ยาเม็ดขาว Masteron เตียรอยด์ Drostanolone Enanthate สำหรับเพาะกาย

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, GMP, USP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 472-61-145
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมอย่างรอบคอบหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
CAS:: 472-61-145 ความบริสุทธิ์:: 99%
เมกะวัตต์:: 416.64 MF:: C27H44O3
การใช้งาน:: เพาะกาย ลักษณะ:: ผงสีขาว
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่ได้รับกล้ามเนื้อ

,

เตียรอยด์สังเคราะห์โบลิค

สเตียรอยด์ Masteron สีขาวแบบฉีดทางเภสัชกรรม Drostanolone Enanthate สำหรับการเพาะกาย

 

 

รายละเอียดด่วน:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Drostanolone Enanthate
เลขที่ CAS 13425-31-5
คำพ้องความหมาย Masteron Enanthate
สูตรโมเลกุล C27H44O3
น้ำหนักโมเลกุล 416.637 ก. ·โมล − 1
ความบริสุทธิ์ ขั้นต่ำ 99%
การใช้งาน เพิ่มกล้ามเนื้อ
ตัวละคร ผงผลึกสีขาว
เกรด เกรดเภสัชกรรม
มาตรฐาน USP, CP
วิธีการจัดส่ง EMS, DHL, TNT, FedEx

 

คำอธิบาย:

Drostanolone Enanthate หรือ Masteron Enanthate มักเป็นเตียรอยด์ที่สร้างขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2502 โดย Syntex และตอนนี้มีให้เฉพาะเกี่ยวกับที่ตั้งของตลาดดำ / ใต้ดินเท่านั้นแน่นอนว่ามักเป็นเตียรอยด์ anabolic androgenic ซึ่งส่วนใหญ่อาจขึ้นอยู่กับ Drostanolone Propionate aka Masteron ซึ่งตอนนี้ได้ถูกยกเลิกไปแล้ว

คำว่า anabolic androgenic steroid หมายถึงวิธีที่ยาทำให้เกิดเซลล์ tog row และมีผลต่อการปรับปรุงลักษณะของผู้ชายโดยทั่วไปเช่นการพัฒนาของเส้นผมและขนาดของกล้ามเนื้อแอนโดรเจนหมายถึงฮอร์โมนเพศชายเช่นเทสโทสเตอโรนในขณะที่โบลิซึมหมายถึงการสร้างเซลล์โดยการเผาผลาญ

Masteron สิ่งที่ Drostanolone Enanthate ส่วนใหญ่ใช้เป็นส่วนหนึ่งของวิธีการรักษาของคุณสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านมที่ผ่าตัดไม่ได้ในช่วงปี 1970 และ 80แต่ในที่สุดก็หลุดออกไปในช่วงปลายยุค 80 และต้นยุค 90 เนื่องจากการบำบัดอื่น ๆ มีความสำคัญมากขึ้นแม้ว่า Drostanolone จะได้รับอนุญาตจาก FDA ว่าเป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิก แต่ในปัจจุบันยังไม่มีร้านขายยาในสหรัฐอเมริกาที่ผลิตได้

เมื่อ Masteron มีชื่อเสียงในด้านผลการรักษานักเพาะกายจึงเริ่มใช้มันเพื่อเตรียมการแข่งขันตอนนี้ถูกมองว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในระดับมืออาชีพสำหรับการใช้งานเมื่อตัดสำหรับการแสดงใด ๆ คำอธิบายของสเตียรอยด์มีประโยชน์มากคือข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับไดไฮโดรเทสโทสเตอโรนหรือที่เรียกว่า DHT สเตียรอยด์ทางเพศและฮอร์โมนแอนโดรเจนฮอร์โมน Drostanolone เป็นเพียงฮอร์โมน DHT ยกเว้นโครงสร้างได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้แน่ใจว่าฮอร์โมนไม่ได้รับการสลายการเผาผลาญใด ๆ หลังการฉีดยาการดำเนินการนี้ยังเพิ่มผล anabolic ต่อฮอร์โมน

เนื่องจาก DHT ไม่สามารถทำให้เป็นอะโรมาโตได้จึงไม่มีอันตรายจากผลกระทบที่ไม่ต้องการของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynecomastia กระบวนการที่เนื้อเยื่อเต้านมของผู้ชายพัฒนาขึ้นในราคาที่ผิดปกติโดยปกติแล้วสิ่งนี้มักจะจำได้ว่าเป็น 'man boobs' หรือ 'moobs'Drostanolone เองได้รับการยอมรับอย่างแน่นอนถึงผลกระทบในการลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่ามากผลกระทบนี้ทำให้สเตียรอยด์มีลักษณะที่มั่นคงและแข็งแกร่งต่อร่างกายผ่านรอบการตัด

Drostanalone มีความสัมพันธ์ที่ผูกพันกับตัวรับแอนโดรเจนซึ่งอาจมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย 500%สิ่งนี้ส่งเสริมความงามที่กระชับขึ้นในเวลาเดียวกันกับการลดไขมันในโฆษณาเนื่องจากสามารถส่งผลกระทบต่อการสลายไขมันโดยตรงการสลายเซลล์ไขมันภายในร่างกาย

 

Masteron Enanthate ซึ่งควรรู้จักกันในชื่อ Drostanolone Enanthate เป็นตัวแปร Drostanoloneเดิม Drostanolone วางตลาดในตลาดยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Masteron ซึ่งก็คือ Drostanolone Propionate (Drostalonone ที่มีความหมายสั้น ๆ ชื่อทางการค้าของ Masteron ติดอยู่ในวงการเพาะกายอย่างรวดเร็วและทั้งสองควรเรียกว่า " Drostanolone Propionate” และ“ Drostanolone Enanthate” เนื่องจากชื่อแบรนด์ Masteron เป็นตัวบ่งบอกถึง Drostanolone Propionate และ Drostanolone Propionate เท่านั้นอย่างไรก็ตามชื่อทางการค้า Masteron ได้ติดอยู่บนริมฝีปากของนักเพาะกายและนักกีฬาทุกหนทุกแห่งอย่างถาวรดังนั้น ตัวแปร Enanthate ของ Drostanolone ปัจจุบันเรียกตลอดเวลาว่า Masteron Enanthate ในทางเคมีความแตกต่างระหว่าง Masteron Propionate และ Masteron Enanthate นั้นเหมือนกับความแตกต่างระหว่าง Testosterone Propionate และ Testosterone Enanthate ฮอร์โมนพื้นฐานซึ่งในกรณีนี้ คือ Drostanolone ซึ่งติดอยู่กับ Enanthate ester ในกลุ่ม 17-beta hydroxyl


Masteron Enanthate เป็นตัวแปร Masteron ที่ให้ความสำคัญอย่างยาวนาน (และเป็นเวลานาน) ดังนั้นจึงเหมาะที่สุดในบริบทของความยาวของรอบที่ยาวขึ้น (สูงกว่า 10-12 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น)ใช้ดีที่สุดในการตัดรอบและยังดีกว่าสำหรับรอบก่อนการแข่งขันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ผู้ที่กำลังมองหาความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหรือเพิ่มจำนวนขึ้นกับ Masteron Enanthate จะต้องผิดหวังอย่างมากเนื่องจากนี่เป็นสเตียรอยด์ anabolic ที่ไม่ถือว่าน่าประทับใจมากในด้านความแข็งแรงของ anabolic และในบางกรณีอาจมีความแข็งแรงลดลง กว่าเทสโทสเตอโรนคะแนน anabolic ของ Masteron อยู่ที่ 63-130 คะแนน anabolic ของเทสโทสเตอโรนโดยเปรียบเทียบคือ 100 เราจะเห็นได้ที่นี่ว่า Masteron นั้นแย่ที่สุดประมาณ 30% อ่อนกว่าความสามารถในการสร้าง anabolic ของฮอร์โมนเพศชายและที่ดีที่สุดคือ 30% ที่แข็งแกร่งกว่าฮอร์โมนเพศชายในเรื่องนี้ (ที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของตัวรับ)ดังนั้นในขณะที่เราสามารถสัมผัสผลลัพธ์ที่น่าพอใจจาก Masteron Enanthate ได้อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตอบสนองที่น่าประทับใจหรือใกล้เคียงกับที่ใดก็ได้ในแต่ละบุคคลนอกจากนี้ Masteron Enanthate ยังใช้ร่วมกับ anabolic steroids อื่น ๆ ได้ดีที่สุดการใช้เดี่ยว ๆ เพียงอย่างเดียวอาจทำให้ผู้ใช้ผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากบุคคลนั้นไม่ใช่ผู้เริ่มต้นหรือผู้ใช้สเตียรอยด์อะนาโบลิกครั้งแรก

 

COA:

 


ทดสอบ

มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

คำอธิบาย

ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงผลึกสีขาว

จุดหลอมเหลว

63ºC-69ºC

65ºC-68ºC

การหมุนเฉพาะ

+ 20º- + 30º

+ 25.6 °

การสูญเสียจากการอบแห้ง

≤0.5%

0.32%

สารตกค้างจากการจุดระเบิด

≤0.1%

0.02%

การทดสอบ

≥97%

98.7%

สรุป

สอดคล้องกับมาตรฐานองค์กร

 

การใช้งาน:

Masteron Enanthate เป็นตัวแปร Masteron ที่ให้ความสำคัญอย่างยาวนาน (และเป็นเวลานาน) ดังนั้นจึงเหมาะที่สุดในบริบทของความยาวของรอบที่ยาวขึ้น (สูงกว่า 10-12 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น)ใช้ดีที่สุดในการตัดรอบและยังดีกว่าสำหรับรอบก่อนการแข่งขันสำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้

ความต้องการปริมาณ Masteron Enanthate ไม่จำเป็นต้องสูงขนาดนั้น แต่ขอแนะนำให้เริ่มต้น (และรักษาตามปกติ) ประมาณ 400 มก. ต่อสัปดาห์ในที่สุดมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่แต่ละคนปรารถนาที่จะได้รับจากวัฏจักรและสารประกอบนั้นเองปริมาณ Masteron Enanthate สำหรับผู้เริ่มต้นโดยปกติจะเริ่มต้นที่โซน 400 มก. / สัปดาห์ดังกล่าวแม้ว่านักเพาะกายหลายคนที่ใช้มันเพื่อต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือผลก่อนการแข่งขันสามารถใช้ 200 มก. / สัปดาห์กับสารประกอบอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายหากเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายของแต่ละบุคคลต่ำพอในกรณีนี้ควรมีประโยชน์ด้านความงามอย่างมีนัยสำคัญต่อร่างกายแม้ว่าจะอยู่ในช่วงปริมาณ 200 มก. / สัปดาห์ก็ตามสามารถใช้ยา Masteron Enanthate ระดับกลางและขั้นสูงได้สูงถึง 600 มก. / สัปดาห์หรือสูงกว่า (800 มก. / สัปดาห์ขึ้นไป) แต่แทบไม่จำเป็นเลยผู้ที่ต้องการได้รับความแข็งแกร่งและขนาดจำนวนมากจาก Masteron Enanthate จะต้องเสี่ยงสูง แต่เมื่อพิจารณาถึงลักษณะที่มีราคาแพงของสารประกอบนี้และความสามารถของมันการใช้ Masteron Enanthate เพื่อจุดประสงค์เช่นมวลและความแข็งแรงจะเป็นการสิ้นเปลือง ดึงดูดนอกจากนี้ความสามารถของ Masteron ยังเป็นที่เข้าใจกันโดยนักเพาะกายเกือบทุกคนว่าเป็นการเพิ่มความสวยงาม - ไม่ใช่การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญและแน่นอนว่าไม่ได้มีขนาดและความแข็งแกร่งที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่ง

 

ผลของ Masteron Enanthate

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เชิงบวกอย่างเต็มที่ของ Masteron Enanthate ร่างกายที่ลีนจะแสดงได้ดีที่สุดซึ่งหมายความว่าช่วงเวลาสำคัญของสเตียรอยด์นี้จะอยู่ในระหว่างรอบการตัดและคนที่มีรูปร่างน้อยก็จะยิ่งได้รับผลกระทบที่ชัดเจนมากขึ้น

สำหรับนักเพาะกายที่แข่งขันได้ระหว่างการเตรียมตัว 12-16 สัปดาห์คุณจะพบว่า Masteron มักจะปรากฏในช่วงครึ่งหลังของการเตรียมเมื่อไขมันจำนวนมากถูกกำจัดออกไปการเพิ่มฮอร์โมน Drostanolone อาจช่วยให้เขาลดไขมันที่ยังคงเกาะอยู่ได้เล็กน้อย แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือจะช่วยให้ร่างกายของเขามีรูปลักษณ์ที่ดูบึกบึนตามที่ต้องการ

 

สำหรับนักเพาะกายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือผู้ใช้สเตียรอยด์สิ่งที่จะไม่ผอมเหมือนนักเพาะกายที่แข่งขันได้ Masteron Enanthate ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับรอบการตัดคุณอาจไม่ได้ลงเอยด้วยความยากลำบากเท่ากับนักเพาะกายที่แข่งขันได้เนื่องจากร่างกายไม่ค่อนข้างผอม แต่ความแข็งจะปรากฏขึ้น

อย่างไรก็ตามหากมีชั้นไขมันจำนวนมากปกคลุมร่างกายอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะหาประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนในแง่ของความแข็งและความหมายนี่เป็นสเตียรอยด์ที่ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อมีความแข็งอยู่แล้ว

ในขณะที่การใช้แบบลีนเป็นการใช้ที่ดีที่สุดสำหรับการชุบแข็ง แต่ไม่ใช่การใช้สำหรับสเตียรอยด์อะนาโบลิกเท่านั้นMasteron Enanthate เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักกีฬาที่กำลังมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่งและมากกว่าที่มักจะได้รับเครดิต

ผู้ใช้สเตียรอยด์ส่วนใหญ่ใช้เฉพาะ Masteron ในการตัดเมื่อแคลอรี่ต่ำและความแข็งแรงจำเป็นต้องลดลงแต่สำหรับนักกีฬาที่กำลังมองหาการเพิ่มความแข็งแกร่งโดยที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีนักกีฬาควรได้รับการปรับปรุงในการฟื้นตัวและความอดทนของกล้ามเนื้อและไม่ว่าการฟื้นตัวและความอดทนในเป้าหมายสุดท้ายจะเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้

 

จากนั้นเราจะเหลือการใช้งานที่พะรุงพะรังและในขณะที่สเตียรอยด์ที่สามารถใช้สำหรับการเปรียบเทียบ Masteron Enanthate อาจเป็นทางเลือกที่แย่ที่สุดทางหนึ่งฮอร์โมน Drostanolone ไม่ได้บรรจุหมัดที่จำเป็นสำหรับการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ

การเติบโตบางอย่างอาจเกิดขึ้นโดยเฉพาะในปริมาณที่สูงมาก แต่มีตัวเลือกที่ดีกว่ามากมีจำนวนที่จะรวม Masteron Enanthate ในปริมาณต่ำถึงปานกลางในวงจรของพวกเขาเพื่อประโยชน์ในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนในช่วงการเปรียบเทียบ แต่เมื่อเรากำลังพูดถึงวงจรการเปรียบเทียบที่มักมีฮอร์โมนเพศชายในปริมาณสูงสิ่งนี้จะไม่เพียงพอ ต่อสู้กับ thearomatase ที่เกิดจากกิจกรรม estrogenic

 

ปริมาณ

 

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วรับประทานเองและในขนาด Drostanolone propionate 100 มก.อย่างไรก็ตามปริมาณที่สูงขึ้นความเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงก็เพิ่มขึ้น

 

โดยเฉลี่ยแล้วนักเพาะกายที่มีประสบการณ์สามารถฉีดได้ทุกที่ตั้งแต่ 100 มก. ถึง 400 มก. ของ Drostanolone propionate strength ต่อสัปดาห์ซึ่งแบ่งเป็น Drostanolone propionate ขนาด 100 มก. ทุกวัน ๆ

 

นักเพาะกายบางคนลดปริมาณลงเหลือ 50 มก. ต่อวันเพื่อป้องกันผลข้างเคียง - ด้วยผลลัพธ์ที่แตกต่างกันของวงจร Masteron

 

ผู้หญิงที่ใช้ Drostanolone แนะนำให้รับประทานยา 50 มก. ต่อสัปดาห์เพื่อลดโอกาสในการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมากปริมาณ 50 มก. ต่อสัปดาห์จะแบ่งออกเป็นการฉีดขนาดเล็กทุกๆสองถึงสามวัน

 

หน้าที่และลักษณะ

Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) เป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ใช้ dihydrotestosterone (DHT)Drostanolone เป็นเพียงฮอร์โมน DHT ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจากการเพิ่มกลุ่มเมธิลที่ตำแหน่งคาร์บอน 2 สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าฮอร์โมนจะไม่ได้รับการสลายการเผาผลาญที่เกิดจากเอนไซม์ 3-hydroxysteroid dehydrogenase ที่พบในกล้ามเนื้อโครงร่าง

 

การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่เรียบง่ายนี้ยังทำให้ฮอร์โมน anabolic มากขึ้นและทำให้เรามี Drostanoloneเมื่อฮอร์โมนถูกสร้างขึ้นโดยเปลี่ยนแปลงจาก DHT เอสเทอร์จะถูกยึดติดและในกรณีนี้เอสเทอร์ที่ติดอยู่คือ EnanthateEnanthate ไม่ใช่สเตียรอยด์หรือยา แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่าเครื่องมือจับเวลาที่ใช้สำหรับยา

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- เทสโทสเตอโรน CAS 65-06-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat  


กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:


1 สต็อกเพียงพอดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันที่ได้รับการชำระเงิน


2 ตัวแทนโลจิสติกส์ที่มีความซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเรามีความรับผิดชอบในการจัดหาลูกค้าของเราด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วและการขนส่งที่ปลอดภัย


3 ทีมบรรจุที่ได้รับการฝึกฝนและมีวินัยวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร


4 การบรรจุรูปภาพและรหัสการตรึงให้ไว้ภายใน 18 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินจะมีการอัปเดตข้อมูลการติดตามทุกวัน ๆ


5 บริการหลังการขาย: คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขสำหรับคุณทันที

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 

1. บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์และวัตถุดิบยาชั้นนำในพื้นที่ตอนกลางของจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลกผงทั้งหมดเป็นโรงงานที่จัดหาโดยตรง

 

2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100kgsเรารักลูกค้าประจำจำนวนมากที่ให้บริการในสนามยิมสนามนักกีฬาสถาบันทางการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ

 

3. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันมากที่สุดมีตัวอย่างฟรี

 

4. บรรจุปลอมตัวดีการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS ฯลฯ

 

5. เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น

 

6. บริการลูกค้าพิเศษและบริการหลังการขายออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและเป็นประโยชน์

 

วิธีสั่งซื้อ:

 

ขั้นตอนที่ 1 ตั้งชื่อสิ่งที่คุณต้องการ (สินค้าใดปริมาณ)
ขั้นตอนที่ 2 การชำระเงินเต็มจำนวนจะทำได้เมื่อเราได้ข้อตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 4 ข้อมูลเกี่ยวกับพัสดุจะถูกนำเสนอ (รูปภาพหมายเลขติดตาม)
ขั้นตอนที่ 5 ในที่สุดคุณจะได้รับพัสดุใน 5 ~ 9 วัน

 

 

 

คำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉัน

 

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547