แอนตาโบลิกสเตียรอยด์ที่ถูกกฎหมายสีขาวเพื่อสุขภาพ Methenolone ผง Enanthate สำหรับเพาะกาย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, USP, GMP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 303-42-4
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: รอบคอบปลอมตัวแพคเกจและตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram, bitcoin
สามารถในการผลิต: 1,000 กิโลกรัม / เดือน
CAS:: 303-42-4 เมกะวัตต์:: 414.62
จุดหลอมเหลว:: 66-70 องศาเซลเซียส EINECS:: 206-141-6
MF:: C27H42O3 การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อตามกฎหมาย

,

bodybuilding legal steroids

เตียรอยด์ Anabolic ที่ถูกกฎหมายเพื่อสุขภาพสีขาว Methenolone Powder Enanthate สำหรับการเพาะกาย

 

 

รายละเอียดโดยละเอียด:
 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Methenolone Enanthate
CAS 303-42-4
MF C27H42O3
เมกะวัตต์ 414.62
ส.ส. 66-70 องศาเซลเซียส
EINECS 206-141-6
ความบริสุทธิ์ 99%
ลักษณะ ผงผลึกสีขาว
หมวดหมู่ เตียรอยด์;เตียรอยด์และฮอร์โมน;ซีรีส์ methenolone
นามแฝง PRIMOBOLAN-DEPOT;metenoloneenantate;เมธิโนโลนเอแนนเทน;17b-Hydroxy-1-methyl-5a-androst-1-en-3-one 17b-enanthate;17b-Hydroxy-1-methyl-5a-androst-1-en-3-one

 

คำอธิบาย:
Metenolone enanthate หรือ methenolone enanthate เป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ใช้ไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน (DHT)เป็นอนุพันธ์เอสเทอร์ของเมธิโนโลนที่ขายกันทั่วไปภายใต้ชื่อทางการค้า Primobolan (รูปแบบเม็ด) หรือ Primobolan Depot (แบบฉีด)เมื่อมันทำปฏิกิริยากับเอนไซม์อะโรมาเทสจะไม่ก่อให้เกิดเอสโตรเจนใด ๆ [จำเป็นต้องมีการอ้างอิงทางการแพทย์] ผู้ที่มีความไวต่อผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนมากซึ่งมีคุณสมบัติของฮอร์โมนเอสโตรเจนต่ำกว่าแนนโดรโลนMethenolone ในรูปแบบของ enanthate และ acetate สามารถใช้ได้ทั้งแบบฉีดหรือแบบรับประทานการฉีดถือได้ว่ามีความสามารถในการดูดซึมสูงกว่าเป็นเอสเทอร์ enanthate ซึ่งออกฤทธิ์ค่อนข้างนานเนื่องจากการสลายตัวของตับโดยการส่งผ่านครั้งแรกจึงมีอัตราการรอดชีวิตที่สูงขึ้นแท็บเล็ตอยู่ในรูปอะซิเตทอายุสั้นMethenolone ไม่ใช่ 17-alpha-alkylated แต่เป็น 1-methylated สำหรับการดูดซึมทางปากซึ่งจะช่วยลดความเครียดในตับ แต่ยังช่วยเพิ่มความพร้อมในปริมาณ 200 มก. ต่อสัปดาห์หรือน้อยกว่าความดันโลหิต (เข้ากล้าม) จะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง


ผลข้างเคียงโดยทั่วไปมักไม่เป็นปัญหากับ Primobolan Depot มากนักมีโอกาสที่จะสังเกตเห็นผลแอนโดรเจนิกที่หลงเหลืออยู่เล็กน้อยเช่นผิวมันสิวการเติบโตของขนบนใบหน้า / ร่างกายที่เพิ่มขึ้นหรืออาการศีรษะล้านแบบผู้ชายแย่ลงอย่างไรก็ตามสเตียรอยด์นี้ยังไม่รุนแรงนักและปัญหาดังกล่าวมักเกี่ยวข้องกับขนาดยาในความเป็นจริงผู้หญิงจะพบว่าการเตรียมการนี้ไม่รุนแรงพอที่จะใช้ในกรณีส่วนใหญ่สังเกตว่ามันเป็นโบลิคที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพหากมีทั้งแบบรับประทานและแบบฉีดให้เลือกซื้อได้อย่างไรก็ตามการให้ปากเปล่าที่ออกฤทธิ์เร็วขึ้นควรได้รับความพึงพอใจ


นี่เป็นเพียงเพราะความจริงที่ว่าระดับฮอร์โมนในเลือดนั้นควบคุมได้ยากกว่าด้วยการฉีดที่ออกฤทธิ์ช้าผู้ใช้ยังต้องรอหลายวันเพื่อให้ระดับสเตียรอยด์ลดลงหากผลข้างเคียงเห็นได้ชัดโดยรวมแล้ว Primobolan Depot ถือเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ปลอดภัยที่สุดที่มีอยู่มือใหม่สเตียรอยด์นักกีฬาที่มีอายุมากหรือผู้ที่มีความไวต่อผลข้างเคียงจะพบว่าเป็นยาที่น่าใช้อย่างยิ่งปริมาณที่ "ปลอดภัย" โดยทั่วไปสำหรับผู้ชายคือ 100-200 มก. ต่อสัปดาห์ซึ่งเป็นระดับที่ควรสร้างการเติบโตของกล้ามเนื้ออย่างน้อยที่เห็นได้ชัด
ในยาของยุโรปไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะใช้ Primobolan อย่างปลอดภัยในปริมาณดังกล่าวเป็นระยะเวลานานในหมู่นักกีฬาผู้ชายอาจตอบสนองต่อปริมาณ 200 มก. ต่อสัปดาห์ แต่ผู้ใช้ทั่วไปมักจะฉีดในปริมาณที่สูงขึ้นมากเพื่อหาผล anabolic ที่แข็งแกร่งขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักเพาะกายจะรับมากถึง 600 หรือ 800 มก. ต่อสัปดาห์ (6 ถึง 8 แอมป์ 100 มก.) ซึ่งเป็นช่วงที่ดูเหมือนจะได้ผลดีทีเดียวแน่นอนว่าผลข้างเคียงของ androgenic อาจเด่นชัดขึ้นด้วยจำนวนดังกล่าว แต่ในกรณีส่วนใหญ่ก็ยังคงสามารถยอมรับได้


Methenolone สามารถยับยั้งแกน hypothalamic-pituitary-gonadal

 

 

COA:

 

 

ทดสอบ มาตรฐาน ผล
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว ผงผลึกสีขาว
จุดหลอมเหลว 65 & # 8451; ~ 71 & # 8451; 66 ℃ ~ 70 ℃
การสูญเสียจากการอบแห้ง ≤0.50% 0.32%
การหมุนเฉพาะ + 38 ° ~ + 42 ° + 40.1 °
การทดสอบ 97 ~ 102% 99.1%
สรุป ข้อกำหนดเป็นไปตามมาตรฐานองค์กร

 

ใบสมัคร:


ผู้ใช้ควรคาดหวังอะไรหลังจากใช้เตียรอยด์นี้?มาดูผลลัพธ์ที่เป็นไปได้บางอย่างหากใช้อย่างถูกต้อง


1. การสูญเสียไขมัน


ประโยชน์หลักอย่างหนึ่งของ Primobolan (methenolone enanthate) คือการสูญเสียไขมันส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตัดวงจรที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียไขมันในช่วงที่บริโภคแคลอรี่ต่ำดังนั้นผู้ใช้สามารถคาดหวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในองค์ประกอบของไขมันนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการรักษามวลกล้ามเนื้อซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับนักเพาะกาย


2. การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ


แม้ว่าจะไม่ค่อยใช้ในการเปรียบเทียบวงจร แต่ผู้ใช้ primi ยังคงคาดหวังว่าจะเห็นการเติบโตของกล้ามเนื้อบางส่วนสามารถเป็นตัวแทนที่มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับสเตียรอยด์เปรียบเทียบอื่น ๆ และเมื่อใช้ในปริมาณที่สูง


เตียรอยด์นี้ทำงานโดยการส่งเสริมความสมดุลของไนโตรเจนภายในกล้ามเนื้อไนโตรเจนเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับการเจริญเติบโตและการบำรุงรักษาของกล้ามเนื้อยิ่งกล้ามเนื้อเก็บไนโตรเจนไว้มากเท่าไหร่โอกาสในการสร้างกล้ามเนื้อก็จะสูงขึ้นเท่านั้นร่างกายต้องการไนโตรเจนเมื่อสังเคราะห์เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใหม่และด้วยสเตียรอยด์นี้ร่างกายจะสามารถเข้าถึงไนโตรเจนได้มากเท่าที่ต้องการนอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้สร้างกล้ามเนื้อมัดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาทำเพื่อการแสดงหรือการแข่งขันอย่างไรก็ตามผู้คนไม่ควรคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้พวกเขาสร้างน้ำหนักได้หลายสิบปอนด์เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่มีฤทธิ์แรงกว่า แต่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้ในการสร้างกล้ามเนื้อขนาดเล็กหากใช้เท่าที่ควร


3. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน


เมื่อผู้คนนึกถึงอะนาโบลิกสเตียรอยด์พวกเขามักจะให้ความสำคัญกับผลข้างเคียงและผลกระทบที่มีต่อระบบภูมิคุ้มกันมากกว่ามีน้อยคนที่คิดถึงผลดีของสเตียรอยด์ต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายPrimo ช่วยเพิ่มวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและสมดุลระบบภูมิคุ้มกันมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่โดยรวมเนื่องจากช่วยในการปกป้องร่างกายจากความเจ็บป่วยทุกรูปแบบMethenolone enanthate ช่วยในการเพิ่มจำนวนเซลล์ซึ่งรวมถึงเซลล์เม็ดเลือดขาวซึ่งเป็นส่วนสำคัญของระบบภูมิคุ้มกัน


4. ช่วยในการถนอมกล้ามเนื้อ


เตียรอยด์ไม่เพียง แต่ช่วยในการเผาผลาญไขมันและการสร้างกล้ามเนื้อ แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถรักษากล้ามเนื้อติดมันนักเพาะกายทุกคนมีเป้าหมายที่จะเผาผลาญไขมันรักษาเนื้อเยื่อและถ้าเป็นไปได้จะสร้างเพิ่มขึ้นปัญหาเกิดขึ้นเมื่อพยายามเผาผลาญเนื่องจากคน ๆ หนึ่งต้องไปขาดแคลอรี่หมายความว่าพวกเขาต้องเผาผลาญไขมันมากกว่าที่กินเข้าไปหาก catabolism เกิดขึ้นร่างกายก็จะกินกล้ามเนื้อไปด้วยซึ่งอาจทำให้หงุดหงิดมาก .ด้วย primi สิ่งนี้ไม่มีอยู่เนื่องจากเป็นเตียรอยด์ต่อต้าน catabolic ซึ่งหมายความว่ากล้ามเนื้อไม่ติดมันจะยังคงเหมือนเดิม


ปริมาณ:


คำแนะนำทางการแพทย์สำหรับขนาด Primobolan สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท: (1) ปริมาณ Primobolan ในช่องปาก (2) ขนาด Primobolan แบบฉีด


Primobolan แบบฉีด (Methenolone Enanthate): แนวทางการสั่งยาทางการแพทย์สำหรับ Primobolan ที่ฉีดได้เรียกว่าปริมาณเริ่มต้น 200 มก. ตามด้วย 100 มก. ต่อสัปดาห์ในช่วงระยะเวลาของการรักษาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขทางการแพทย์ที่กำลังรับการรักษาปริมาณ Primobolan สามารถลงจอดที่ใดก็ได้ในช่วง 100 มก. ทุก 1-2 สัปดาห์หรือ 200 มก. ทุก 2-3 สัปดาห์ไม่มีแนวทางการใช้ยาแยกต่างหากสำหรับผู้ป่วยหญิง


Primobolan ในช่องปาก (Methenolone Acetate): แนวทางการสั่งยาทางการแพทย์สำหรับรูปแบบต่างๆของ Primobolan ในช่องปากคือ 100 - 150 มก. ต่อวันเป็นเวลาไม่เกิน 6-8 สัปดาห์เช่นเดียวกับแนวทางการสั่งจ่ายยา Primobolan แบบฉีดไม่มีคำแนะนำแยกต่างหากสำหรับขนาด Primobolan สำหรับผู้หญิง


ใช้ผลลัพธ์


Primobolan เป็นเตียรอยด์ anabolic ที่อ่อนแอมากดังนั้นจึงไม่ควรคาดหวังว่ากล้ามเนื้อติดมันและมวลที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจด้วย Primobolanปริมาณ Primo ที่สูงขึ้นและสูงขึ้นจะไม่ก่อให้เกิดการเพิ่มมวลน้อยแบบเดียวกับที่ยาสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่มีประสิทธิภาพมากเช่น Trenbolone จะให้ในปริมาณเล็กน้อย


ดังนั้น Primobolan มักจะซ้อนกันควบคู่ไปกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกอื่น ๆ และผู้ใช้สเตียรอยด์ที่มีประสบการณ์หลายคนจะไม่ใช้ Primobolan เพียงลำพังด้วยตัวเองเนื่องจากเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ไม่ดีมากด้วยการสร้างขึ้นทั้งหมดนี้การเพิ่มขึ้นของ Primobolan จึงเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อแบบไม่ติดมันที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องกักเก็บน้ำเพิ่มหรืออาจได้รับ / กักเก็บไขมัน


กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:


1 สต็อกเพียงพอดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันที่ได้รับการชำระเงิน


2 ตัวแทนโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเรามีความรับผิดชอบในการให้บริการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ลูกค้าของเรา


3 ทีมบรรจุที่ผ่านการฝึกอบรมและมีวินัยวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร


4 ภาพบรรจุภัณฑ์และรหัสการตรึงให้ไว้ภายใน 18 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินจะมีการอัปเดตข้อมูลการติดตามทุกวัน ๆ


5 บริการหลังการขาย: คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขสำหรับคุณทันที

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 

1. บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์และวัตถุดิบยาชั้นนำในพื้นที่ตอนกลางของจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลกผงทั้งหมดเป็นโรงงานที่จัดหาโดยตรง


2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100kgsเรารักลูกค้าประจำจำนวนมากที่ให้บริการในสนามยิมสนามนักกีฬาสถาบันทางการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ


3. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันมากที่สุดมีตัวอย่างฟรี


4. บรรจุปลอมตัวดีจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS และอื่น ๆ


5. เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น


6. บริการลูกค้าพิเศษและบริการหลังการขายแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- เทสโทสเตอโรน CAS 65-06-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat  

 

 

วิธีสั่งซื้อ:

 

 

ขั้นตอนที่ 1 ตั้งชื่อสิ่งที่คุณต้องการ (ผลิตภัณฑ์ใดปริมาณ) ติดต่อ: Celine@ycphar.com
ขั้นตอนที่ 2 การชำระเงินเต็มจำนวนจะทำได้เมื่อเราได้ข้อตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 4 ข้อมูลเกี่ยวกับพัสดุจะถูกนำเสนอ (รูปภาพหมายเลขติดตาม)
ขั้นตอนที่ 5 ในที่สุดคุณจะได้รับพัสดุใน 5 ~ 9 วัน

 

แอนตาโบลิกสเตียรอยด์ที่ถูกกฎหมายสีขาวเพื่อสุขภาพ Methenolone ผง Enanthate สำหรับเพาะกาย 0

 

คำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉัน

 

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547