คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

CAS 1255-49-8 กฎหมายสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ Steroids ผงดิบฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

CAS 1255-49-8 กฎหมายสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ Steroids ผงดิบฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate

CAS 1255-49-8 Legal Anabolic Steroids Healthy Effectual Steroids Raw Powder Testosterone Phenylpropionate
CAS 1255-49-8 Legal Anabolic Steroids Healthy Effectual Steroids Raw Powder Testosterone Phenylpropionate CAS 1255-49-8 Legal Anabolic Steroids Healthy Effectual Steroids Raw Powder Testosterone Phenylpropionate CAS 1255-49-8 Legal Anabolic Steroids Healthy Effectual Steroids Raw Powder Testosterone Phenylpropionate CAS 1255-49-8 Legal Anabolic Steroids Healthy Effectual Steroids Raw Powder Testosterone Phenylpropionate

ภาพใหญ่ :  CAS 1255-49-8 กฎหมายสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ Steroids ผงดิบฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001,KOSHER,GMP
หมายเลขรุ่น: 1255-49-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
หมายเลข CAS: 1255-49-8 MF: C28H36O3
เมกะวัตต์: 420.59 การปรากฏ: ผงสีขาว
ความบริสุทธิ์: 99% การใช้: Testolent จะทำให้ผู้ใช้มีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น เผาผลาญไขมันในร่างกาย เพิ่มความใคร่ เพิ่มภูมิคุ้มกัน แ
แสงสูง:

legal muscle building steroids

,

trenbolone enanthate powder

CAS No 1255-49-8 เตียรอยด์ที่มีผลดีต่อสุขภาพผงดิบ Testosterone Phenylpropionate
 
 
ข้อมูลพื้นฐาน.:
 
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate
คำพ้องความหมาย: Retandrol;17b-hydroxyandrost-4-en-3-one 3-phenylpropionate
หมายเลข CAS: 1255-49-8
ความบริสุทธิ์: 99%
MF: C28H36O3
เมกะวัตต์: 420.59
Einecs หมายเลข: 215-014-4
ขั้นต่ำ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10gram
มาตรฐาน: มาตรฐานองค์กร
ลักษณะ: ผงสีขาว.
การใช้งาน: Testolent จะทำให้ผู้ใช้มีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น เผาผลาญไขมันในร่างกาย เพิ่มความใคร่ เพิ่มภูมิคุ้มกันและ
เพิ่มพลังงาน
 
 
 
 
คำอธิบาย:
 
Testosterone Phenylpropionate เป็นฮอร์โมนสเตียรอยด์จากแอนโดรเจนและพบได้ในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate ส่วนใหญ่หลั่งในการทดสอบอีเมลและรังไข่ของเพศหญิงแม้ว่าจำนวนเล็กน้อยจะถูกหลั่งโดยต่อมหมวกไตก็ตาม ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate เป็นหลักการ ฮอร์โมนเพศชายและสเตียรอยด์
ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนตเป็นฤทธิ์ทางยาเคมีของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เช่นเดียวกับการรักษาภาวะขาดแอนโดรเจนและอาการประจำเดือนมาและเนื้องอกในมดลูก และอาการอื่นๆ
 
COA:
 
 
ชื่อสินค้า: ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate
รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย ผงผลึกที่เหมือนกันสีขาวหรือสีขาว สอดคล้อง
บัตรประจำตัว การดูดซับอินฟราเรด บวก
การหมุนเฉพาะ +85°~+92° +89.4°
กรดไซโคลเพนเทนโพรพิโอนิกอิสระ สูงสุด 0.2% 0.05%
ขาดทุนจากการอบแห้ง สูงสุด 0.5% 0.20%
สารตกค้างเมื่อติดไฟ สูงสุด 0.2% 0.08%
สารปนเปื้อนอินทรีย์ระเหยง่าย ตรงตามความต้องการ สอดคล้อง
จุดหลอมเหลว 98.0~104.0 °C 98.5~103.0 °C
ตัวทำละลายตกค้าง   <2PPm
    <5000PPm
    <200PPm
ขนาดอนุภาค ประมาณ 100mesh สอดคล้อง
การทดสอบ 97.0~103.0% 99.22%
 
 
 
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate ฟังก์ชั่นและลักษณะ:
 
เมื่อเทียบกับสเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอื่น ๆ เทสโทสเตอโรน-ฟีนิลโพรพิโอเนตไม่มีความนิยมมากนักในหมู่นักกีฬา ด้วยเหตุผลที่บทความนี้จะกล่าวถึงด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง ฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate ไม่ได้ใช้มากในการยกน้ำหนักและการเพาะกายนักกีฬาต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฟีนิล โพรพิโอเนตสามารถให้ได้ แต่โดยทั่วไปจะไม่มีจำหน่ายเนื่องจากมีความต้องการต่ำ เว้นแต่จะเป็นส่วนหนึ่งของส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน เช่น Omnadren หรือ Sustanon-250อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบทความนี้จะอธิบายเพิ่มเติม ฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate ไม่ใช่ 'สเตียรอยด์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ' ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเพียงแต่ว่าหลายคนไม่รู้วิธีใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุดในเวลาอันสั้น พวกเขากังวลเกินกว่าจะเห็นผลถ้าใช้ได้ดี Testosterone-Phenylpropionate เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในประเภทนี้
 
Testosterone-Phenylpropionate มีระยะเวลาสั้นที่สุดของ testosterone esters ทั้งหมด ยกเว้น Testosterone-Propionate และนี่คือเหตุผลที่ถูกตราหน้าว่าไม่ได้ผลด้วยระยะเวลาในร่างกาย 3 ถึง 4 วัน จึงป้องกันการกักเก็บน้ำในกล้ามเนื้อของร่างกายได้ง่ายกว่ารุ่นเอสเทอร์ขนาดใหญ่ผลที่น่าพอใจมากที่หลังจากใช้ Testosterone-Phenylpropionate เอฟเฟกต์จะเริ่มแสดงในพริบตาในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ นักกีฬาจะรู้สึกก้าวร้าวและแข็งแกร่งขึ้นเขาจะมีความอยากอาหารเพิ่มขึ้นไม่น่าแปลกใจเลยที่การใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน-ฟีนิลโพรพิโอเนตในการรักษาผู้ที่มีอาการสูญเสียกล้ามเนื้อสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการฉีดยา ยานี้อาจไม่ใช่สเตียรอยด์สำหรับคุณ เนื่องจากการฉีดเป็นวิธีเดียวในการบริหาร
 
คุณจะต้องดูแลฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate สามครั้งต่อสัปดาห์ครั้งแรกจะให้พลังงานแก่คุณมากซึ่งจะลดลงหลังจากสองวันประการที่สองในทางกลับกันจะเพิ่มผลกระทบของฮอร์โมนในร่างกายและประการที่สามจะช่วยให้ระดับเลือดของคุณคงที่และสูงสุดคุณอาจหลีกเลี่ยงได้ด้วยการฉีดยาสองครั้งต่อสัปดาห์ และบางคนอาจพบว่าวันเว้นวันมีประโยชน์อย่างยิ่ง แต่การฉีดยาสามครั้งต่อสัปดาห์ถือเป็นหลักการที่ดี
 
รวมสเตียรอยด์นี้กับการอดอาหารและออกกำลังกายเสมอเพื่อเพิ่มความหนาแน่นและมวลของกล้ามเนื้อสำหรับผู้หญิงที่ตระหนักถึง virilization และผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับ Testosterone-Phenylpropionate เช่นเดียวกับสารประกอบฮอร์โมนเพศชายทั้งหมดมีข้อกังวลที่คุ้มค่าเทสโทสเตอโรนมีอัตราการเกิด virilization ที่สูงมาก การติดเชื้อหมายถึงการส่งเสริมลักษณะเพศชาย และสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับสารประกอบเทสโทสเตอโรนทั้งหมด เว้นแต่จะใช้เพื่อการรักษาในปริมาณที่ต่ำ
 
ผลข้างเคียงของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน-ฟีนิลโพรพิโอเนตมีน้อยกว่าสารประกอบเทสโทสเตอโรนหลายชนิด เนื่องจากสามารถควบคุมวิธีที่เขาใช้สเตียรอยด์เข้าสู่ระบบของเขาได้นี่เป็นเพราะความถี่ของการบริหารงานของสเตียรอยด์และความจริงที่ว่าฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate เป็นสารที่ไม่รุนแรงเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ฮอร์โมนเพศชาย-Phenylpropionate ให้ฉีดสเตียรอยด์จำนวนเล็กน้อยเข้าสู่ระบบของคุณในแต่ละครั้งในกรณีที่มีฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน-ฟีนิลโพรพิโอเนตมากเกินไปในระบบจะส่งผลให้เกิดอะโรมาติกมากขึ้นในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์ที่ออกฤทธิ์เร็ว มันทำให้ร่างกายปลอดโปร่งอย่างรวดเร็ว และสิ่งนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับฮอร์โมนเอสโตรเจนได้
 
 
 
ความได้เปรียบในการแข่งขันของเรา:
 
1. ประสบการณ์อันยาวนาน: เราเชี่ยวชาญในด้านนี้มาหลายปีแล้ว สเตียรอยด์ของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลกเช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร บราซิล เยอรมนี รัสเซีย ออสเตรเลีย กรีซ โปแลนด์ บัลแกเรีย โรมาเนีย เนเธอร์แลนด์ สวีเดน ยูเครน ลัตเวีย ลิทัวเนีย ไอร์แลนด์ ออสเตรีย อิหร่าน ตุรกี เม็กซิโก ไทย อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ประเทศอื่นๆ ในตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป ประเทศในอเมริกา และพื้นที่อื่นๆ
 
2. คุณภาพเยี่ยม: มีความบริสุทธิ์สูงและราคาที่ดีคุณภาพดีเป็นฐานแรกแห่งความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงจึงมั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง ขั้นต่ำเพียง 10 กรัม
 
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: วิธีการบรรจุที่ปลอดภัยรอบคอบที่แตกต่างกันมากมาย ประสบการณ์ในการเลือกด่วน 4 ~ 7 วันจะมาถึง อัตราความสำเร็จ 99%
 
4. คำสั่งจากประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงดิบ เราขอเสนอวิธีแก้ปัญหาฮอร์โมนและสูตรอาหารเราสามารถสอนหรือพูดคุยถึงวิธีการทำสารละลายฮอร์โมนบนเว็บไซต์ได้ยินดีต้อนรับการสนทนาและคำถามใด ๆ !
 
 
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉันเร็ว ๆ นี้
 
ฉันจะตอบคุณด้วยราคาและบริการที่ดีที่สุดโดยเร็วที่สุด
ขอขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!
 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉัน:

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

Whatsapp: +86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง