คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

You Wei Biotech. Co.,Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

You Wei Biotech. Co.,Ltd

1 2 3 4
You Wei Biotech. Co.,Ltd You Wei Biotech. Co.,Ltd You Wei Biotech. Co.,Ltd You Wei Biotech. Co.,Ltd
working environment warehouse oil making process Changjiang river
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : LSW
ไม่มีพนักงาน : 300~700
ยอดขายประจำปี : 3000000-700000
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของ Anabolic เตียรอยด์และผงฮอร์โมนในประเทศจีนตั้งอยู่ในเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า Yellow Crane Tower และ Yangtze River เรามีความเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์และมี บริษัท โลจิสติกมืออาชีพเพื่อจัดเตรียมการจัดส่ง คุณภาพสูงราคาที่แข่งขันจัดส่งที่รวดเร็วจัดส่งที่ปลอดภัยและบริการหลังการขายที่ได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าทั่วโลก

บริษัท ลงทุนกองทุนและสมองขนาดใหญ่ไปยังแผนก R & D เพื่อทำการวิจัยทางเคมีเคมีภัณฑ์ทางชีวเคมีและผลิตภัณฑ์ intermediates ที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพของงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดในประเทศซึ่งหลายแห่งมีมาตรฐานสากล

ทุนจดทะเบียนของ บริษัท อยู่ที่ 100 ล้านหยวน ตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงานขนาด 10000 M2 พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง โรงงานมี QA & QC System ที่สมบูรณ์แบบ เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001 เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าสารเคมีปรับชีวเคมีเภสัชกรรมและตัวกลางที่จำหน่ายโดย บริษัท จะขายทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

เราสนับสนุนแนวคิดขององค์กรว่า "คนแรกนำไปสู่การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันการใช้เส้นทางที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์กับเทคโนโลยีในรูปแบบของการสมรส" โดยใช้เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงมาตรฐานใหม่ . เรามีหนึ่งชุดพรสวรรค์ด้านเทคนิคสูงที่เป็นผู้จัดการอุตสาหกรรมเคมีผู้ผลิตนักพัฒนาทุกชนิดบัญชีบุคลากรระดับมืออาชีพและเทคนิคสำหรับ 30% ของจำนวนรวมของ บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยการพัฒนาการผลิตของใหม่สูง -tech นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในตลาด เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001

พนักงานของเราจะติดตามคุณภาพและแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบด้วยความพยายามที่ไม่เอื้ออำนวยและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียกับ "ตรงไปตรงมาขยันหมั่นเพียรปรับแต่งขึ้น" ตามทฤษฎีการจัดการองค์กร "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณของคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

ให้โอกาสเราเชื่อว่าเราจะทำให้คุณประหลาดใจด้วยคุณภาพการจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วบริการหลังการขายที่อบอุ่น เราหวังที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับเพื่อนทั่วโลกและยินดีต้อนรับสู่ประเทศจีนเพื่อเข้าชม

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง