Nolvadex เตียรอยด์ Anabolic ธรรมชาติต่อต้านฮอร์โมนอาหารเสริมผง Tamoxifen ซิเตรต

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO9001, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 54965-24-1
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมอย่างรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Moneygram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 5000kg / สัปดาห์
หมายเลข CAS: 54965-24-1 ชื่อ: Tamoxifen Citrate,Nolvadex
EINECS ไม่ใช่: 259-415-2 MF: C32H37NO8
MW: 563.64 สภาพการจัดเก็บ: 2-8°C
อีเมล: sinosource6666@gmail.com whatsapp: +86-13657291547
Wickr: sinosource
แสงสูง:

สโตรเจนตัวบล็อกเกอร์

,

สโตรเจนบล็อคธรรมชาติ

Nolvadex Anabolic Steroids Tamoxifen Citrate Powder สำหรับ Anti-Estrogen Cas 54965-24-1

 


1. รายละเอียดด่วน:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์: Tamoxifen Citrate

นามแฝง: Tamoxifen, Nolvadex, STERANABOL; TURINABOL, kessar;นอลแทม;tamofen

เลขทะเบียน CAS: 54965-24-1

EINECS: 259-415-2

การทดสอบ: 99%

สูตรโมเลกุล: C26H29NO.C6H8O7

น้ำหนักโมเลกุล: 563.64

ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

การเก็บรักษา: การแรเงาการเก็บรักษาที่ จำกัด

การใช้งาน: สินค้าเพื่อต่อต้านการเจริญพันธุ์ของฮอร์โมนเอสโตรเจนวัตถุที่ทำให้เลือดออกในมดลูกผิดปกติรังไข่ polycystic ความผิดปกติของประจำเดือนและการขาดประจำเดือนที่เกิดจากยาและโรคทางนรีเวชอื่น ๆ มันถูกใช้เป็นด่านแรกในการป้องกันมะเร็งเต้านม

Nolvadex เป็นตัวปรับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจน (SERM) ที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมักเรียกว่า anti-estrogen แม้ว่าจะเป็นคู่แข่งกัน แต่ก็เป็น agonists เนื่องจากจะทำหน้าที่เป็นเอสโตรเจนในบางส่วนของร่างกายเพื่อต่อต้าน - เอสโตรเจนในพื้นที่อื่น ๆ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในตลาด SERM ที่เก่าแก่ที่สุดยังคงใช้ในทางการแพทย์แม้ว่า Nolvadex จะใช้ผู้ใช้สเตียรอยด์ที่ทำจากอะนาโบลิกไม่ใช่สเตียรอยด์แบบอะนาโบลิกนี่เป็นข้อควรทราบที่สำคัญที่บางส่วนใช้บ่อยในวงจรเตียรอยด์Nolvadex เป็นเพียง SERM

 


2. คำอธิบาย:

 

Tamoxifen Citrate คือ Selective Estrogen Receptor Modulator (SERM) ซึ่งสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2504 โดย ICI ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ AstraZenacaมีหลายยี่ห้อรวมถึง Tamoxifen Citrate ในรูปแบบทั่วไปในตลาด แต่ Nolvadex เป็นที่รู้จักมากที่สุดมักเรียกว่าต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน Tamoxifen Citrate เป็นทั้งตัวต่อต้านและตัวเร่งปฏิกิริยาซึ่งหมายความว่ามันจะทำหน้าที่ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนในบางส่วนของร่างกายในขณะที่ทำหน้าที่เป็นเอสโตรเจนในพื้นที่อื่น ๆ

Tamoxifen Citrate ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์มานานหลายทศวรรษและประสบความสำเร็จอย่างสูงในการรักษามะเร็งเต้านมโดยเฉพาะมะเร็งเต้านมที่ตอบสนองต่อฮอร์โมนนอกจากนี้ยังเป็นยาที่ใช้โดยผู้ใช้สเตียรอยด์หลายชนิด แต่ไม่ใช่สเตียรอยด์นี่คือผู้ใช้ยาสเตียรอยด์บางครั้งจะใช้ในระหว่างการใช้สเตียรอยด์เพื่อช่วยในการเกิดผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่เกิดจากสเตียรอยด์เฉพาะอย่างไรก็ตามมักใช้ในช่วง Post Cycle Therapy (PCT)PCT เป็นระยะเวลา 3-6 สัปดาห์หลังการใช้สเตียรอยด์ที่ดำเนินการเพื่อช่วยในการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติที่ถูกระงับในระหว่างการใช้เตียรอยด์อะนาโบลิก

 


3. การใช้งาน:

 

1) เพื่อวัตถุประสงค์ในการรักษามะเร็งเต้านมมีแผน Tamoxifen Citrate หกแผนที่ครอบคลุมทั้งการรักษาชายและหญิงในแผนหกแผนโดยปกติจะอยู่ในช่วง 10-20 มก. สองครั้งต่อวัน40 มก. เต็มต่อวัน (20 มก. วันละสองครั้ง) เป็นเรื่องปกติมากในช่วงแรกของการรักษา Tamoxifen Citrateผู้ป่วยมะเร็งเต้านมจำนวนมากจะรับประทาน 10-20 มก. ต่อวันไปเรื่อย ๆ เมื่อมะเร็งทุเลาลงเพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาอีก

 

2) เรามีผู้ใช้ anabolic steroidสำหรับการป้องกัน gynecomastia ในวัฏจักร 10-20mg ต่อวันเป็นช่วงมาตรฐานหากช่วงการให้ยานี้ไม่สามารถช่วยได้ก็ไม่น่าจะมีการให้ยาใด ๆ และ AI ควรได้รับการพิจารณาอย่างยิ่งผู้ชายบางคนกลัวที่จะใช้ AI เพราะกลัวว่าจะขัดขวางผลประโยชน์ของตนเป็นเรื่องจริงที่คุณจะถือน้ำน้อยลงดังนั้นจึงมีน้ำหนักน้อยลง แต่น้ำไม่ใช่กำไรที่แท้จริงนอกจากนี้คุณค่อนข้างจะมีน้ำหนักน้อยกว่านี้หรือมี gynecomastia ขนาดใหญ่และไม่น่าสนใจ?

 

3) เราเหลือการใช้ PCTแผน PCT ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นด้วย Tamoxifen Citrate ในปริมาณ 40 มก. ต่อวันและจะดำเนินต่อไปในขนาดนี้เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์จากนั้นขนาดยาจะลดลงเหลือ 20 มก. ต่อวันและจะดำเนินต่อไปในขนาดนี้เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์สำหรับ PCT ที่เหมาะสมมักจะรวม SERM Clomiphene Citrate (Clomid) ไว้ด้วยสำหรับโครงร่าง PCT แบบเต็มโปรดดูวิธีการกำจัดเตียรอยด์

 

 

4. COA:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Tamoxifen ซิเตรต (Nolvadex)
ลักษณะ ผงผลึกสีขาว
การระบุ IR, UV สอดคล้อง สอดคล้อง
สูญเสียการอบแห้ง <0.5 มล 0.21 มล
ตกค้างจากการจุดระเบิด ไม่เกิน 0.2% 0.06 มล
เหล็ก ไม่เกิน 0.005% 0.0018%
โลหะหนัก ไม่เกิน 0.001% 0.0006%
สารที่เกี่ยวข้อง รวม: ไม่เกิน 1.0% บุคคล: ไม่เกิน 0.5% 0.32% 0.14%
E- ไอโซเมอร์ ไม่เกิน 0.3% 0.19%
สารระเหยอินทรีย์ สอดคล้อง สอดคล้อง
การทดสอบ 99.0 ~ 101.0% 99.51%

 

 

5. ฟังก์ชั่น:

 

Tamoxifen Citrate เป็นตัวต่อต้านของตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อเต้านมโดยใช้สารไฮดรอกซีทาม็อกซิเฟนในเนื้อเยื่ออื่น ๆ เช่นเยื่อบุโพรงมดลูกจะมีพฤติกรรมเป็น agonist และอาจมีลักษณะเป็น agonist / antagonist แบบผสมTamoxifen เป็นวิธีการรักษาต่อมไร้ท่อ (anti-estrogen) ตามปกติสำหรับมะเร็งเต้านมในสตรีวัยก่อนหมดประจำเดือนและยังเป็นมาตรฐานในสตรีวัยหมดประจำเดือนแม้ว่าจะมีการใช้สารยับยั้ง aromatase ในการตั้งครรภ์

 

ถูกเผาผลาญเป็นสารประกอบที่จับกับตัวรับเอสโตรเจน แต่ไม่กระตุ้นเนื่องจากการเป็นปรปักษ์กันในการแข่งขันนี้ทำหน้าที่เหมือนกุญแจที่หักในแม่กุญแจที่ป้องกันไม่ให้ใส่กุญแจอื่นเข้าไปป้องกันไม่ให้เอสโตรเจนจับกับตัวรับดังนั้นการเติบโตของเซลล์มะเร็งเต้านมจึงถูกปิดกั้น

 

 

6. การให้ยา:

 

ปริมาณ Nolvadex โดยเฉลี่ยอาจแตกต่างกันไปอย่างมากขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้งานและผู้ที่ใช้ในกรณีส่วนใหญ่สารประกอบที่ประกอบด้วย Tamoxifen Citrate จะถูกใช้ในการป้องกันผลข้างเคียงของวงจรการบำบัดด้วยโพสต์ไซเคิล (PCT) และโดยผู้หญิงเพื่อเพิ่มผลของ atestosterone หรือเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการแข่งขันทางร่างกายไม่ว่าในกรณีใดปริมาณ Nolvadex เฉลี่ยจะอยู่ในช่วง 10 มก. ถึง 40 มก. และในกรณีส่วนใหญ่จะไม่เกินเครื่องหมายนี้ในการกำหนดปริมาณ Nolvadex ที่เหมาะสมสำหรับคุณเราจำเป็นต้องตรวจสอบจุดใช้งานทั่วไปสามประการเท่านั้น

 

1) ปริมาณ Nolvadex หญิง:

 

Tamoxifen Citrate สามารถเป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักกีฬาหญิงเนื่องจากมีความสามารถในการเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายและการจับฮอร์โมนเอสโตรเจนนักกีฬาหญิงหลายคนจะเลือกใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนี้แทนการใช้สเตียรอยด์เนื่องจากความเป็นไปได้ของการทำให้เป็นพิษซึ่งหลายคนสามารถนำมาใช้ได้อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วจะใช้โดยผู้หญิงในการแข่งขันกีฬาทางร่างกายไม่เพียง แต่เพาะกายเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นและบิกินี่อีกด้วยการใช้งานดังกล่าวสามารถส่งเสริมร่างกายที่ดูผอมลงและกระชับขึ้นและมักจะเป็นข้อแตกต่างในการวางตัวของนักกีฬาสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ปริมาณ Nolvadex ที่พบมากที่สุดจะอยู่ที่ 10 มก. ต่อวันโดยมีน้อยมากที่เคยเกิน 20 มก. ต่อวันและส่วนใหญ่จะไม่ต้องการมากขนาดนี้

 

2) ใน Cycle Nolvadex ปริมาณ:

 

เป็นเวลาหลายสิบปีที่นักกีฬาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เสริมด้วย Tamoxifen Citrate ในขณะที่อยู่ในวงจรเพื่อป้องกัน Gynecomastia (การขยายเต้านมของผู้ชาย) วิธีการทำงานนั้นง่ายมากGyno เป็นที่รู้กันทั่วไปว่าเกิดจากการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายการเพิ่มขึ้นนี้เกิดจากสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ทำให้เกิดกลิ่นหอมเนื่องจากมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากเกินไปจึงอาจจับกับตัวรับที่หน้าอกทำให้เกิด Gynoโชคดีที่ปริมาณ Nolvadex 10 มก. ที่ดีมักสามารถป้องกันการโจมตีนี้ได้เมื่อการสะสมของฮอร์โมนเอสโตรเจนเกิดขึ้น Tamoxifen Citrate จะจับตัวกับเอสโตรเจนเพื่อป้องกันไม่ให้จับตัวและทำให้เกิด Gynoในขณะที่ 10 มก. จะใช้ได้ผลผู้ชายหลายคนจะต้องได้รับ Nolvadex ในปริมาณ 20 มก. ทุกวันและเมื่อได้รับสเตียรอยด์อะโรมาติกเพียงพอแล้วจะไม่มี Nolvadex บนโลกที่จะป้องกันได้หากคุณรู้สึกไวต่อ Gynecomastia เนื่องจากปริมาณที่สูงหรือเพียงแค่มีความรู้สึกไวต่อธรรมชาติคุณจะต้องค้นหาสารยับยั้งอะโรมาเทสเนื่องจากจะเป็นสิ่งที่ช่วยปกป้องคุณ

 

3) โพสต์วงจร Nolvadex ปริมาณ:

 

PCT เป็นช่วงเวลาที่พบบ่อยที่สุดของการใช้ Tamoxifen Citrate และจะมีความสนใจในปริมาณ Nolvadex ที่ถูกต้องในช่วงเวลานี้มากกว่าช่วงอื่น ๆวัตถุประสงค์ของการใช้งานระหว่าง PCT นั้นง่ายมากเพื่อกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติที่ถูกระงับเนื่องจากการใช้สเตียรอยด์ anabolic และมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างมากสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่การบำบัดทุกวันจะเริ่มต้นที่ 40 มก. ต่อวันในที่สุดก็ลดลงเหลือ 20 มก. ต่อวันจนกว่าจะหยุดใช้ผู้ชายโดยเฉลี่ยจะต้องได้รับการบำบัดทั้งหมดอย่างน้อย 4 สัปดาห์กับผู้ชายหลายคนที่ต้องใช้เวลารวม 6 สัปดาห์หากวงจรสเตียรอยด์ของพวกเขายาวนานและมีฤทธิ์กดทับอย่างไรก็ตามแผน PCT ของคุณนานแค่ไหนคือปริมาณ Nolvadex 40 มก. ต่อวันสำหรับครึ่งแรกของแผนตามด้วย 20 มก. ทุกวันในสัปดาห์สุดท้ายจะเพียงพอ

 

 

7. ผลกระทบ:

 

สำหรับผู้ใช้ anabolic steroid ผลในเชิงบวกของ Tamoxifen Citrate สามารถเห็นได้ทั้งในระหว่างและหลังการใช้สเตียรอยด์ anabolic โดยมีการใช้หลังการใช้เป็นหลักอะนาโบลิกสเตียรอยด์เช่นเทสโทสเตอโรนและ Nandrolone จะเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายสิ่งนี้เกิดขึ้นโดยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เปลี่ยนเป็นเทสโทสเตอโรนซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากถูกเผาผลาญโดยเอนไซม์อะโรมาเทสเมื่ออะโรมาติกแล้วคุณจะมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากขึ้นและอาจนำไปสู่ภาวะ gynecomastia และการกักเก็บน้ำนอกจากนี้ยังสามารถนำไปสู่ความดันโลหิตสูงหากการกักเก็บน้ำรุนแรงTamoxifen Citrate ไม่ได้ลดระดับเอสโตรเจนในซีรัม แต่จะจับกับตัวรับที่หน้าอกเพื่อป้องกันไม่ให้เอสโตรเจนจับตัวกันมันจะไม่ทำมากสำหรับการกักเก็บน้ำหากเป็นปัญหานอกจากนี้ยังไม่เพียงพอสำหรับการป้องกัน gynecomastia สำหรับผู้ชายทุกคน แต่ขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงขึ้นเช่นเดียวกับพันธุกรรมหากต้องการการป้องกันมากขึ้นหรือแรงขึ้นแนะนำให้ใช้ Aromatase Inhibitors (AI's)AI เป็นสารต่อต้านเอสโตรเจนที่ยับยั้งการทำงานของอะโรมาเทสและลดระดับเอสโตรเจนในเลือด

 

จากนั้นเรามีผลกระตุ้นฮอร์โมนเพศชายของ Tamoxifen Citrateนี่เป็นผลที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ใช้สเตียรอยด์เมื่อเราใช้สเตียรอยด์อะนาโบลิกเราจะยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติของเราและสิ่งนี้จะเกิดขึ้นโดยไม่คำนึงถึงสเตียรอยด์ที่ใช้การใช้เตียรอยด์จะสร้างผลตอบรับเชิงลบและบอกให้ขับเสมหะของคุณให้หยุดสร้าง LH และ FSHนี่คือสาเหตุที่รอบเตียรอยด์เกือบทั้งหมดรวมฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกเพื่อให้ผลตอบรับเชิงลบไม่ทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายต่ำเมื่อการใช้เตียรอยด์เสร็จสมบูรณ์แล้วจำเป็นต้องมีบางอย่างเพื่อเริ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายมันจะเกิดขึ้นเอง แต่จะช้าและ Tamoxifen สามารถเร่งความเร็วและทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นมีการแนะนำ Tamoxifen Citrate ระดับ LH และ FSH เพิ่มขึ้นและเป็นผลให้เกิดฮอร์โมนเพศชาย

 

หมายเหตุสำคัญ: การใช้ PCT ที่มี Tamoxifen Citrate หรือ SERM ใด ๆ เพื่อให้ประสบความสำเร็จนี้ถือว่าไม่มีภาวะฮอร์โมนเพศชายต่ำมาก่อนนอกจากนี้ยังถือว่าไม่มีความเสียหายใด ๆ เกิดขึ้นกับ Hypothalamic-Pituitary-Testicular-Axis (HPTA) ในระหว่างการใช้งานหากมีระดับต่ำก่อนหน้านี้ Tamoxifen Citrate จะไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างน่าอัศจรรย์หากเกิดความเสียหายอย่างรุนแรงกับ HPTA คุณจะไม่ฟื้นตัวและอาจต้องการการรักษาด้วยฮอร์โมนเพศชายต่ำ

 


8. จะดำเนินการสั่งซื้อเตียรอยด์ได้อย่างไร?

อันดับแรก: โปรดแจ้งให้เราทราบรายการที่คุณกำลังมองหาปริมาณและประเทศปลายทาง

ประการที่สอง: คุณยืนยันรายละเอียดทั้งหมดและเสนอใบสั่งซื้อให้เรา

ประการที่สาม: เราส่งราคาโดยละเอียดของผลิตภัณฑ์ของเราและเสนอการอ้างอิงวิธีการจัดส่งที่เหมาะสม

Forth: คุณยืนยันคำสั่งซื้อและชำระเงินล่วงหน้า 100% และส่งที่อยู่รายละเอียดมาให้เรา

ประการที่ห้า: เราจัดเตรียมการจัดส่งตามความต้องการของคุณ

ประการที่หก: เรามีบริการหลังการขายหลังจากที่คุณได้รับพัสดุ

 


9. ข้อได้เปรียบของเรา:

 

คุณภาพสูงด้วยราคาที่แข่งขัน:

1) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
2) ความบริสุทธิ์ทั้งหมด:> = 99%
3) เราเป็นผู้ผลิตและสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาโรงงาน

การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย:

1) พัสดุสามารถส่งออกได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินมีหมายเลขติดตาม
2) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบวิธีการขนส่งต่างๆที่คุณเลือก
3) อัตราการผ่านศุลกากร:> = 99%
4) เรามีตัวแทน / ผู้จัดส่ง / ผู้จัดจำหน่ายของเราเองซึ่งสามารถช่วยเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกสำหรับการถ่ายโอน

เรามีลูกค้าทั่วโลก:

1) บริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจมีสต็อกเพียงพอและการจัดส่งที่รวดเร็วตรงตามความต้องการ
2) ข้อเสนอแนะของตลาดและข้อเสนอแนะสินค้าจะได้รับการชื่นชมการตอบสนองความต้องการของลูกค้าถือเป็นความรับผิดชอบของเรา
3) คุณภาพสูงราคาที่แข่งขันการจัดส่งที่รวดเร็วบริการชั้นหนึ่งได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้า

 

 

 

10. สินค้าขายร้อน:

 

ไม่ ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
TESTOSTERONE SERIES
1 ฮอร์โมนเพศชาย enanthate CAS: 315-37-7
2 ฮอร์โมนเพศชาย CAS: 58-22-0
3 ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต CAS: 1045-69-8
5 ฮอร์โมนเพศชาย propionate CAS: 57-85-2
6 ฮอร์โมนเพศชาย cypionate CAS: 58-20-8
7 ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS: 1255-49-8
8 ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate CAS: 15262-86-9
9 ฮอร์โมนเพศชาย decanoate CAS: 5721-91-5
10 เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250  
11 ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate CAS: 5949-44-0
12 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 65-04-3
13 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 58-18-4
14 เมทิลเทสโทสเตอโรน CAS: 1039-17-4
15 ทูรินาโบล CAS: 855-19-6
16 ออรัลทูรินาโบล CAS: 2446-23-3
17 เมสทาโนโลน CAS: 521-11-9
18 สแตนโนโลน (androstanolone) CAS: 521-18-6
19 เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS: 1424-00-6
20 Fluoxymesterone (Halotestin) CAS: 76-43-7
ซีรี่ส์ NANDROLONE
21 Nandrolone CAS: 434-22-0
22 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3
23 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8
24 Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS: 62-90-8
ชุด TRENBOLONE
25 Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS: 10161-34-9
26 Trenbolone Enanthate (พาราโบลา) CAS: 10161-33-8
27 เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS: 965-93-5
28 Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต CAS: 23454-33-3
29 ทิโบโลน CAS: 5630-53-5
ชุด BOLDENONE
30 Boldenone CAS: 846-48-0
31 Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS: 13103-34-9
ชุด DROSTANOLONE
32 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0
33 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1
34 ผง Superdrol (methyl-drostanolone) CAS: 3381-88-2
ชุด DHEA
35 Epiandrosterone CAS: 481-29-8
36 ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA) CAS: 53-43-0
37 Dehydroisoandrosterone 3-acetate CAS: 853-23-6
38 7-keto DHEA CAS: 566-19-8
METHENOLONE SERIES (Primobolan)
39 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
40 เมธิโนโลนอะซิเตท CAS: 434-05-9
เตียรอยด์ในช่องปาก
41 ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS: 434-07-1
42 ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS: 53-39-4
43 สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS: 10418-03-8
44 Methandrostenolone (Dianabol, methandienone) CAS: 72-63-9
ต่อต้านเอสโตรเจน
45 แอนโดรสเตอโรน CAS: 53-41-8
46 ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS: 54965-24-1
47 Clomiphene ซิเตรต CAS: 50-41-9
48 Toremifene ซิเตรต CAS: 89778-27-8
49 Exemestane (อะโรมาซิน) CAS: 107868-30-4
50 อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS: 120511-73-1
51 Letrazole (เฟมารา) CAS: 112809-51-5
EPINEPHRINE และ THYROXINE
52 T3 CAS: 55-06-1
53 T4 CAS: 51-48-9
54 แอล - เอพิเนฟรีน HCl CAS: 55-31-2
55 เอพิเนฟรีนไฮโดรเจนทาร์เทรต CAS: 51-42-3
STEROID INTERMEDIATE
56 1,4-Androstadienedione CAS: 897-06-3
57 Androstenedione CAS: 63-05-8
58 Methoxydienone CAS: 2322-77-2
การปรับปรุงเพศชาย
59 เซียลิส (Tadalafil) CAS: 171596-29-5
60 ซิลเดนาฟิลซิเตรต CAS: 171599-83-0
61 ซิลเดนาฟิลเมไซเลต (Sildenafil) CAS: 139755-83-2
62 ซิลเดนาฟิล () CAS: 139755-83-2
63 วาร์เดนาฟิล (Levitra) CAS: 831217-01-7
64 อวานาฟิล CAS: 330784-47-9
65 อะซิทิลเดนาฟิล (Hongdenafil) CAS: 831217-01-7
66   CAS: 119356-77-3
67 HCl CAS: 1071929-03-7
68 Dutasteride CAS: 164656-23-9
69 Finasteride CAS: 98319-26-7
70 โยฮิมไบน์ HCl CAS: 65-19-0
71 ฐานจินยาง  
72 ฐาน Xinyang  

 

 

11. ติดต่อ:

 

เบน

 

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

WhatsApp: + 86-13657291547

 

อย่าลังเลที่จะติดต่อฉันหากคุณสนใจหรือมีคำถามอื่น ๆ ข้อกำหนดยินดีต้อนรับทุกท่าน!

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547