aboutus

โพรไฟล์บริษัท

หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของ Anabolic เตียรอยด์และผงฮอร์โมนในประเทศจีนตั้งอยู่ในเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า Yellow Crane Tower และ Yangtze River เรามีความเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท โลจิสติกมืออาชีพเพื่อจัดเตรียมการจัดส่ง คุณภาพสูงราคาที่แข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่ได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วโลก

บริษัท ลงทุนกองทุนและสมองขนาดใหญ่ไปยังแผนก R & D เพื่อทำการวิจัยทางเคมีเคมีภัณฑ์ทางชีวเคมีและผลิตภัณฑ์ intermediates ที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพของงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดในประเทศซึ่งหลายแห่งมีมาตรฐานสากล

ทุนจดทะเบียนของ บริษัท อยู่ที่ 100 ล้านหยวน ตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงานขนาด 10000 M2 พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง โรงงานมี QA & QC System ที่สมบูรณ์แบบ เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001 เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าสารเคมีปรับชีวเคมีเภสัชกรรมและตัวกลางที่จำหน่ายโดย บริษัท จะขายทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

เราสนับสนุนแนวคิดขององค์กรว่า "คนแรกนำไปสู่การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันการใช้เส้นทางที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์กับเทคโนโลยีในรูปแบบของการสมรส" โดยใช้เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงมาตรฐานใหม่ . เรามีหนึ่งชุดพรสวรรค์ด้านเทคนิคสูงที่เป็นผู้จัดการอุตสาหกรรมเคมีผู้ผลิตนักพัฒนาทุกชนิดบัญชีบุคลากรระดับมืออาชีพและเทคนิคสำหรับ 30% ของจำนวนรวมของ บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยการพัฒนาการผลิตของใหม่สูง -tech นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในตลาด เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001

พนักงานของเราจะติดตามคุณภาพและแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่เอื้ออำนวยและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียกับ "ตรงไปตรงมาขยันหมั่นเพียรปรับแต่งขึ้น" ตามทฤษฎีการจัดการองค์กร "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณของคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ให้โอกาสเราเชื่อว่าเราจะทำให้คุณประหลาดใจด้วยคุณภาพการจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วบริการหลังการขายที่อบอุ่น เราหวังที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับเพื่อนทั่วโลกและยินดีต้อนรับสู่ประเทศจีนเพื่อเข้าชม

ประวัติ

หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด Ltd.is องค์กรที่ครอบคลุมและมีเทคโนโลยีสูงพิเศษในสารสกัดจากพืชรวม R & D, การผลิต, การดำเนินงานและการตลาดในทั้งอินทรีย์ บริษัท ตั้งอยู่ในเมือง Xiaogan ใกล้ทางหลวงของประเทศ No.107 เดินกับเมืองหวู่ฮั่น

โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 33,500 ตารางเมตรมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและรูปแบบที่ดี มีศูนย์ฝึกอบรมขนาดกลางขนาดใหญ่หลายแห่งและศูนย์การวิจัยและพัฒนาที่มีอุปกรณ์ขั้นสูง

ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดภายในประเทศซึ่งหลายแห่งเข้าถึงมาตรฐานสากลผ่านใบรับรอง Kocher และ ISO9001

พนักงานของเราจะติดตามแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่ย่อท้อและสืบทอดจิตวิญญาณของ บริษัท ในเรื่อง "การประหยัดพลังงานความเป็นจริงกล้าได้กล้าเสียนวัตกรรม" ตามทฤษฎีการบริหารจัดการของ บริษัท "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณของคุณภาพ" ผลิตภัณฑ์ระดับสูงและบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

บริการ

หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ที่ใช้งานซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ในผงฮอร์โมนเตียรอยด์และอื่น ๆ วัตถุดิบเคมี.

ข้อได้เปรียบและบริการของเรา:

ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขัน:


1) มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
2) ความสะอาดทั้งหมด:> = 99%
3) เราเป็นผู้ผลิตและสามารถให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาโรงงาน

การจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย:


1) พัสดุสามารถส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงิน มีหมายเลขติดตาม
2) การจัดส่งที่ปลอดภัยและรอบคอบ วิธีการขนส่งต่างๆสำหรับทางเลือกของคุณ
3) อัตราการผ่านพิธีการศุลกากร:> = 99%
4) เรามีตัวแทนจำหน่ายของเราเอง / remailer / ผู้จัดจำหน่ายที่สามารถช่วยเราจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราอย่างรวดเร็วและปลอดภัยและเรามีสต็อกในการถ่ายโอน

เรามีลูกค้าทั่วโลก:


1) บริการระดับมืออาชีพและประสบการณ์อันยาวนานทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจมีสต็อกเพียงพอและจัดส่งได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการของคุณ
2) ข้อเสนอแนะจากตลาดและการตอบรับสินค้าจะได้รับการชื่นชมการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของเรา
3) ที่มีคุณภาพสูงราคาที่แข่งขันได้จัดส่งที่รวดเร็วบริการชั้นหนึ่งได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้า

บริการหลังการขายที่อบอุ่น:

1) whatsapp และ skype ของเราเป็นแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอีเมลจะได้รับการตอบกลับทันทีที่เราเห็น

2) หากแพคเกจติดค้างอยู่ในกรมศุลกากรเรามีนโยบายส่งใหม่

3) เราสามารถให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับทักษะการทำอาหารสเตียรอยด์ได้หากต้องการ

ทีมงานของเรา

หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด ทำงานในนี้ยื่นกว่า 5 ปี.

เรามีคลังสินค้าของเราเองและสร้างระบบการควบคุมคุณภาพของเราเองมืออาชีพ QA และ QC checker

นี่คือกระบวนการตรวจสอบสำหรับการอ้างอิงของคุณ:

1 การพัฒนาและการผลิต, การจัดหาทุกชนิดของมาตรฐานการอ้างอิงยาแผนโบราณจีนพืชโมโนเมอร์ที่มีความบริสุทธิ์สูง;
2. การแยกและการทำให้บริสุทธิ์ของกระบวนการสร้างโมโนเมอร์ที่มีความบริสุทธิ์สูงในกระบวนการผลิต
3. แยกกรัมเป็นกิโลกรัมของโรงงานผลิตโมโนเมอร์ที่มีความบริสุทธิ์สูง
4. การเตรียมยาจีนยาวิจัยและประเมินคุณภาพของธุรกิจ
5 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติใหม่ที่ใช้งานธุรกิจเอาท์ซอร์ส;
6. การแยกและการระบุสิ่งสกปรกจากยา

7 QC รับผิดชอบด้านการควบคุมคุณภาพระหว่างสายการผลิต

8 ผู้จัดการฝ่าย QC จะตรวจสอบอีกครั้งก่อนจัดส่งเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าทุกคนของเราจะได้รับคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Ben
โทร : Wickr: sinosource
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)