ผงขาวเทสโทสเตอโรนสเตียรอยด์, ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001, USP, GMP, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 58-20-8
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจ Discreet ปลอมตัวหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
CAS:: 58-20-8 เมกะวัตต์:: 400.59
MF:: C27H40O3 EINECS:: 200-368-4
ลักษณะ:: ผงสีขาว การใช้งาน:: เพาะกาย
แสงสูง:

ฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย

,

male hormone testosterone

ผงเตียรอยด์สีขาวดิบเพื่อสุขภาพฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน Cypionate สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อ

 

รายละเอียดด่วน:

                                                                                

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate
นามแฝง ฮอร์โมนเพศชาย Cyclopentylpropionate ทดสอบ cyp
คำพ้องความหมาย Testosterone Cypionate Propionate; Testosterone Cyclopentylpropionate; Testosterone Cypionate; ฮอร์โมนเพศชาย 17Beta- Cyclopentanepropionate; ฮอร์โมนเพศชาย 17Beta-Cypionate; 17- (Cyclopentyl-1-oxopropoxy) androst-4-en-3-one; 17b- (3-cyclopent-3-) en-3-one; 17b-Hydroxy-4-androsten-3-one, Cyclopentanepropionate
CAS 58-20-8
MF C27H40O3
เมกะวัตต์ 412.61
Einecs 200-368-4
ข้อมูลจำเพาะ 1 กก. / ถุงฟอยล์หรือตามความต้องการของคุณ
ความบริสุทธิ์ (HPLC) นาที 99%
ลักษณะ ผงผลึกสีขาว
เกรด เกรดเภสัชกรรม
เวลานำ ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินของคุณ
เวลาจัดส่ง 3-7 วันทำการ
การบรรจุ รอบคอบมากหรือตามความต้องการของคุณ
การส่งสินค้า UPS / HKEMS / CHINA POST
บริการหลังการขาย ออนไลน์ 24/7 เพื่อให้คุณแก้ปัญหา
การชำระเงิน Western Union, Moneygram, T / T, Bitcoin
ตลาดส่งออก Worldwilde

 

คำอธิบาย:

 

เทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนทางเพศหลักของผู้ชายซึ่งมีผลโดยตรงต่อการพัฒนาอัณฑะและต่อมลูกหมากมีผลกระทบอย่างมากต่อการสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อความหนาแน่นของกระดูกและความแข็งแรงยิ่งไปกว่านั้นเทสโทสเตอโรนยังมีหน้าที่ในการทำงานหลายอย่างในร่างกายมนุษย์ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพทั่วไปความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นความใคร่ที่เพิ่มขึ้นพลังงานภูมิคุ้มกันป้องกันโรคกระดูกพรุน (การสูญเสียความหนาแน่นของกระดูก) และการป้องกันโรคหัวใจที่เป็นไปได้การรักษาระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่สูงขึ้นในชายสูงอายุได้รับการแสดงเพื่อปรับปรุงพารามิเตอร์หลายอย่างที่คิดว่าจะลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดเช่นมวลร่างกายที่ไม่ติดมันเพิ่มขึ้นมวลไขมันในอวัยวะภายในลดลงคอเลสเตอรอลรวมลดลงและการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ไม่เพียง แต่กำหนดความแตกต่างทางเพศเท่านั้น แต่ยังควบคุมจำนวนประชากรของตัวรับ thromboxane A2 บน megakaryocytes และเกล็ดเลือดและด้วยเหตุนี้การรวมตัวของเกล็ดเลือดในมนุษย์มีหน้าที่รับผิดชอบต่อพฤติกรรมอารมณ์ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกตามรายงานอาจส่งผลต่อการเลือกผู้ให้บริการขนส่งการศึกษารายงานว่าความสนใจความจำและความสามารถเชิงพื้นที่เป็นหน้าที่หลักในการรับรู้ที่ได้รับผลกระทบจากฮอร์โมนเพศชายในมนุษย์หลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่าระดับเทสโทสเตอโรนต่ำอาจเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการลดลงของความรู้ความเข้าใจและอาจทำให้เกิดภาวะสมองเสื่อมประเภทอัลไซเมอร์ซึ่งเป็นข้อโต้แย้งที่สำคัญในยายืดชีวิตสำหรับการใช้ฮอร์โมนเพศชายในการบำบัดต่อต้านริ้วรอย

 

เทสโทสเตอโรนเป็นยาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุดสำหรับยาอ้างอิงซึ่งจะเปรียบเทียบกับยาอื่น ๆ ทั้งหมดและในขณะที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะสร้างวงจรเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องใช้ฮอร์โมนเพศชายส่วนใหญ่ไม่ทำเช่นนี้ แต่ใช้ฮอร์โมนเพศชายเป็นรากฐานแทนวิธีใดวิธีหนึ่งสามารถฟังได้ทั้งหมด

 

ในฐานะที่เป็นยาสำหรับเพาะกายฮอร์โมนเพศชายมักถูกใช้เป็นเอสเทอร์แบบฉีดเนื่องจากความสามารถในการดูดซึมทางปากที่ไม่ดีและการให้ยาทางผิวหนังในขนาดสูงหรือการให้ยาอมใต้ลิ้นฮอร์โมนเพศชายยังจัดให้เป็นยาระงับการฉีด

 

การอภิปรายในที่นี้อ้างอิงถึงการเตรียมการฉีดยาเหล่านี้ในทางเภสัชวิทยาฮอร์โมนเพศชายทำหน้าที่ทั้งผ่านตัวรับแอนโดรเจนและด้วยวิธีอื่นในทางปฏิบัติพบว่ามีการรวมตัวกันทั้งสองอย่างกับสเตียรอยด์ที่จัดอยู่ในประเภทที่ 1 และจัดอยู่ในประเภทที่ 2 ดังนั้นจึงมีการอธิบายว่ามีกิจกรรมผสมกัน

 

COA:

 


ทดสอบรายการ

ข้อมูลจำเพาะ

ผล

คำอธิบาย

: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ความสามารถในการละลาย

: แทบไม่ละลายในน้ำละลายได้อย่างอิสระในอะซิโตน
 
และในแอลกอฮอล์ละลายในน้ำมันไขมัน

การระบุ

: IR

บวก

การทดสอบ (ใน bsis แห้ง)

: 97.0 ~ 103.0%

98.57%

การหมุนเฉพาะ

: + 84 ° ~ + 90 °

+ 85.9 °

การสูญเสียจากการอบแห้ง

: สูงสุด 0.5%

0.31%

สารที่เกี่ยวข้อง

: สิ่งเจือปนใด ๆ : สูงสุด 0.5%

<0.5%
 
รวม: สูงสุด 1.0%

<1.0%
 
ขีด จำกัด ไม่สนใจ: สูงสุด 0.05%

<0.05%
     

สรุป

ข้อกำหนดเป็นไปตามมาตรฐาน BP2005

 

การใช้งาน:


เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตเป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์จากแอนโดรเจนและพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตส่วนใหญ่จะหลั่งออกมาในการทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าต่อมหมวกไตจะหลั่งออกมาเพียงเล็กน้อย แต่ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตเป็นหลักการ ฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์อะนาโบลิก


เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเนื้อเยื่อสืบพันธุ์ของเพศชายเช่นอัณฑะและต่อมลูกหมากนอกจากนี้เทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตมีความจำเป็นต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีตลอดจนการป้องกันโรคกระดูกพรุนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไซไพโอเนตได้รับการอนุรักษ์ผ่านสัตว์มีกระดูกสันหลังส่วนใหญ่แม้ว่า ปลาสร้างความแตกต่างเล็กน้อยจากที่เรียกว่า 11-ketotestosterone


สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการใช้ฮอร์โมนเพศชายแบบฉีดจะช่วยยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกได้อย่างรวดเร็วดังนั้นจึงจำเป็นต้องดำเนินการบำบัดตามวัฏจักรหลังที่เหมาะสมซึ่งประกอบด้วย HCG และ Clomid หรือ Nolvadex ในตอนท้ายของวัฏจักรสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ใช้หลีกเลี่ยง "ความผิดพลาด" ที่รุนแรงเนื่องจากความไม่สมดุลของฮอร์โมนซึ่งสามารถดึงมวลและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อใหม่ออกไปได้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมนักกีฬาหลายคนถึงอ้างว่ารู้สึกผิดหวังอย่างมากกับผลลัพธ์สุดท้ายของการใช้สเตียรอยด์เนื่องจากมักจะได้รับผลประโยชน์อย่างถาวรเพียงเล็กน้อยเท่านั้นหากเลิกใช้อะนาโบลิกอย่างไม่ถูกต้องแน่นอนว่าเราไม่สามารถคาดหวังว่าจะรักษาน้ำหนักตัวใหม่ได้ทุกปอนด์หลังจากรอบนี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่เราถอนแอนโดรเจนที่มีฤทธิ์รุนแรงเช่นฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากน้ำหนัก (และความแข็งแรง) จะลดลงอย่างมากเมื่อมีการขับน้ำออกสิ่งนี้ไม่ควรกังวลมากนักผู้ใช้ควรให้ความสำคัญกับการบำบัดด้วยยาเสริมแทนเพื่อรักษามวลของแข็งที่อยู่ข้างใต้อีกวิธีหนึ่งที่นักกีฬาพบว่าช่วยลด“ ความผิดพลาด” ได้ก่อนอื่นให้เปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายด้วย anabolic ที่อ่อนกว่าเช่น Deca-Durabolinเตียรอยด์นี้ใช้เพียงอย่างเดียวในปริมาณปกติ (200-400 มก. ต่อสัปดาห์) ในเดือนหรือสองเดือนถัดไปในขั้นตอน "ลดขั้นตอน" นี้ผู้ใช้พยายามเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่มีน้ำจำนวนมากให้กลายเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงมากขึ้นที่เราเห็นด้วยการเตรียม nandroloneในหลาย ๆ กรณีการปฏิบัตินี้พิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมากแน่นอนเราต้องจำไว้ว่ายังคงให้ยาเสริมอยู่ในข้อสรุปเนื่องจากการผลิตฮอร์โมนเพศชายจากภายนอกจะไม่ดีดกลับในระหว่างการรักษาด้วย Deca


ผลิตภัณฑ์ฉีดนี้เป็นผู้จัดหาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนภายนอกอย่างที่เราทราบกันดีว่ายาฉีดสเตียรอยด์มีฤทธิ์มากกว่ายาเม็ดแต่ยาฉีดสเตียรอยด์จะถูกนำมาใช้ในกระบวนการซ้อนเพื่อให้เอสโตรเจนที่มากเกินไปที่ผลิตจากยาฉีดเหล่านั้นไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้


แต่ฮอร์โมนเพศชายเอสเทอร์ไม่จำเป็นต้องมีสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่จะซ้อนกันผลิตภัณฑ์เทสโทสเตอโรนให้พลังงานพิเศษโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ
การเป็นน้ำมันจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมีผลดีต่อผู้ใช้มือใหม่ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์หลายชนิดที่พวกเขาไม่ผสมกันทันทีหลังจากฉีดเข้าไปในร่างกายในบรรดาเอสเทอร์เทสโทสเตอโรนที่หลากหลายและการผสมผสานเอสเทอร์ประเภทนี้ได้ทำให้สถานที่นี้สมบูรณ์แม้ว่าระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายจะเป็นเอสเทอร์ที่อ่อนที่สุด แต่ก็จะเพิ่มขึ้นตามระดับพลังงานและกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างเหมาะสมในกระบวนการวัฏจักรผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลที่ดีที่สุดซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์ทุกชนิดCypionate ทดสอบมีอยู่ในขวดขนาด 10 มล.เอสเทอร์นี้แต่ละมิลลิลิตรมีองค์ประกอบ 200 มก. เพียงแค่มียาฉีดเพื่อดูและสัมผัสถึงผลกระทบที่ยอดเยี่ยมในร่างกายของคุณ

 

การใช้งานและปริมาณ

 

เทสโทสเตอโรนเป็นตัวสร้างมวลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสามารถใช้งานได้ดีกับแทบทุกอย่างและสามารถใช้เพียงอย่างเดียวเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงอย่างมีนัยสำคัญหากใช้ร่วมกับสเตียรอยด์ anabolic-androgenic อื่น ๆ รายการที่เลือก ได้แก่ dianabol, primobolan, equipoise และ Deca-Durabolin

 

Cypionate สามารถซ้อนกับสารประกอบอื่น ๆ นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ได้ แต่ผู้ใช้ควรประเมินเป้าหมายของตนเองและตัดสินใจว่าสเตียรอยด์ชนิดใดและจะนำมาซึ่งผลประโยชน์ประเภทใดสำหรับมวลเทสโทสเตอโรนเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมและควรเลือกใช้ฮอร์โมนเพศชายมากกว่าการซ้อนกับสารประกอบอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนเพื่อลดการกักเก็บน้ำให้น้อยที่สุดสเตียรอยด์บางชนิดอาจเป็นที่ต้องการและนี่เป็นการตัดสินใจที่ดีเนื่องจากฮอร์โมนเพศชายมากขึ้นไม่สามารถลดปริมาณน้ำเหล่านี้ได้ (และในความเป็นจริงอาจทำให้แย่ลงเท่านั้น)นี่เป็นตัวอย่างหนึ่งของการซ้อน cypionate (หรือฮอร์โมนเพศชายอื่น ๆ ) ให้เป็นประโยชน์มากอย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกวงจรที่แนะนำคือฮอร์โมนเพศชายเท่านั้นและไซไพโอเนตเป็นทางเลือกที่ดีอีกครั้งเนื่องจากการออกฤทธิ์ที่ยาวนานและความสามารถในการรักษาระดับสเตียรอยด์ในเลือดให้คงที่ในขณะที่ลดความถี่ในการฉีด

 

ฮอร์โมนเพศชายที่ใช้นักกีฬาควรคุ้นเคยกับยาเสริมหลายชนิดในกรณีที่มีผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynoNolvadex, clomid และ HCG เป็นสิ่งที่คุณอาจต้องการเก็บไว้ในมือไม่ว่าจะใช้ในระหว่างรอบของคุณหรือสำหรับการบำบัดด้วยวงจรหลัง

ปริมาณ 200-100 มก. ต่อสัปดาห์เป็นเรื่องปกติที่ใช้ testosterone cypionate โดยมีผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอยู่ที่ประมาณ 500 มก. หรือน้อยกว่าสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกและระหว่าง 500-1000 มก. ต่อสัปดาห์สำหรับนักกีฬาขั้นสูงเทสโทสเตอโรนเข้ากันได้ดีกับทุกสิ่งและยังดีเมื่อใช้เพียงอย่างเดียวเมื่อซ้อนกับสเตียรอยด์ anabolic-androgenic อื่นอาจเห็นผลของ androgenic ที่แตกต่างกันการใช้ไซไพโอเนตจะช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างใหม่รวมทั้งการฝึกความก้าวร้าวซึ่งส่งผลให้ความแข็งแกร่งโดยรวมเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในระหว่างรอบ

 

ผลของฮอร์โมนเพศชาย Cypionate


ด้วยวัฏจักร Testosterone Cypionate ที่วางแผนไว้อย่างดีคุณจะได้รับประโยชน์จากสเตียรอยด์เกือบทุกชนิดสำหรับนักกีฬานอกฤดูกาลสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อแบบลีนได้มากขึ้นโดยมีไขมันในร่างกายน้อยลงในการเติบโตคุณต้องบริโภคแคลอรี่ให้เพียงพอและไขมันจะเพิ่มขึ้น แต่ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นคือน้ำหนักที่คุณต้องการ

 

ในขณะที่การใช้งานนอกฤดูเป็นเรื่องปกติมากที่สุดผลของ Testosterone Cypionate อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในระหว่างขั้นตอนการตัดด้วยในระหว่างการใช้งานนี้เราสามารถรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่ติดมันไว้ได้มากขึ้นซึ่งมิฉะนั้นจะสูญเสียไปในการลดไขมันในร่างกายเราต้องเผาผลาญแคลอรี่มากกว่าที่เราบริโภคซึ่งสามารถทำได้และมักจะนำไปสู่การสูญเสียกล้ามเนื้อและความแข็งแรงนอกจากนี้ยิ่งคุณรับประทานอาหารนานขึ้นและหนักขึ้นเท่าใดกล้ามเนื้อและความแข็งแรงก็จะมีความเสี่ยง แต่เนื่องจากลักษณะของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ Testosterone Cypionate และความแข็งแรงได้รับการปกป้อง

 

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน Testosterone Cypionate กำหนดการเพิ่มประสิทธิภาพโดยความสามารถในการส่งเสริมการฟื้นตัวและความอดทนด้วยระดับประสิทธิภาพของ Testosterone Cypionate ร่างกายของคุณสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและคุณจะไม่เบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ววิธีนี้จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้นและหนักขึ้นและสามารถก้าวหน้าได้มากขึ้นนี่คือการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีที่สุด!

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ เลขที่ CAS
ชุดฮอร์โมนเพศชาย
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS 315-37-7
ฐานฮอร์โมนเพศชาย CAS 58-22-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท CAS 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate CAS 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate CAS 5721-91-5
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250 /
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS 5949-44-0
Fluoxymesterone (Halotestin) CAS 76-43-7
17- เมธิลเทสโทสเตอโรน CAS 58-18-4
เมสทาโนโลน CAS 521-11-9
เมสเตอโรโลน (Proviron) CAS 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก CAS 2446-23-3
17a-Methyl-1- ฮอร์โมนเพศชาย CAS 65-04-3
คลอสเตโบลอะซิเตท (Turinabol) CAS 855-19-6
1- เทสโทสเตอโรน CAS 65-06-5
ซีรี่ส์ Nandrolone
Nandrolone CAS 434-22-0
Nandrolone Decanoate (DECA) CAS 360-70-3
Nandrolone Phenypropionate (ดูราโบลิน) CAS 62-90-8
สแตนโนโลน (Androstanolone) CAS 521-18-6
Mibolerone CAS 3704-09-4
Nandrolone Propionbate CAS
Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8
Trenbolone ซีรี่ส์
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS 10161-33-8
เมตริโบโลน (Methyltrienolone) CAS 965-93-5
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate (พาราโบลา) CAS 23454-33-3
ฐาน Trenbolone CAS 10161-33-8
ทิโบโลน CAS 5630-53-5
ซีรี่ส์ Boldenone
ฐาน Boldenone CAS 846-48-0
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) CAS 13103-34-9
Boldenone Acetate CAS 2363-59-9
Boldenone Cypionate CAS 106505-90-2
เตียรอยด์ในช่องปาก
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) CAS 434-07-1
ออกแซนโดรโลน (Anavar) CAS 53-39-4
สตาโนโซลอล (Winstrol) CAS 10418-03-8
Stanozolol (Winstrol) ไมโครผง CAS 10418-03-8
ไดอานาโบล (Metandienone) CAS 72-63-9
ซีรี่ส์ Drostanolone
Drostanolone Propionate (Masteron) CAS 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS 472-61-1
เมธาสเตอโรน (Superdrol) CAS 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
Methenolone Enanthate CAS 303-42-4
Methenolone Acetate / Primobolan CAS 434-05-9
สเตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน
Tamoxifen CAS 10540-29-1
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) CAS 54965-24-1
Clomiphene ซิเตรต CAS 50-41-9
Toremifene ซิเตรต CAS 89778-27-8
Exemestane (อะโรมาซิน) CAS 107868-30-4
Formestane CAS 566-48-3
อะนาสโตรโซล (Arimidex) CAS 120511-73-1
Letrazole (เฟมารา) CAS 112809-51-5
การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
เซียลิส (Tadalafil) CAS 171596-29-5
ซิลเดนาฟิลซิเตรต () CAS 171599-83-0
ซิลเดนาฟิลเมไซเลต /
วาร์เดนาฟิลไฮโดรคลอไรด์ (Levitra) CAS 224785-91-5
HCL CAS 119356-77-3
Dutasteride (Avodart) CAS 164656-23-9
Finasteride CAS 98319-26-7
โยฮิมไบน์ HCL CAS 65-19-0
ตัวทำละลายสำหรับเตียรอยด์
เบนซิลเบนโซเอต CAS 120-51-4
เบนซิลแอลกอฮอล์ CAS 100-51-6
น้ำมันเมล็ดองุ่น CAS 85594-37-2
เอทิลโอลีเอต CAS 111-62-6
Guaiacol CAS 90-05-1
โพลีซอร์เบต 80 (Tween 80) CAS 9005-65-6
โพลิเอทิลีนไกลคอล (PEG) CAS 25322-68-3
โพรพิลีนไกลคอล CAS 57-55-6
MCT น้ำมัน  
ซีรี่ส์ SARM
MK-2866 (Ostarine, Enobosarm) CAS 841205-47-8
GW501516 (GSK-516, คาร์ดารีน) CAS 317318-70-0
MK-677 (อิบุทามอเรน) CAS 159634-47-6
S-4 (Andarine, GTX-007) CAS401900-40-1
LGD-4033 CAS1165910-22-4
SR9009 CAS1379686-30-2
SR9011 CAS1379686-29-9
YK-11 CAS431579-34-9
RAD140 CAS1182367-47-0
ไอคาร์ (Acadesine) CAS 2627-69-2
ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์
CJC1295 ไม่มี DAC CAS 863288-34-0
CJC1295 พร้อม DAC CAS 863288-34-0
เฮกซาเรลิน CAS 140703-51-1
MGF  
PEG MGF  
MT-1 CAS 75921-69-6
MT-2 CAS 121062-08-6
GHRP-2 CAS 158861-67-7
GHRP-6 CAS 87616-84-0
Ipamorelin CAS 170851-70-4
เซอร์โมเรลิน CAS 86168-78-7
ออกซิโทซิน CAS 50-56-6
TB500 CAS 77591-33-4
เพนทาเดคาเปปไทด์ BPC 157  
AOD 9604 CAS 221231-10-3
Triptorelin CAS 57773-63-4
Tesamorelin CAS 218949-48-5
DSIP CAS 62568-57-4
Selank  
PT141 CAS 189691-06-3
Gonadorelin CAS 34973-08-5
เอพิทาลอน 307297-39-8
IGF-1 LR3 1 มก
GDF-8 1 มก
โฟลลิสทาติน 344  
การสูญเสียไขมัน
T3 / Liothyronine โซเดียม / Cytomel CAS 55-06-1
T4 / L-Thyroxine เกลือโซเดียม CAS 25416-65-3
แอล - คาร์นิทีน CAS 541-15-1
DMAA CAS 13803-74-2
ธีโอโบรมีน CAS 83-67-0
Synephrine CAS 94-07-5
Rimonabant CAS 168273-06-1
Lorcaserin HCl CAS 846589-98-8
CLA (กรดไลโนเลอิกผัน) CAS 2420-56-6
Orlistat  


กระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง:


1 สต็อกเพียงพอดังนั้นเราจึงสามารถจัดส่งได้ทันทีในวันที่ได้รับการชำระเงิน


2 ตัวแทนโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและเป็นมืออาชีพเรามีความรับผิดชอบในการให้บริการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยแก่ลูกค้าของเรา


3 ทีมบรรจุที่ผ่านการฝึกอบรมและมีวินัยวิธีที่ไม่เหมือนใครในการจัดส่งผง 10 กรัมถึง 100 กิโลกรัมไปยังจุดหมายปลายทางของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งที่รวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร


4 ภาพบรรจุภัณฑ์และรหัสการตรึงให้ไว้ภายใน 18 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินจะมีการอัปเดตข้อมูลการติดตามทุกวัน ๆ


5 บริการหลังการขาย: คำถามหรือปัญหาใด ๆ หลังจากได้รับสินค้าโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราปัญหาจะได้รับการแก้ไขสำหรับคุณทันที

 

ความได้เปรียบในการแข่งขัน:

 

1. บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงซึ่งเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ไม่เพียง แต่เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์และวัตถุดิบยาชั้นนำในพื้นที่ตอนกลางของจีน แต่ยังส่งออกไปทั่วโลกผงทั้งหมดเป็นโรงงานที่จัดหาโดยตรง

 

2. ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังเยอรมนีนอร์เวย์โปแลนด์ฟินแลนด์สเปนสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสรัสเซียสหรัฐอเมริกาบราซิลเม็กซิโกออสเตรเลียญี่ปุ่นเกาหลีไทยอินโดนีเซียอุรุกวัยและประเทศอื่น ๆ อีกมากมายผลผลิตต่อเดือนมากกว่า 100kgsเรารักลูกค้าประจำจำนวนมากที่ให้บริการในสนามยิมสนามนักกีฬาสถาบันทางการแพทย์คลินิกและอื่น ๆ

 

3. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่มีอัตราการแข่งขันมากที่สุดมีตัวอย่างฟรี

 

4. บรรจุปลอมตัวดีจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS และอื่น ๆ

 

5. เงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น

 

6. บริการลูกค้าพิเศษและบริการหลังการขายแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

วิธีสั่งซื้อ:

 

ขั้นตอนที่ 1 ตั้งชื่อสิ่งที่คุณต้องการ (สินค้าใดปริมาณ)
ขั้นตอนที่ 2 การชำระเงินเต็มจำนวนจะทำได้เมื่อเราได้ข้อตกลงเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงิน
ขั้นตอนที่ 4 ข้อมูลเกี่ยวกับพัสดุจะถูกนำเสนอ (รูปภาพหมายเลขติดตาม)
ขั้นตอนที่ 5 ในที่สุดคุณจะได้รับพัสดุใน 5 ~ 9 วัน

 

 

 

คำถามใด ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อกับฉัน

 

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
Ben

หมายเลขโทรศัพท์ : Wickr: sinosource

WhatsApp : +8613657291547