เทสโทสเตอโรนกล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ผงสีขาวเทสโทสเตอโรน Cypionate CAS 58-20-8

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: GMP, ISO9001, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 58-20-8
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3 ~ 5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Moneygram, Bitcoin และการโอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 5000kg / สัปดาห์
กรณี: 58-20-8 การทดสอบ: ขั้นต่ำ 99%
การบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือดีบุก การจัดส่งสินค้า: จัดส่งด่วน
ตัวละคร: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล EINECS: 200-368-4
แสงสูง:

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย

,

male hormone testosterone

ฮอร์โมนเพศชายสร้างกล้ามเนื้อดิบเตียรอยด์ผงสีขาวฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8 สำหรับมวลกล้ามเนื้อ

 

 

1. รายละเอียดด่วน:

 

CAS NO.:58-20-8

EINECS: 200-368-4

การทดสอบ: นาที 99%

สูตรโมเลกุล: C27H40O3

น้ำหนักโมเลกุล: 412.61

การบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือกระป๋อง

การจัดส่ง: ผู้จัดส่งด่วน

นาที.สั่งซื้อ 10 กรัม

ลักษณะ: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล

การใช้งาน: วัสดุยา, ฮอร์โมนสเตียรอยด์, Anabolinเป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนอนาโบลิก

มาตรฐาน: USP28.5

 

 

2. คำอธิบาย:

เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตเป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์จากแอนโดรเจนและพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตส่วนใหญ่หลั่งออกมาใน
การทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าต่อมหมวกไตจะหลั่งออกมาเพียงเล็กน้อย แต่ฮอร์โมนเพศชายไซพิโอเนตเป็นฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์ที่ทำจากอะนาโบลิก

เทสโทสเตอโรนไซพิโอเนตมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์ของเพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมากนอกจากนี้เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตยังมีความจำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเช่นเดียวกับการป้องกันโรคกระดูกพรุนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตได้รับการอนุรักษ์ผ่านสัตว์มีกระดูกสันหลังส่วนใหญ่แม้ว่าปลาจะมีความแตกต่างเล็กน้อยจาก 11-คีโตเทสโทสเตอโรนTestosterone Cypionate เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ยาวที่สุดในปัจจุบันมีครึ่งชีวิตในร่างกาย 15 ถึง 16 วันและพบว่าเป็นน้ำมันฉีดเนื่องจากมีปฏิกิริยาในร่างกายเป็นเวลานานจึงสามารถทำให้เกิดการกักเก็บน้ำได้มากกว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ และใช้เป็นสารประกอบที่เปรียบเทียบได้ดีที่สุด

 


3. การใช้งาน:

 

เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตเป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์จากแอนโดรเจนและพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซพิโอเนตส่วนใหญ่หลั่งออกมาในการทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าจะมีการหลั่งออกมาจากต่อมหมวกไตเพียงเล็กน้อย แต่ฮอร์โมนเพศชายไซพิโอเนตเป็นหลักการ ฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์อะนาโบลิก

เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์ของเพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมากนอกจากนี้เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตยังมีความจำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีตลอดจนการป้องกันโรคกระดูกพรุนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตได้รับการอนุรักษ์ผ่านสัตว์มีกระดูกสันหลังส่วนใหญ่แม้ว่า ปลาสร้างความแตกต่างเล็กน้อยจากที่เรียกว่า 11-ketotestosterone

 

 

4. COA:

 

สิ่งของ มาตรฐาน ผลลัพธ์
คำอธิบาย ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว ผงผลึกสีขาว
จุดหลอมเหลว 98 ° C ~ 104 ° C 100 ° C ~ 101 ° C
การหมุนเฉพาะ + 85 ° ~ + 92 ° + 87.5 °
การสูญเสียจากการอบแห้ง NMT 0.50% 0.30%
ตกค้างจากการจุดระเบิด NMT 0.20% สอดคล้อง
การทดสอบ 97.0% ~ 103.0% 99.5%
สรุป สอดคล้องกับ USP36

 

 

5. การใช้งาน:

 

Testosterone Cypionate ใช้ในผู้ชายที่ไม่ได้สร้างสารธรรมชาติที่เรียกว่าเทสโทสเตอโรนให้เพียงพอในเพศชายเทสโทสเตอโรนมีหน้าที่ในการทำงานปกติหลายอย่างรวมถึงการเจริญเติบโตและพัฒนาการของอวัยวะเพศกล้ามเนื้อและกระดูกนอกจากนี้ยังช่วยทำให้พัฒนาการทางเพศปกติ (วัยแรกรุ่น) ในเด็กผู้ชายฮอร์โมนเพศชายเป็นยาประเภทหนึ่งที่เรียกว่าแอนโดรเจนทำงานโดยส่งผลต่อระบบต่างๆของร่างกายเพื่อให้ร่างกายสามารถพัฒนาและทำงานได้ตามปกติ

อาจใช้ฮอร์โมนเพศชายในเด็กวัยรุ่นบางคนเพื่อทำให้เกิดวัยแรกรุ่นในผู้ที่มีวัยแรกรุ่นล่าช้านอกจากนี้ยังอาจใช้ในการรักษามะเร็งเต้านมบางประเภทในสตรี

 

 

6. การให้ยา:

ตารางการใช้ยาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับสารประกอบนี้ (ผู้ชาย) คือฉีด 50 ถึง 100 มก. ทุกวันหรือวันที่ 2เช่นเดียวกับเอสเทอร์ที่ได้รับความนิยมปริมาณรวมต่อสัปดาห์จะอยู่ในช่วง 300-700 มก.เช่นเดียวกับสารประกอบเทสโทสเตอโรนทั้งหมดยานี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการฝึกขั้นตอนการเปรียบเทียบที่นี่ส่วนใหญ่มักจะรวมกับตัวแทนที่แข็งแกร่งอื่น ๆ เช่น Dianabol, Anadrol หรือ Deca-Durabolin ซึ่งเป็นชุดค่าผสมที่พิสูจน์ได้ว่าทำงานได้ดีทีเดียวอย่างไรก็ตามบางครั้ง Propionate ยังใช้กับ anabolics / androgens แบบ nonaromatizing ในระหว่างขั้นตอนการฝึกตัดหรืออดอาหารซึ่งเป็นช่วงเวลาที่การกระทำที่รวดเร็วและธรรมชาติของ androgenic ก็เป็นที่ชื่นชมเช่นกันสแต็คที่เป็นที่นิยม ได้แก่ propionate ในปริมาณปานกลางกับ anabolic ในช่องปากเช่น Winstrol (15-35 มก. ต่อวัน), Primobolan (50-150 มก. ต่อวัน) หรือ oxandrolone (15-30 มก. ทุกวัน)หากเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายอยู่ในระดับต่ำเพียงพอการมีกล้ามเนื้อที่หนาแน่นสามารถปรับปรุงได้อย่างเห็นได้ชัด (ยกเว้นการสะสมของฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินจากฮอร์โมนเพศชาย)นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแอนโดรเจนที่ไม่ใช่อะโรมาติกเช่น trenbolone หรือ Halotestin ซึ่งน่าจะมีผลอย่างมากต่อไขมันในร่างกายและความแข็งของกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังแน่นอนว่าด้วยเนื้อหาแอนโดรเจนที่เพิ่มเข้ามาผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องจะเด่นชัดขึ้นมาก

 

 

7. ข้อมูล:

 

Testosterone Cypionate เป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่สังเคราะห์ขึ้นตามธรรมชาติฮอร์โมนนี้รับผิดชอบต่อลักษณะทางร่างกายและจิตใจที่แตกต่างกันในเพศชายส่งเสริมการมีเพศสัมพันธ์การลดไขมันช่วยในการเพิ่มและรักษามวลกล้ามเนื้อไม่ติดมันเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและอาจป้องกันโรคหัวใจไม่ว่าจะผลิตตามธรรมชาติหรือผ่านการใช้ Testosterone Cypionate ลักษณะเหล่านี้จะไม่เปลี่ยนแปลงสเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดเป็นโมเลกุลของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อเปลี่ยนคุณสมบัติของฮอร์โมนTestosterone Cypionate มีคะแนน 100 เมื่อวัดโครงสร้าง anabolic / androgenic และการให้คะแนนนี้ใช้เพื่อวัดสเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดสิ่งนี้จะทำให้ฮอร์โมนเพศชายเป็น "พ่อ" ของสเตียรอยด์ที่ใช้โดยนักกีฬาในปัจจุบัน

 


8. ผลกระทบ:

 

ด้วยวัฏจักร Testosterone Cypionate ที่วางแผนไว้อย่างดีคุณจะได้รับประโยชน์จากสเตียรอยด์เกือบทุกชนิดสำหรับนักกีฬานอกฤดูกาลสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อแบบลีนได้มากขึ้นโดยมีไขมันในร่างกายน้อยลงในการเติบโตคุณต้องบริโภคแคลอรี่ให้เพียงพอและไขมันจะเพิ่มขึ้น แต่ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate จะช่วยให้น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นคือน้ำหนักที่คุณต้องการ

ในขณะที่การใช้งานนอกฤดูเป็นเรื่องปกติมากที่สุดผลของฮอร์โมนเพศชาย Cypionate อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างขั้นตอนการตัดด้วยในระหว่างการใช้งานนี้เราสามารถรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่ไม่ติดมันได้มากขึ้นซึ่งมิฉะนั้นจะสูญเสียไปในการลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่เราบริโภคซึ่งสามารถทำได้และมักจะนำไปสู่การสูญเสียกล้ามเนื้อและความแข็งแรงยิ่งคุณรับประทานอาหารนานขึ้นและหนักขึ้นเท่าใดกล้ามเนื้อและความแข็งแรงก็จะมีความเสี่ยงมากขึ้น แต่เนื่องจากลักษณะของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ Testosterone Cypionate และความแข็งแรงได้รับการปกป้อง

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน Testosterone Cypionate กำหนดการเพิ่มประสิทธิภาพโดยความสามารถในการส่งเสริมการฟื้นตัวและความอดทนด้วยระดับประสิทธิภาพของ Testosterone Cypionate ร่างกายของคุณสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและคุณจะไม่เบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ววิธีนี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นและหนักขึ้นและสามารถก้าวหน้าได้มากขึ้นนี่คือการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด!

 


9. ความคิดเห็น:

 

ด้วยสเตียรอยด์อะนาโบลิกจำนวนมากให้เลือกมีเพียงไม่กี่แห่งที่มีความเก่งกาจและความทนทานสูงเช่นฮอร์โมนเพศชาย Cypionateเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้สเตียรอยด์เป็นเวลานานในทุกรอบมันเป็นไปไม่ได้ที่จะผิดพลาดกับเตียรอยด์นี้หากคุณยังใหม่กับเตียรอยด์อะนาโบลิกและคุณได้เพิ่มศักยภาพตามธรรมชาติของคุณแล้วนี่เป็นเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อดูความคืบหน้าของคุณอีกครั้งหากคุณเป็นผู้ใช้สเตียรอยด์ขั้นสูงและเคยใช้ Cypionate ในรอบที่ผ่านมามันจะยังคงมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับทุกครั้งนี่ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่สงวนไว้สำหรับคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งหรือเป็นสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์ในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นเตียรอยด์พื้นฐานที่เป็นของแข็งซึ่งเหมาะสำหรับทุกรอบ

 


10. สูตรปรุงอาหาร:

 

ทดสอบการแปลง Cypionate 10 กรัม 40ml @ 250mg / ml
10 กรัมทดสอบ cyp
แอลกอฮอล์เบนซิล 2 มล. = 5% BA
น้ำมันงา 30.5 มล

60ml @ 250 มก. / มล
ทดสอบ Cypionate Powder: 15 กรัม
น้ำมันเมล็ดองุ่น 42.7 มล
2.8 มล. 5% BA

ทดสอบ Cyp 50ml @ 200mg / ml สูตรสำหรับ Homebrew
ผงเทสโทสเตอโรนไซพิโอเนต 10 กรัม
17.5 มล. Ethyl Oleate (EO)
น้ำมันเมล็ดองุ่น 16 มล. (GSO)
1.5 มล. BA (3%)
7.5 มล. BB (15%)

 

 

11. ข้อดีในการแข่งขัน:

 

บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตชั้นนำระดับมืออาชีพในประเทศจีนในด้านเภสัชกรรมเป็นเวลาหลายปีพื้นที่จัดส่งผลิตภัณฑ์ของเรา: สหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียบราซิลรัสเซียโปรตุเกสลัตเวียสวิตเซอร์แลนด์ไอซ์แลนด์ยูเครนเยอรมนีฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์เบลเยียมเปรูสวีเดนนิวซีแลนด์สาธารณรัฐเช็กลิทัวเนียไอร์แลนด์ , ตูนิเซีย, เม็กซิโก, กรีซ, เปอร์โตริโก, ไทย, อิสราเอลและอื่น ๆ

 

วิธีการชำระเงิน: T / T, Western union, Moneygram, bitcoin เป็นต้น

 

แพคเกจรอบคอบ: บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณที่สุดจะได้รับเลือกให้ข้ามศุลกากรได้อย่างปลอดภัยหรือหากคุณมีแนวทางในอุดมคติของตัวเองก็อาจนำมาพิจารณาด้วย

 

คุณภาพสูงสุด: รับประกันคุณภาพสูงเมื่อพบปัญหาใด ๆ แพ็คเกจจะถูกส่งใหม่ให้คุณ

 

การรักษาความปลอดภัยการจัดส่ง: จัดส่งโดยด่วน (FedEx, UPS, DHL, EMS) ทางอากาศผู้ส่งที่เป็นมืออาชีพที่สุดจะแนะนำให้คุณ

 

เรามีสต็อกดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วในวันที่ได้รับการชำระเงิน

 

บริการหลังการขายที่อบอุ่นสำหรับคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันคำถามใด ๆ ของคุณจะได้รับการแก้ไขเป็นข้อแรกโดยเร็วที่สุด

 

จะได้รับส่วนลดเมื่อคุณทำการสั่งซื้อจำนวนมาก

 

12. เตียรอยด์ขายร้อนอื่น ๆ :

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1-Testosterone Cypiontae CAS 1965-6-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat CAS 96829-58-2
แคลเซียมไพรูเวท CAS 52009-14-0
2, 4-Dinitrophenol (DNP) CAS 51-28-5
กรด Tauroursodeoxycholic (Tudca) CAS 14605-22-2
ยาชาเฉพาะที่
พาราเซตามอล CAS 103-90-2
ฟีนาซิติน CAS 62-44-2
เบนโซเคน CAS 94-09-7
Lidocaine HCL CAS 137-58-6
พริโลเคน CAS 721-50-6
เบนโซเคน HCL CAS 23239-88-5
Lidocaine HCL CAS 73-78-9
Procaine HCL CAS 51-05-8
Prilocaine HCL CAS 1786-81-8
Tetracaine HCL CAS 136-47-0
Aarticaine HCL CAS 23964-57-0
Levobupivacaine HCL CAS 27262-48-2
Ropivacaine HCL CAS 132112-35-7
Ropivacaine Mesylate CAS 854056-07-8

 

 

13. ติดต่อ:

 

เบน

 

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

WhatsApp: + 86-13657291547

 

อย่าลังเลที่จะติดต่อฉันหากคุณสนใจหรือมีคำถามอื่น ๆ ข้อกำหนดยินดีต้อนรับทุกท่าน!

 

เทสโทสเตอโรนกล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์ผงสีขาวเทสโทสเตอโรน Cypionate CAS 58-20-8 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547