านี้คุณอาจสังเกตได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่งเสริมการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่เสียหายทุกแง่มุมเหล่านี้จำเป็นสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาข้อมูลและแข่งขันนั่นเป็นเหตุผลที่ฮอร์โมนเพศชายเตียรอยด์ทุกรุ่นรวมถึง Testosterone Propionate จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬา
 
นักกีฬาจำนวนมากซื้อ Testosterone Propionate และใช้สำหรับการเปรียบเทียบและขั้นตอนการตัดอย่างไรก็ตามบางคนอาจอ้างว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์สำหรับการตัดหรือเพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้นจำเป็นต้องเข้าใจว่านี่เป็นความเข้าใจผิดที่แท้จริงการยืนยันนี้ไร้สาระที่จริงแล้วโดยไม่คำนึงถึงเอสเทอร์เทสโทสเตอโรนที่เลือกไว้มันเป็นเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับการเปรียบเทียบและตัดผลหากได้รับอย่างถูกต้อง
 
เนื่องจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนโพรพิโอเนตช่วยลดและปิดใช้งานฮอร์โมนที่สูญเสียกล้ามเนื้อจึงเป็นวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพิ่มกล้ามเนื้อไม่ติดมันยิ่งไปกว่านั้นคุณสมบัตินี้ทำให้ยานี้มีประโยชน์สำหรับผู้ป่วยเอชไอวี / เอดส์ที่ต้องสูญเสียกล้ามเนื้อดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียกล้ามเนื้อเนื่องจากโรคที่น่ากลัวนี้และผู้ที่ต้องการลดไขมันเพิ่มเติมควรซื้อ Testosterone Propionate สำหรับความต้องการเหล่านี้
 
 
COA:
 
ทดสอบรายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
ความสามารถในการละลาย แทบไม่ละลายในน้ำละลายได้อย่างอิสระในอะซิโตนและในแอลกอฮอล์ละลายในน้ำมันไขมัน
การระบุ IR บวก
การทดสอบ (ใน bsis แห้ง) 97.0 ~ 103.0% 98.60%
การหมุนเฉพาะ + 84 ° ~ + 90 ° + 85.9 °
การสูญเสียจากการอบแห้ง สูงสุด 0.5% 0.28%
สารที่เกี่ยวข้อง สิ่งเจือปนใด ๆ : สูงสุด 0.5% <0.5%
รวม: สูงสุด 1.0% <1.0%
ขีด จำกัด ไม่สนใจ: สูงสุด 0.05% <0.05%
สรุป ข้อกำหนดเป็นไปตามมาตรฐาน BP2005
 
 
ปริมาณ:
 
ตารางการใช้ยาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับสารประกอบนี้ (ผู้ชาย) คือฉีด 50 ถึง 100 มก. ทุกวันหรือวันที่ 2เช่นเดียวกับเอสเทอร์ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นปริมาณรายสัปดาห์ทั้งหมดจะอยู่ในช่วง 300-700 มก.เช่นเดียวกับสารประกอบเทสโทสเตอโรนทั้งหมดยานี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการฝึกอบรมขั้นตอนต่างๆที่นี่ส่วนใหญ่มักจะรวมกับตัวแทนที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เช่น Dianabol, Anadrol หรือ Deca-Durabolin ซึ่งเป็นชุดค่าผสมที่พิสูจน์ได้ว่าทำงานได้ดีทีเดียวอย่างไรก็ตามบางครั้ง Propionate ยังใช้กับ anabolics / androgens แบบ nonaromatizing ในระหว่างขั้นตอนการฝึกตัดหรืออดอาหารซึ่งเป็นช่วงเวลาที่การกระทำที่รวดเร็วและธรรมชาติของ androgenic ก็เป็นที่ชื่นชมเช่นกันสแต็คที่เป็นที่นิยม ได้แก่ propionate ในปริมาณปานกลางกับ anabolic ในช่องปากเช่น Winstrol (15-35 มก. ต่อวัน) Primobolan (50-150 มก. ต่อวัน) หรือ oxandrolone (15-30 มก. ทุกวัน)หากเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายอยู่ในระดับต่ำเพียงพอการมีกล้ามเนื้อที่หนาแน่นจึงสามารถปรับปรุงได้อย่างเห็นได้ชัด (ยกเว้นการสะสมของฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินจากฮอร์โมนเพศชาย)นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแอนโดรเจนที่ไม่ใช่อะโรมาติกเช่น trenbolone หรือ Halotestin ซึ่งน่าจะมีผลอย่างมากต่อไขมันในร่างกายและความแข็งของกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังแน่นอนว่าด้วยเนื้อหาแอนโดรเจนที่เพิ่มเข้ามาผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องจะเด่นชัดขึ้นมาก
 
 
สูตรอาหาร:
 
ผง: 10 กรัม
ผลิต: ผลิต: 100 มล. ที่ 100 มก. / มล
ข้อกำหนด:
 
·เทสโทสเตอโรนโพรพิโอเนต 10 กรัม
 
·น้ำมันงา 72.5 มล
 
··หลอดฉีดยา 3cc และ 5 / 10cc
 
·· 18 หรือ 20 เข็มวัด
 
··ขวด
 
··ขวดปราศจากเชื้อ
 
··ตัวกรองฆ่าเชื้อ Whatman
 
 
ผลข้างเคียง:
 
ผลข้างเคียงของ Testosterone Propionate ส่วนใหญ่จะอยู่รอบ ๆ ธรรมชาติของฮอร์โมนเอสโตรเจนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมีความสามารถในการเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนผ่านการมีปฏิสัมพันธ์กับเอนไซม์อะโรมาเทสเมื่อเกิดกลิ่นหอมหากระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสูงอาจทำให้เกิดภาวะ gynecomastia และการกักเก็บน้ำส่วนเกินการกักเก็บน้ำส่วนเกินอย่างรุนแรงอาจทำให้เกิดความดันโลหิตสูงได้โชคดีที่มันง่ายมากที่จะควบคุมและหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงของฮอร์โมนเพศชายของฮอร์โมนเพศชาย Propionate
 
Testosterone Propionate เป็นฮอร์โมนแอนโดรเจนที่มีศักยภาพและเป็นผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของฮอร์โมนเพศชาย Propionate ได้แก่ สิวการเร่งผมร่วงในผู้ที่มีแนวโน้มที่จะศีรษะล้านแบบผู้ชายและการเจริญเติบโตของขนตามร่างกายแม้ว่าผลข้างเคียงเหล่านี้ของ Testosterone Propionate จะเป็นไปได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความบกพร่องทางพันธุกรรมอย่างมากผู้ชายหลายคนจะไม่มีปัญหาเลยในขณะที่บางคนอาจต้องใช้ความระมัดระวังเล็กน้อย
 
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate สามารถส่งผลเสียต่อคอเลสเตอรอลโดยเฉพาะ HDL cholesterol ในการปราบปรามระดับ HDL ทั้งหมดปริมาณการรักษาไม่ควรสนับสนุนการลดลงอย่างมากทางสถิติอย่างไรก็ตามขนาดเดียวกันสามารถส่งเสริมการปราบปราม HDL เมื่อใช้ร่วมกับ AIด้วยขนาดยา supraphysiological การปราบปราม HDL ทั้งหมดเป็นไปได้มากถึง 20%หากใช้ AI ร่วมกับ AI จะทำให้โกรธมากกว่าที่คิด
 
สำหรับนักกีฬาที่มีประสิทธิภาพแม้ว่าการผลิตจะเริ่มขึ้นอีกครั้งด้วยตัวเองมากขึ้นได้รับการสนับสนุนให้ใช้แผน Post Cycle Therapy (PCT)วิธีนี้จะช่วยลดเวลาในการฟื้นตัวทั้งหมดและทำให้แน่ใจว่าคุณมีฮอร์โมนเพศชายเพียงพอสำหรับการทำงานของร่างกายที่เหมาะสมในขณะที่ระดับของคุณยังคงเพิ่มขึ้นตามธรรมชาติไม่แผน PCT จะไม่ทำให้คุณกลับสู่ภาวะปกติด้วยตัวมันเองไม่มีแผน PCT ที่สามารถทำได้ แต่จะช่วยให้การกู้คืนมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อของคุณได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อหยุดวงจรและระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติอยู่ในระดับต่ำคอร์ติซอลจะกลายเป็นฮอร์โมนเด่นได้ง่ายมากและจะทำให้เนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงดำเนินการตามแผน PCT และปัญหานี้จะได้รับการแก้ไข
 
 
 
ข้อดีของเรา:
 
1. ชื่อเสียงที่ดี:
บริษัท ของเราเป็น บริษัท เคมีชั้นนำในประเทศจีนและมีประวัติยาวนานกว่า 16 ปีเรามีสำนักงานสาขามากกว่า 10 แห่งทุกคนได้รับชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าทั่วโลก
 
2. คุณภาพสูงและราคาต่ำ
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูงสุดและมีความบริสุทธิ์สูงเนื่องจากเราเป็นโรงงานราคาของเราจึงแข่งขันได้
 
3. วิธีการชำระเงินหลายวิธี
เรามีวิธีการชำระเงินหลายวิธี T / T, Western Unoin, MoneyGram และ Bitcoin เพื่อความสะดวกของคุณ
 
4. มวลหุ้น
เพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นเรากำลังจัดเตรียมสต็อกจำนวนมากในคลังสินค้าของเราเราสามารถจัดส่งพัสดุของคุณได้ภายใน 24 ชั่วโมง
 
5. อัตราการผ่านพิธีการศุลกากรสูง
ด้วยการทำงานหนัก 16 ปีเราได้สั่งสมประสบการณ์การส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาอังกฤษฝรั่งเศสอิตาลีเยอรมนีสเปนเบรลเกาหลีอินเดียและอื่น ๆ เราจะใช้วิธีพิเศษในการปลอมแปลงสินค้าซึ่งมีอัตราการผ่านพิธีการศุลกากร 98% คือ รับประกันหากการจัดส่งไม่สำเร็จเราจะส่งใหม่ให้ฟรี
 
6. บริการหลังการขายที่อบอุ่น
หากคุณมีปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับสินค้าอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเราสามารถให้บริการ 7/24
 
 
วิธีดำเนินการสั่งซื้อ:
 
ขั้นตอนที่ 1: เมื่อคุณตั้งใจจะซื้อสินค้ากรุณาส่งคำถามมาทางอีเมล skype หรือ whatsapp
 
ขั้นตอนที่ 2: ฉันจะตอบคุณพร้อมใบเสนอราคาทันทีที่ฉันได้รับคำถามจากคุณ
 
ขั้นตอนที่ 3: เราจะเจรจาผลิตภัณฑ์ราคาแพ็คเกจวิธีการชำระเงินและอื่น ๆ
 
ขั้นตอนที่ 4: คุณจัดเตรียมการชำระเงิน
 
ขั้นตอนที่ 5: ฉันจะจัดส่งสินค้าให้หลังจากได้รับเงิน
 
ขั้นตอนที่ 6: หมายเลขติดตามและรูปภาพของพัสดุจะถูกส่งถึงคุณ
 
ขั้นตอนที่ 7: ติดตามหมายเลขติดตามบนเว็บไซต์จนกว่าคุณจะได้รับสินค้า
 
ขั้นตอนที่ 8: หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสินค้ากรุณาติดต่อฉันฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองคุณ
 
 
สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
 
ไม่ ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
TESTOSTERONE SERIES
1 ฮอร์โมนเพศชาย enanthate CAS: 315-37-7
2 ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 58-22-0
3 ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต CAS: 1045-69-8
5 ฮอร์โมนเพศชาย propionate CAS: 57-85-2
6 ฮอร์โมนเพศชาย cypionate CAS: 58-20-8
7 ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS: 1255-49-8
8 ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate CAS: 15262-86-9
9 ฮอร์โมนเพศชาย decanoate CAS: 5721-91-5
10 เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250  
11 ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate CAS: 5949-44-0
12 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 65-04-3
13 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 58-18-4
14 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 1039-17-4
15 ทูรินาโบล CAS: 855-19-6
16 ออรัลทูรินาโบล CAS: 2446-23-3
17 เมสทาโนโลน CAS: 521-11-9
18 สแตนโนโลน (androstanolone) CAS: 521-18-6
19 เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS: 1424-00-6
20 Fluoxymesterone (Halotestin) CAS: 76-43-7
ซีรี่ส์ NANDROLONE
21 Nandrolone CAS: 434-22-0
22 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3
23 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8
24 Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS: 62-90-8
ชุด TRENBOLONE
25 Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS: 10161-34-9
26 Trenbolone Enanthate (พาราโบลา) CAS: 10161-33-8
27 เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS: 965-93-5
28 Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต CAS: 23454-33-3
29 ทิโบโลน CAS: 5630-53-5
ชุด BOLDENONE
30 Boldenone CAS: 846-48-0
31 Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS: 13103-34-9
ชุด DROSTANOLONE
32 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0
33 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1
34 ผง Superdrol (methyl-drostanolone) CAS: 3381-88-2
ชุด DHEA
35 Epiandrosterone CAS: 481-29-8
36 ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA) CAS: 53-43-0
37 Dehydroisoandrosterone 3-acetate CAS: 853-23-6
38 7-keto DHEA CAS: 566-19-8
METHENOLONE SERIES (Primobolan)
39 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
40 เมธิโนโลนอะซิเตท CAS: 434-05-9
เตียรอยด์ในช่องปาก
41 ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS: 434-07-1
42 ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS: 53-39-4
43 สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS: 10418-03-8
44 Methandrostenolone (Dianabol, methandienone) CAS: 72-63-9
ต่อต้านเอสโตรเจน
45 แอนโดรสเตอโรน CAS: 53-41-8
46 ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS: 54965-24-1
47 Clomiphene ซิเตรต CAS: 50-41-9
48 Toremifene ซิเตรต CAS: 89778-27-8
49 Exemestane (อะโรมาซิน) CAS: 107868-30-4
50 อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS: 120511-73-1
51 Letrazole (เฟมารา) CAS: 112809-51-5
EPINEPHRINE และ THYROXINE
52 T3 CAS: 55-06-1
53 T4 CAS: 51-48-9
54 แอล - เอพิเนฟรีน HCl CAS: 55-31-2
55 เอพิเนฟรีนไฮโดรเจนทาร์เทรต CAS: 51-42-3
STEROID INTERMEDIATE
56 1,4-Androstadienedione CAS: 897-06-3
57 Androstenedione CAS: 63-05-8
58 Methoxydienone CAS: 2322-77-2
 
 
หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดปรึกษาฉัน
 
อีเมล์: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547