เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Enanthate CAS 315 37 7 สีขาวผงสูง Puirty

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001,BRC,KOSHER,GMP
หมายเลขรุ่น: 315-37-7
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: pakcage รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000kg / สัปดาห์
กรณี: 315-37-7 MF: C26H40O3
เมกะวัตต์: 400.59 หมายเลข EINECS: 206-253-5
ความบริสุทธิ์: 99.5% การปรากฏ: ผงสีขาว
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อตามกฎหมาย

,

ผง trenbolone enanthate

 

 

เตียรอยด์ Anabolic ที่ฉีดได้ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315 37 7 ผงสีขาวสูง Puirty

 

 

ข้อมูลพื้นฐาน:


ชื่อ: ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate
เลขที่ CAS: 315-37-7
ความบริสุทธิ์: 99.5%
MF: C26H40O3
เมกะวัตต์: 400.59
Einecs เลขที่: 206-253-5
MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10gram
มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
ลักษณะ: ผงสีขาว
การใช้งาน: Testosterone Enanthate เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบันมีประสิทธิภาพมากในการสร้างกล้ามเนื้อเผาผลาญไขมันและเพิ่มความแข็งแรง.

 

คำอธิบาย:

 

เทสโทสเตอโรน enanthate เป็นยาแอนโดรเจนชนิดหนึ่งและเป็นสารประกอบสังเคราะห์ของฮอร์โมนเพศชายโปรพริโอเนตและฮอร์โมนเพศชายผลของมันเหมือนกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอะซิเตทซึ่งรวมถึงการส่งเสริมการพัฒนาอวัยวะเพศชายและลักษณะทางเพศรองและต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนนอกจากนี้ยังมีผลการดูดซึมโปรตีนซึ่งช่วยให้กล้ามเนื้อเติบโตและเพิ่มน้ำหนัก

 

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน enanthate สามารถยับยั้งต่อมใต้สมองและส่งเสริมการหลั่งฮอร์โมนเพศจึงลดฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกที่หลั่งโดยเซลล์ Leydig ซึ่งบรรลุวัตถุประสงค์ในการหยุดการสร้างสเปิร์ม


ฮอร์โมนเพศชาย enanthate สามารถใช้เป็นยาคุมกำเนิดชายในระยะยาวได้ใช้ในทางการแพทย์ในการรักษาภาวะ hypogonadism ในเพศชายและภาวะอวัยวะเพศไม่เพียงพอการเกิด hypogenesis ของอวัยวะเพศภาวะมีบุตรยากขันทีและ cryptorchidismนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการรักษาภาวะเลือดออกผิดปกติของมดลูกสตรีวัยหมดประจำเดือนมะเร็งเต้านมและมะเร็งมดลูกนอกจากนี้ยังสามารถรักษาโรคตับแข็งโรคโลหิตจางจากหลอดเลือดโรคกระดูกพรุนและโรคอื่น ๆ ที่บริโภคได้

 

 

การใช้งาน:

 

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่เก่าแก่ที่สุดและอาจใช้กันมากที่สุดตลอดกาลเทสโทสเตอโรน Enanthate เป็นรูปแบบการปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ออกฤทธิ์ช้าและจะเป็นรูปแบบฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนขนาดใหญ่ / ยาวตัวแรกที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์จะได้รับการพัฒนาในช่วงทศวรรษที่ 1930ฮอร์โมนเพศชายชุดแรกที่ผลิตจะไม่มีเอสเทอร์ติดอยู่ (Testosterone Suspension) และไม่จำเป็นต้องพูดว่าจะออกฤทธิ์เร็วและต้องฉีดบ่อยมากในปีพ. ศ. 2480 ฮอร์โมนเพศชายที่ควบคุมด้วยเอสเทอร์ตัวแรกจะเข้าสู่ตลาดเนื่องจาก Schering และผลิตภัณฑ์ Testosterone Propionate ใหม่สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถควบคุมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้มากขึ้นโดยควบคุมการปลดปล่อยเวลาอย่างไรก็ตามในช่วงต้นทศวรรษ 1950 เอสเทอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าใน Enanthate จะยึดติดกับฮอร์โมนซึ่งจะทำให้การทำงานของฮอร์โมนช้าลงมากขึ้นฮอร์โมนเพศชาย Enanthate จะกลายเป็นรูปแบบฮอร์โมนเพศชายที่มีอำนาจเหนือกว่าในด้านการแพทย์และฮอร์โมนเพศชาย Cypionate จะเข้าร่วมในอีกไม่กี่ปีต่อมาความแตกต่างของ Testosterone Enanthate และ Testosterone Cypionate ส่วนใหญ่ไม่สำคัญ

 

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นหนึ่งในฮอร์โมนเพศชายที่ใช้กันมากที่สุดในการรักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำยังเป็นที่นิยมอย่างมากในแวดวงการเพิ่มประสิทธิภาพนี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีราคาไม่แพงมากที่สุดในตลาดมีความหลากหลายสูงเป็นที่ยอมรับของผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ส่วนใหญ่และอุปทานของมันผ่านหลังคา

 

Testosterone Enanthate เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทุกระดับนี่เป็นเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้เตียรอยด์เป็นครั้งแรกและจะมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันสำหรับบุคคลที่มีเวลาอยู่บนอานมากมันจะมีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ แต่เราจะพบว่าพวกมันควบคุมได้ง่ายมากถ้าเป็นเรื่องน่าแปลกใจก็ไม่ควรท้ายที่สุดแม้ว่าสารสังเคราะห์จะเป็นเพียงฮอร์โมนเพศชาย แต่ฮอร์โมนที่ร่างกายมนุษย์ไม่เพียง แต่คุ้นเคยกันดีเท่านั้น แต่ยังเป็นฮอร์โมนที่จำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเราด้วย

 

 

 

 

 

 

COA:
 
ทดสอบ มาตรฐานการวิเคราะห์ ผล
ลักษณะเฉพาะ ผงผลึกสีขาวเป็นสีขาวอมเหลือง สอดคล้อง
การทดสอบ 97 ~ 103% 99.31%
สูญเสียการอบแห้ง ≤0.5% 0.18%
การระบุ บวก สอดคล้อง
การหมุนด้วยแสงเฉพาะ + 77 ° ~ + 82 ° + 79.3 °
จุดหลอมเหลว 32 ~ 37ºC 34 ~ 36ºC
กรด heptanoic ฟรี ≤0.2% 0.11%
สารที่เกี่ยวข้อง ≤2% สอดคล้อง
ตัวทำละลายตกค้าง (GC) ≤100ppm สอดคล้อง
สรุป ชุดนี้เป็นไปตาม EP 5

 

 

ผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate:

 

หากคุณทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ก็หมายความว่าคุณจะไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำอีกต่อไปอาการที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขจะหายไปและแต่ละส่วนในชีวิตของคุณจะดีขึ้นหากคุณมีฮอร์โมนเพศชายต่ำคุณควรรู้ด้วยว่าสิ่งเดียวที่จะช่วยรักษาสภาพได้อย่างสมบูรณ์คือการบำบัดด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนโดยตรงผ่านฮอร์โมนเช่น Testosterone Enanthate

 

สำหรับนักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพผลของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate จะมีความหลากหลายสูงและจะขยายไปทั่วทุกด้านของประสิทธิภาพทิศทางที่คุณไปจะขึ้นอยู่กับการควบคุมอาหารและการฝึกฝนของคุณนี่ไม่ใช่สเตียรอยด์เปรียบเทียบหรือสเตียรอยด์แบบตัดเป็นเพียงสเตียรอยด์ที่สามารถตอบสนองทุกวัตถุประสงค์ของการเสริม

 

สำหรับบุคคลนอกฤดูมีสเตียรอยด์อะนาโบลิกน้อยมากที่สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อแบบลีนเช่น Testosterone Enanthateแต่ละคนจะสามารถบรรจุในขนาดดิบได้ในอัตราที่สำคัญตราบเท่าที่มีการบริโภคแคลอรี่อย่างเพียงพอคุณยังต้องกินเพื่อเติบโตและคุณยังต้องฝึกนี่ไม่ใช่อาหารเสริมวิเศษและไม่มีอะไรวิเศษเกี่ยวกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกแม้จะได้รับความนิยมก็ตามเนื่องจากคุณสามารถบรรจุสินค้าได้หลายขนาดซึ่งเป็นโบนัสคุณจะสามารถทำได้โดยมีการสะสมไขมันในร่างกายน้อยลงซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ฮอร์โมนเพศชายในระดับสูงจะช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญโดยรวมของแต่ละบุคคลอย่างมากนี่ไม่ใช่ใบอนุญาตให้กินโดยไม่มีที่สิ้นสุดคุณยังสามารถเพิ่มไขมันได้ แต่คุณควรใช้แคลอรี่ได้ดีขึ้น

 

จากนั้นเรามีวงจรการตัดและฮอร์โมนเพศชายในระดับสูงที่ได้รับจาก Testosterone Enanthate สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีค่าในการลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่เราบริโภคคุณสามารถกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่สุดในโลกและออกกำลังกายวันละ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณบริโภคมากกว่าที่คุณเผาผลาญคุณจะไม่สูญเสียไขมันเลยเนื่องจากการ จำกัด แคลอรี่ที่จำเป็นจึงทำให้มวลกล้ามเนื้อติดมันตกอยู่ในความเสี่ยงร่างกายจะรับสิ่งที่ต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการพลังงานจากทุกที่ที่สามารถรับได้และอาจรวมถึงเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อด้วยอาหารที่มีการวางแผนอย่างดีจะได้รับการออกแบบมาเพื่อเผาผลาญไขมันในร่างกายไม่ใช่กล้ามเนื้อ แต่เมื่อเราผอมลงร่างกายจะเริ่มรักษาไขมันในร่างกายเนื่องจากสัญชาตญาณการอยู่รอดและรับสิ่งที่ต้องการจากเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อโดยการเสริมด้วยฮอร์โมนเพศชาย Enanthate การเพิ่มประสิทธิภาพของ anabolic ที่เด่นชัดจะช่วยปกป้องเนื้อเยื่อที่ไม่ติดมันและทำให้แน่ใจว่าเราเผาผลาญไขมันในร่างกายเท่านั้นนอกจากนี้ยังจะเห็นการเผาผลาญของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากเพื่อให้เราเผาผลาญไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ผลสุดท้ายของ Testosterone Enanthate จะได้รับความพึงพอใจจากทุกคนที่ใช้เตียรอยด์โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานโดยตรงระดับฮอร์โมนเพศชายที่สูงจะส่งผลให้กล้ามเนื้อมีความทนทานมากขึ้นคุณจะไม่เหนื่อยเร็วและจะมีความสามารถในการทำงานมากขึ้นนอกจากนี้คุณจะพบว่าอัตราการฟื้นตัวโดยรวมของคุณดีขึ้นอย่างมากซึ่งจำเป็นต่อความก้าวหน้าความคืบหน้าไม่ได้เกิดขึ้นในโรงยิมเมื่อเราฝึกเราจะฉีกเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อผ่านการฟื้นตัวที่เราก้าวหน้าสิ่งนี้ทำให้สารประกอบเช่นฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ไม่เพียง แต่มีค่าสำหรับนักเพาะกายและหนูยิมเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักกีฬาด้วยความอดทนและการฟื้นตัวเป็นองค์ประกอบสำคัญสองประการที่จะทำให้ผลงานกีฬาประสบความสำเร็จในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มเติมระดับฮอร์โมนเพศชายที่สูงจะเพิ่มความแข็งแรงของแต่ละบุคคลเห็นได้ชัดว่านี่เป็นข้อได้เปรียบของนักกีฬาและได้รับการต้อนรับอย่างดีในรอบนอกฤดูกาลที่ออกแบบมาเพื่อการเสริมสร้างร่างกายในระหว่างการรับประทานอาหารภายใต้การ จำกัด แคลอรี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรับประทานอาหารที่รุนแรงซึ่งมีลักษณะการเพาะกายที่มีการแข่งขันสูงบุคคลนั้นไม่ควรคาดหวังมากนักหากความแข็งแรงเพิ่มขึ้น แต่เขาควรจะสามารถรักษาไว้ได้มากกว่านี้

 

 

หน้าที่และลักษณะ:

 

Testosterone Enanthate เป็นสารประกอบฮอร์โมนเพศชายฐานเอสเทอร์ขนาดใหญ่เพียงตัวเดียวนี่คือฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์บริสุทธิ์ที่มีเอสเทอร์ของกรดคาร์บอกซิลิกติดอยู่ใน Enanthate (กรด enanthoic)เอสเทอร์ติดอยู่กับฮอร์โมนที่ 17-beta hydroxyl groupการติด Enanthate ester จะช่วยให้สามารถควบคุมระยะเวลาที่ใช้งานของฮอร์โมนและเวลาปลดปล่อยทั้งหมดได้เมื่อฉีดแล้วเทสโทสเตอโรนจะไม่ทำงานจนกว่าเอสเทอร์จะเริ่มแยกออกจากฮอร์โมนการปลดทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันทั้งหมด แต่ช่วยให้ปล่อยฮอร์โมนที่ใช้งานเข้าสู่ร่างกายได้ช้าและคงที่เมื่อฉีดเข้าไปจะมีฮอร์โมนเพศชายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายใน 24-48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีดจากนี้ฮอร์โมนจะแยกตัวและกระจายไปตามร่างกายอย่างต่อเนื่องตามกรอบเวลา Testosterone Enanthate มีครึ่งชีวิตประมาณ 8 วันซึ่งจะช่วยให้สามารถฉีดได้เพียงครั้งเดียวทุกๆ 2 สัปดาห์ในการรักษาอย่างไรก็ตามทุกๆ 7-10 วันจะพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นในการรักษาเสถียรภาพ

 

เช่นเดียวกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมดเทสโทสเตอโรนเอแนนเธทมีคะแนน anabolic 100 และระดับแอนโดรเจนเป็น 100 ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเกณฑ์ที่วัดการให้คะแนนทั้งหมดของสเตียรอยด์อะนาโบลิกและแตกต่างจากการให้คะแนนของสเตียรอยด์บางตัวฮอร์โมนเพศชายจะแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบจากลักษณะโครงสร้างไปสู่พื้นฐานการทำงานฮอร์โมนนี้จะนำเสนอกิจกรรม anabolic และ androgenic ในระดับสูง

 

Testosterone Enanthate เป็นวิธีการรักษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำหากคุณเป็นโรคฮอร์โมนเพศชายต่ำนั่นหมายความว่าร่างกายของคุณไม่สามารถผลิตแอนโดรเจนหลักนี้ได้เพียงพออีกต่อไปเนื่องจากฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นเพียงฮอร์โมนเพศชายก็จะช่วยรักษาสภาวะในระดับต่ำได้ผู้ชายหลายล้านคนทั่วโลกต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดแอนโดรเจนในระดับต่ำในสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวคาดว่าผู้ชายมากกว่า 20 ล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดแอนโดรเจนผู้หญิงยังสามารถทนทุกข์ทรมานจากฮอร์โมนเพศชายต่ำและฮอร์โมนเพศชาย Enanthate สามารถรักษาได้อย่างไรก็ตามผู้หญิงส่วนใหญ่จะได้รับบริการที่ดีกว่าด้วยการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายในรูปแบบอื่นเช่นเจลที่มีส่วนผสมของฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนเพศชายหรือเม็ดเทียมฮอร์โมนเพศชายขนาดเล็กเช่น Testopel

 

สำหรับผู้ชายที่มีฮอร์โมนเพศชายต่ำมีอาการหลายอย่างที่อาจเกิดขึ้นได้ภาวะนี้อาจส่งผลเสียต่อความเป็นอยู่ที่ดีทางร่างกายจิตใจและทางเพศของคุณได้หลายวิธีอาการไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตอย่างไรก็ตามมันเป็นสภาพที่ไม่แข็งแรงน่ารำคาญมากและอาจเป็นทางเปิดไปสู่สภาวะที่ร้ายแรงกว่ามากมายอาการของฮอร์โมนเพศชายต่ำ ได้แก่ :

 

การสูญเสียความใคร่ (สามารถอ้างถึงการสูญเสียบางส่วนหรือทั้งหมด)
หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ไม่สามารถรักษาหรือได้รับและการแข็งตัว)
การสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
การสูญเสียความแข็งแรง (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
ไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น (แม้จะควบคุมอาหารและออกกำลังกาย)
การสูญเสียความชัดเจนทางจิต
ความสามารถในการโฟกัสลดลง
ความง่วง
นอนไม่หลับ
ความหงุดหงิด
พลังงานลดลง
อาการซึมเศร้า
ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ


ฮอร์โมนเพศชายช่วยเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนอย่างมาก

เทสโทสเตอโรนช่วยเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนอย่างมากซึ่งจะช่วยให้สามารถเก็บโปรตีนไว้ในกล้ามเนื้อของร่างกายได้มากขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนนอกจากนี้ตามธรรมชาติแล้วฮอร์โมนเพศชายจะบล็อกและลดฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์ในร่างกายอย่างมากฮอร์โมนที่สูญเสียกล้ามเนื้อซึ่งไม่เพียง แต่ทำลายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ แต่ยังส่งเสริมการได้รับไขมันในร่างกายอีกด้วยมีความสำคัญเท่าเทียมกันเช่นเดียวกับฮอร์โมนเพศชาย anabolic และ androgenic ที่มีประสิทธิภาพส่งเสริมการฟื้นตัวและการสร้างใหม่ยิ่งเราฟื้นตัวเร็วเท่าไหร่การเติบโตของเราก็เร็วขึ้นเท่านั้นยิ่งเราฟื้นฟูมากเท่าไหร่ประสิทธิภาพการกีฬาของเราก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้องของเรา:

 

ชุดฮอร์โมนเพศชาย  
ฮอร์โมนเพศชาย (CAS: 58-22-0)
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต (CAS: 1045-69-8)
ฮอร์โมนเพศชาย cypionate (CAS: 58-20-8)
ฮอร์โมนเพศชาย decanoate (CAS: 5721-91-5)
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate (CAS: 315-37-7)
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (CAS: 1255-49-8)
ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (CAS: 15262-86-9)
ฮอร์โมนเพศชาย propionate (CAS: 57-85-2)
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250  
ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate (CAS: 5949-44-0)
เมธิลเทสโทสเตอโรน (17-methyltestosterone) (CAS: 58-18-4)
Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone) (CAS: 2446-23-3)
Turinabol (4-Chlorotestosterone Acetate, Clostebol Acetate) (CAS: 855-19-6)
เมสทาโนโลน (CAS: 521-11-9)
สแตนโนโลน (androstanolone) (CAS: 521-18-6)
เมสเตอโรโลน (Proviron) (CAS: 1424-00-6)
Fluoxymesterone (Halotestin) (CAS: 76-43-7)
ซีรี่ส์ Nandrolone  
Nandrolone (CAS: 434-22-0)
Nandrolone Decanoate (DECA) (CAS: 360-70-3)
Nandrolone phenylpropionate (ดูราโบลิน) (CAS: 62-90-8)
Dehydronandrolon acetate (CAS: 2590-41-2)
Nandrolone cypionate (CAS: 601-63-8)
Nandrolone laurate (CAS: 26490-31-3)
Nandrolone propionate (CAS: 7207-92-3)
Nandrolone undecylate (CAS: 862-89-5)
Trenbolone ซีรี่ส์  
Trenbolone Enanthate (CAS: 10161-33-8)
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) (CAS: 10161-34-9)
Trenbolone Enanthate (พาราโบลา)  
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (CAS: 23454-33-3)
เมทิลทรีอีโนโลน (CAS: 965-93-5)
ซีรี่ส์ Boldenone  
Boldenone (CAS: 846-48-0)
Boldenone Acetate (CAS: 846-46-0)
Boldenone Cypionate (CAS: 106505-90-2)
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) (CAS: 13103-34-9)
DHEA ซีรี่ส์  
Epiandrosterone (CAS: 481-29-8)
ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA) (CAS: 53-43-0)
7-keto DHEA (CAS: 566-19-8)
ซีรี่ส์ Drostanolone  
Drostanolone Enanthate (CAS: 472-61-1)
Drostanolone Propionate (Masteron) (CAS: 521-12-0)
ผง Superdrol (Methyl-drostanolone) (CAS: 3381-88-2)
ซีรี่ส์ Methenolone  
เมธิโนโลนอะซิเตท (CAS: 434-05-9)
Methenolone Enanthate (CAS: 303-42-4)
เตียรอยด์ในช่องปาก  
ออกแซนโดรโลน (Anavar) (CAS: 53-39-4)
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) (CAS: 434-07-1)
สตาโนโซลอล (Winstrol) (CAS: 10418-03-8)
Methandrostenolone (Dianabol, methandienone) (CAS: 72-63-9)
ชุดต่อต้านเอสโตรเจน  
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) (CAS: 54965-24-1)
Clomiphene ซิเตรต (CAS: 50-41-9)
อะนาสโตรโซล (CAS: 53-41-8)
Exemestane (อะโรมาซิน) (CAS: 107868-30-4)
Letrazole (เฟมารา) (CAS: 112809-51-5)
Fulvestrant (เตียรอยด์) (CAS: 129453-61-8)
API ของเตียรอยด์  
Androsta-1,4-diene-3,17-dione (CAS: 897-06-3)
Androstenedione (CAS: 63-05-8)
Methoxydienone (CAS: 2322-77-2)
การเพิ่มประสิทธิภาพชาย  
อวานาฟิล (CAS: 330784-47-9)
เซียลิส (Tadalafil) (CAS: 171596-29-5)
ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 129938-20-1)
Dutasteride (CAS: 164656-23-9)
Finasteride (CAS: 98319-26-7)
ฐานฮั่วหยาง  
ฐานจินหยาง  
ฐานซินหยาง  
ซิลเดนาฟิลซิเตรต (Vigra) (CAS: 171599-83-0)
วาร์เดนาฟิล (Levitra) (CAS: 224785-91-5)
อะซิทิลเดนาฟิล (CAS: 831217-01-7)
โยฮิมไบน์ HCl (CAS: 65-19-0)
โปรฮอร์โมน  
Formestane (CAS: 566-48-3)
ทิโบโลน (CAS: 5630-53-5)
Trestolone (CAS: 3764-87-2)
Mibolerone (CAS: 3704-09-4)
1-DHEA (CAS: 76822-24-7)
ยาชาและยาแก้ปวด  
Procaine HCl (CAS: 51-05-8)
Lidocaine HCl (CAS: 73-78-9)
Lidocaine ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 73-78-9)
เบนโซเคน (CAS: 94-09-7)
ฟีนาซิติน (CAS: 62-44-2)
พาราเซตามอล (CAS: 103-90-2)
เปปไทด์  
CJC-1295 (CAS: 863288-34-0)
CJC-1295 DAC (CAS: 863288-34-0)
GHRP-2 (พราลมอร์ลิน) (CAS: 158861-67-7)
GHRP-6 (CAS: 87616-84-0)
PEG-MGF (CAS: 51022-70-9)
เอปทิฟิบาไทด์ (CAS: 148031-34-9)
Alarelin (CAS: 79561-22-1)
เมลาโนแทน -1  
เมลาโนทัน-II (MT-II) (CAS: 121062-08-6)

 

การจัดส่งและการจัดส่ง

 

1. โดยทั่วไปพัสดุจะถูกจัดส่งภายในประมาณ 2 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน
2. หลังจากการจัดส่งแต่ละครั้งเราจะจัดเตรียม:
1) หมายเลขติดตามเพื่อติดตามพัสดุของคุณทางออนไลน์
2) รูปภาพไม่กี่ภาพพร้อมคำสั่งซื้อและรายละเอียดของคุณ
3. เกี่ยวกับพิธีการศุลกากรเราบรรจุในรูปแบบการปลอมตัวจากประสบการณ์ของเราการจัดส่งที่เหมาะสมและปลอดภัยจะไม่มีปัญหา
4. เรายืนยันการกวาดล้าง 99%
5. เป็นการจัดส่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าขาประจำของเราหรือไม่!


รายละเอียดการบรรจุ


วิธีการบรรจุที่รอบคอบตามความต้องการของคุณผ่านไป 99%

 

การจัดเก็บ


เก็บในบริเวณที่เย็นและแห้งและให้ห่างจากแสงแดดโดยตรง

 

ขั้นต่ำ


เรายอมรับจำนวนที่คุณต้องการกรัมเป็นกิโลกรัม

 

สั่งซื้อข้อมูล


วิธีการชำระเงิน: West Union, Moeny Gram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
วิธีการจัดส่ง: EMS, HKEMS, TNT, DHL, FedEX, UPS เป็นต้น
ระยะเวลาการจัดส่ง: ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากยืนยันการชำระเงินของคุณ
บริการอื่น ๆ : การจัดส่งที่ปลอดภัยมีความบริสุทธิ์สูงและราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน: อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

 

ฉันจะตอบกลับคุณด้วยราคาและบริการที่ดีที่สุดโดยเร็วที่สุดขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547