คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ โบลิค ในช่องปาก

ผง Anabolic Steroids ขาว Anavar ผงสีขาว CAS53-39-4 สำหรับเพาะกายอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

ผง Anabolic Steroids ขาว Anavar ผงสีขาว CAS53-39-4 สำหรับเพาะกายอาหารเสริมลดน้ำหนัก

White Powder Anabolic Steroids Anavar White Powder CAS53-39-4  for Bodybuilding Supplements Loss Weight
White Powder Anabolic Steroids Anavar White Powder CAS53-39-4  for Bodybuilding Supplements Loss Weight

ภาพใหญ่ :  ผง Anabolic Steroids ขาว Anavar ผงสีขาว CAS53-39-4 สำหรับเพาะกายอาหารเสริมลดน้ำหนัก ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: ISO9001,BRC, KOSHER
หมายเลขรุ่น: 53-39-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจที่รอบคอบ
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: กก. 5000/เดือน
รายละเอียดสินค้า
กรณี: 53-39-4 MF: C19H30O3
เมกะวัตต์: 306.44 หมายเลข EINECS: 200-172-9
ความบริสุทธิ์: 99% การปรากฏ: ผงผลึกสีขาวหรือสีขาว
แสงสูง:

สร้างกล้ามเนื้อเตียรอยด์โบลิค

,

anabolic legal steroids

 

ผงสีขาว Anabolic เตียรอยด์ Anavar White Powder CAS53-39-4 สำหรับอาหารเสริมเพาะกายลดน้ำหนัก

 

 

 

แนะนำ

 

 

Anavar เป็นชื่อทางการค้าที่เกี่ยวข้องกับอนุพันธ์ของ Oxandrolone anabolic steroid ที่เรียกว่า dihydrotestosteroneAnavar ทำงานในลักษณะเดียวกับสเตียรอยด์อื่น ๆช่วยในการสะสมและสร้างมวลกล้ามเนื้อช่วยให้ร่างกายมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพิ่มความแข็งแกร่งตลอดทั้งวันไม่ว่าจะอยู่ใกล้ยาวิเศษผลของ Anavar สามารถแยกย่อยและจัดทำเป็นเอกสารทางวิทยาศาสตร์ผ่านการตรวจสอบกระบวนการทางเคมีที่เกิดขึ้นAnavar มีการแจกจ่ายตามกฎหมายซึ่งหมายความว่าหากคุณสามารถหาผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือได้คุณก็จะได้รับด้วยตัวคุณเอง

 

 

โด:

 

ในบรรดานักเพาะกายมักใช้กันมากที่สุดในช่วงการฝึกซ้อมเมื่อมีปัญหาเรื่องการกักเก็บน้ำปริมาณมาตรฐานสำหรับผู้ชายอยู่ในช่วง 20-50 มก. ต่อวันซึ่งเป็นระดับที่ควรให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน

 

สามารถใช้ร่วมกับ anabolics เช่น Primobolan และ Winstrol เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ชัดเจนและชัดเจนยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกักเก็บน้ำเพิ่มการผสมผสานดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงได้อย่างมากนอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแอนโดรเจนที่ไม่ทำให้เกิดกลิ่นหอมเช่น Halotestin, Proviron หรือ trenbolone

 

 

 

สูตรอาหาร

 

50ml @ 50mg / ml สูตรแปลงฉีด Oxandrolone

Anavar 2.5 กรัม

BA 2.5 มล

บีบี 2.5 มล

guaiacol 5 มล

น้ำมัน 37.5ml

 

50ml และ 20mg / ml

ผง Oxandrolone 1 กรัม

PEG 300 9.8 มล

Proof Grain Alcohol 39.2 มล

 

 

 

ข้อมูลจำเพาะ


ออกแซนโดรโลน
นามแฝง: Oxandrin (ออสเตรเลีย), Lonavar (อิสราเอล), Xtendrol (เม็กซิโก), Oxandrin (USA) Anavar, Oxandrolone
หมายเลขทะเบียน CAS: 53-39-4
EINECS: 200-172-9
การทดสอบ: นาที 99%
เกรด: เกรดเภสัชกรรม
สูตรโมเลกุล: C19H30O3
น้ำหนักโมเลกุล: 306.4
MP: 215.3-226.3 ° C
วงจรการตัดสีขาวเพาะกายเตียรอยด์ในช่องปาก Anavar Oxandrolone Powder CAS 53-39-4
การบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือกระป๋อง
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาว

 

 

 

Anavar / อแซนโดรโลน คำอธิบาย:

 

Oxandrolone (Anavar) เป็นสเตียรอยด์ตัดยอดนิยมและมีประโยชน์สำหรับมือสมัครเล่นแม้จะเป็นแบบสแตนด์อะโลนผลกระทบที่ไม่รุนแรงต่อแกน HPTA ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์จากการเพิ่มขึ้นอย่างถาวรและการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม anavar ไม่รุนแรงมากและควรใช้ในปริมาณที่เพียงพอหากต้องการได้รับประโยชน์จากผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจน

 

Oxandrolone ซ้อนกันได้ดีที่สุดกับฐานของฮอร์โมนเพศชายในระหว่างรอบการตัด แต่จะทำงานได้ดีเมื่อเทียบกับการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายแบบสแตนด์อโลนผง Anavar ของเราขายเป็นยาดิบบริสุทธิ์และราคาถูกกว่ามากถ้าคุณซื้อแท็บเล็ต oxandrolone จากห้องปฏิบัติการสเตียรอยด์ใต้ดินนอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อผง anavar จากเราและกดยาด้วยตัวเองเพื่อขายต่อได้อย่างมีกำไร

 

Oxandrolone (Anavar) เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับการเผาผลาญไขมันและทำให้ร่างกายดูมีมิติมากขึ้นนอกจากนี้มวลกล้ามเนื้อที่ได้รับและการเผาผลาญไขมันมีแนวโน้มที่จะถาวรมากกว่าสเตียรอยด์ที่เกี่ยวข้องกับการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่Anavar ยังทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่รุนแรงมากขึ้นซึ่งมีผล จำกัด ต่อตับและมีผลค่อนข้าง จำกัด ต่อฮอร์โมนเพศตามธรรมชาติของร่างกาย

 

 

 

แอปพลิเคชัน Anavar / Oxandrolone:

 

Oxandrolone ใช้เพื่อส่งเสริมการเพิ่มน้ำหนักร่วมกับยาอื่น ๆ หลังการลดน้ำหนักเนื่องจากการผ่าตัดใหญ่การติดเชื้อซ้ำการบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ทราบสาเหตุ

 

นอกจากนี้ยังใช้เพื่อชดเชยผลข้างเคียงบางอย่างของการใช้สเตียรอยด์ในระยะยาว (การสลายตัวของโปรตีน) หรือเพื่อบรรเทาอาการปวดกระดูกเนื่องจากโรคข้อเข่าเสื่อมนอกจากนี้ยังอาจใช้สำหรับเงื่อนไขอื่น ๆ ตามที่แพทย์ของคุณกำหนด Oxandrolone เป็นเตียรอยด์อะนาโบลิกทำงานโดยช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายซึ่งช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ

 

Oxandrolone เป็นทั้งสเตียรอยด์ที่ทำจากอะนาโบลิกและมีคุณสมบัติทั้งหมดของยาแอนโดรเจนการกระทำของ Oxandrolone คล้ายกับฮอร์โมนเพศชายแต่ Anavar มักเรียกว่าฮอร์โมนเพศชายที่อ่อนแอมีข้อดีสองประการเมื่อเทียบกับเตียรอยด์อื่น ๆประการแรกมันไม่ได้เปลี่ยนเป็นเอสโตรเจนและไม่มีผลอย่างมีนัยสำคัญต่อระบบทางเดินใต้สมอง hypothalamic ในปริมาณที่ต่ำ

 

สิ่งนี้หมายความว่าเนื่องจากไม่ได้แยกเป็นเอสโตรเจนเพศชายจะไม่เกิดการขยายตัวของเต้านมประการที่สองเนื่องจากไม่มีผลต่อแกนต่อมใต้สมองส่วนล่างปริมาณไม่ส่งผลต่อการปราบปรามฮอร์โมนเพศชายซึ่งหมายความว่าบุคคลที่รับประทาน Anavar จะไม่มีผลข้างเคียงเช่นการสูญเสียความใคร่ความอ่อนแอหรือการฝ่อของอัณฑะซึ่งมักพบเห็นได้ทั่วไปกับสเตียรอยด์อะนาโบลิกอื่น ๆ

  

 

 

 

 

 

 

COA:

 

 

ผลการทดสอบข้อมูลจำเพาะของรายการสำหรับ Anavar (Oxandrolone)
ทดสอบรายการ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย : ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว ผงผลึกสีขาว
การระบุ : เชิงบวก บวก
การทดสอบ : 97.0 ~ 100.5% 0.9833
การหมุนเฉพาะ : -18 ° ~ -24 ° -22.0 °
การสูญเสียจากการอบแห้ง : สูงสุด 1.0% 0.0013
สารระเหยอินทรีย์ : ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
สิ่งสกปรกธรรมดา : สูงสุด 2.0% <2.0%
ตัวทำละลายที่เหลือ : ตรงตามข้อกำหนด สอดคล้อง
สารตกค้างจากการจุดระเบิด : สูงสุด 0.2% 0.0005
สรุป ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐาน USP30

 

 

 

Anavar / Oแซนโดรโลนครึ่งชีวิต

 

Anavar ไม่ทำให้เกิดกลิ่นหรือแปลงเป็นDHTและมีครึ่งชีวิต 8 ชั่วโมงดังนั้นปริมาณที่พอเหมาะในตอนเช้าส่วนใหญ่จะออกจากระบบในตอนกลางคืน แต่ก็ให้ปริมาณแอนโดรเจนในระดับที่เหมาะสมในตอนกลางวันและตอนเย็น

 

การศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่า oxandrolone เหนือกว่าฮอร์โมนเพศชายและถึงDeca(nandrolone) สำหรับการลดไขมันในช่องท้องในผู้ชายหรืออย่างน้อยในผู้ชายสูงอายุที่เป็นโรคอ้วนในปริมาณที่ต่ำเฉพาะที่ศึกษาซึ่งไม่จำเป็นต้องมีประสิทธิภาพจากสิ่งนี้บางคนได้กล่าวถึงการเพาะกายในวงกว้างอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องนำไปสู่วัฏจักรของสเตียรอยด์ในปริมาณที่ใช้กันทั่วไปในการเพาะกายในกรณีของการศึกษาที่เป็นปัญหาฉันคาดหวังว่าผลลัพธ์ที่แตกต่างกันนั้นเกี่ยวข้องกับขนาดยา

 

ในทางปฏิบัติโดยทั่วไปแล้วปริมาณแอนโดรเจนทั้งหมดจะสามารถตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ oxandrolone เช่นเดียวกับการทดแทน oxandrolone ที่เป็นไปได้ต่างๆนี่ไม่ได้หมายความว่ายานี้ไม่ได้ผล แต่แอนโดรเจนอื่น ๆ รวมทั้งฮอร์โมนเพศชายก็มีประสิทธิภาพเช่นกันในปริมาณที่สูงสำหรับช่องท้องการสูญเสียไขมัน.

 

อย่างไรก็ตามในกรณีของการใช้ในขนาดต่ำฉันคิดว่ามันเป็นข้อสรุปที่ถูกต้องว่าสำหรับส่วนใหญ่การใช้ Anavar ในขนาดต่ำจะมีประสิทธิภาพในการตัดมากกว่าปริมาณที่เท่ากันของ anabolic อื่น ๆสเตียรอยด์.นี่อาจเป็นบางส่วนหรือทั้งหมดจากฤทธิ์เสริมด้วยฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ: การใช้ oxandrolone ดังกล่าวอาจไม่สามารถยับยั้งการผลิตดังกล่าวได้ผู้ใช้อาจเพลิดเพลินไปกับทั้งผลของฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติและผลของ oxandroloneในทางตรงกันข้ามฮอร์โมนเพศชายขนาดต่ำหรือnandroloneผลการใช้ในการปราบปรามฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติอย่างมีนัยสำคัญและมีผลโดยรวมน้อยกว่า

 

Oxandrolone เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ 17-alkylated อื่น ๆ เป็นพิษต่อตับครั้งหนึ่งเคยคิดว่าไม่ใช่ แต่ทั้งประสบการณ์ทางคลินิกและทางปฏิบัติกับ Oxandrin แสดงให้เห็นว่าความเป็นพิษต่อตับอาจเป็นปัญหากับการใช้งานเป็นเวลานานฉันเชื่อว่าควรใช้หลักการปกติในการ จำกัด การใช้ 17-alkylated ครั้งละ 6 สัปดาห์เมื่อใช้ oxandrolone เช่นเดียวกับช่องปากที่มี alkylated

 

Trenboloneหรือพรีโมโบแลนเป็นสารทดแทนที่เหมาะสมสำหรับ Anavar โดยไม่มีปัญหาความเป็นพิษต่อตับแทนพรีโมโบแลนแบ่งปันคุณสมบัติของการปราบปรามต่ำในขณะที่ trenbolone ไม่

 

การใช้ยาที่น่าสนใจที่ใช้ประโยชน์จากการบริหารช่องปากคือการใช้เป็นสารเชื่อมระหว่างรอบเช้าเท่านั้นซึ่งในความคิดของฉันควรทำ - ถ้าทำเสร็จแล้วก็ต่อเมื่อได้รับการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามปกติอย่างสมบูรณ์จากรอบที่แล้วโดยปกติอย่างน้อย 20 มก. เป็นที่ยอมรับในแอปพลิเคชันนี้ตามหลักการแล้วจะมีการวัดระดับเทสโทสเตอโรนเพื่อตรวจสอบการเชื่อมต่อดังกล่าวปัจจัยที่ จำกัด ในการเชื่อมต่อดังกล่าวคือปัญหาความเป็นพิษต่อตับ

 

เกี่ยวกับการใช้งานของผู้หญิงในขณะที่มีความเชื่อทั่วไปว่า Anavar สามารถทำให้เป็นหนองในผู้หญิงได้น้อยที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้วการฆ่าเชื้อนั้นไม่ได้ผิดปกติที่ 20 มก. / วันและสามารถเกิดขึ้นได้ในปริมาณที่ต่ำกว่านั้นมากแม้แต่ 5 มก. / วันก็ไม่มีผลข้างเคียงสำหรับทุกคน

 

ในระหว่างรอบการทำงานไม่แนะนำให้ใช้ oxandrolone เป็นพิเศษเนื่องจากมีทางเลือกที่ประหยัดต้นทุนมากกว่าซึ่งจะทำให้บรรลุเป้าหมายเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์และไม่เพิ่มความเป็นพิษต่อตับ

 

การใช้งานที่ดีที่สุดสองประการสำหรับ Anavar อยู่ในช่วงการเชื่อมต่อที่เป็นทางเลือกระหว่างรอบหากมีการใช้งานในขณะเดียวกันก็ดูแลเพื่อหลีกเลี่ยงระยะเวลาการใช้ 17-alkylated ต่อเนื่องมากเกินไปและหากไม่มียาฉีดที่ออกฤทธิ์สั้นให้เสริมรอบเนื่องจากระดับจะลดลงระหว่างเวลาของการฉีดครั้งสุดท้ายและการเริ่มต้นของการบำบัดหลังการบำบัดเพื่อให้ช่วงเวลานั้นยังคงมีผลต่อการได้รับ

 

 

ผง Anabolic Steroids ขาว Anavar ผงสีขาว CAS53-39-4 สำหรับเพาะกายอาหารเสริมลดน้ำหนัก 0

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

 

 

ชุดฮอร์โมนเพศชาย  
ฮอร์โมนเพศชาย (CAS: 58-22-0)
เทสโทสเตอโรนอะซิเตต (CAS: 1045-69-8)
ฮอร์โมนเพศชาย cypionate (CAS: 58-20-8)
ฮอร์โมนเพศชาย decanoate (CAS: 5721-91-5)
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate (CAS: 315-37-7)
ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (CAS: 1255-49-8)
ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (CAS: 15262-86-9)
ฮอร์โมนเพศชาย propionate (CAS: 57-85-2)
เทสโทสเตอโรนซัสตานอน 250  
ฮอร์โมนเพศชาย undecanoate (CAS: 5949-44-0)
เมธิลเทสโทสเตอโรน (17-methyltestosterone) (CAS: 58-18-4)
Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone) (CAS: 2446-23-3)
ทูรินาโบล (4-Chlorotestosterone Acetate, Clostebol Acetate) (CAS: 855-19-6)
เมสทาโนโลน (CAS: 521-11-9)
สแตนโนโลน (androstanolone) (CAS: 521-18-6)
เมสเตอโรโลน (Proviron) (CAS: 1424-00-6)
Fluoxymesterone (Halotestin) (CAS: 76-43-7)
Nandrolone ซีรีส์  
Nandrolone (CAS: 434-22-0)
Nandrolone Decanoate (DECA) (CAS: 360-70-3)
Nandrolone ฟีนิลโพรพิโอเนต (Durabolin) (CAS: 62-90-8)
Dehydronandrolon acetate (CAS: 2590-41-2)
Nandrolone cypionate (CAS: 601-63-8)
Nandrolone laurate (CAS: 26490-31-3)
Nandrolone propionate (CAS: 7207-92-3)
Nandrolone undecylate (CAS: 862-89-5)
Trenbolone ซีรีส์  
Trenbolone Enanthate (CAS: 10161-33-8)
Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) (CAS: 10161-34-9)
Trenbolone Enanthate (พาราโบลา)  
Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต (CAS: 23454-33-3)
เมทิลทรีอีโนโลน (CAS: 965-93-5)
ซีรี่ส์ Boldenone  
Boldenone (CAS: 846-48-0)
Boldenone Acetate (CAS: 846-46-0)
Boldenone Cypionate (CAS: 106505-90-2)
Boldenone Undecylenate (อุปกรณ์) (CAS: 13103-34-9)
ซีรี่ส์ DHEA  
Epiandrosterone (CAS: 481-29-8)
ดีไฮโดรพีไอแอนโดรสเตอโรน (DHEA) (CAS: 53-43-0)
7-keto DHEA (CAS: 566-19-8)
ซีรี่ส์ Drostanolone  
Drostanolone Enanthate (CAS: 472-61-1)
Drostanolone Propionate (Masteron) (CAS: 521-12-0)
ผง Superdrol (Methyl-drostanolone) (CAS: 3381-88-2)
ซีรี่ส์ Methenolone  
เมธิโนโลนอะซิเตท (CAS: 434-05-9)
Methenolone Enanthate (CAS: 303-42-4)
เตียรอยด์ในช่องปาก  
ออกแซนโดรโลน (Anavar) (CAS: 53-39-4)
ออกซีเมโธโลน (Anadrol) (CAS: 434-07-1)
สตาโนโซลอล (Winstrol) (CAS: 10418-03-8)
Methandrostenolone (Dianabol, methandienone) (CAS: 72-63-9)
ชุดต่อต้านเอสโตรเจน  
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (Nolvadex) (CAS: 54965-24-1)
Clomiphene ซิเตรต (CAS: 50-41-9)
อะนาสโตรโซล (CAS: 53-41-8)
Exemestane (อะโรมาซิน) (CAS: 107868-30-4)
Letrazole (เฟมารา) (CAS: 112809-51-5)
Fulvestrant (เตียรอยด์) (CAS: 129453-61-8)
API ของเตียรอยด์  
Androsta-1,4-diene-3,17-dione (CAS: 897-06-3)
Androstenedione (CAS: 63-05-8)
Methoxydienone (CAS: 2322-77-2)
การเพิ่มประสิทธิภาพชาย  
อวานาฟิล (CAS: 330784-47-9)
เซียลิส (Tadalafil) (CAS: 171596-29-5)
ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 129938-20-1)
Dutasteride (CAS: 164656-23-9)
ฟินาสเตอไรด์ (CAS: 98319-26-7)
ฐานฮั่วหยาง  
ฐานจินยาง  
ฐานซินหยาง  
ซิลเดนาฟิลซิเตรต (Vigra) (CAS: 171599-83-0)
วาร์เดนาฟิล (Levitra) (CAS: 224785-91-5)
อะซิทิลเดนาฟิล (CAS: 831217-01-7)
โยฮิมไบน์ HCl (CAS: 65-19-0)
โปรฮอร์โมน  
Formestane (CAS: 566-48-3)
ทิโบโลน (CAS: 5630-53-5)
Trestolone (CAS: 3764-87-2)
Mibolerone (CAS: 3704-09-4)
1-DHEA (CAS: 76822-24-7)
ยาชาและยาแก้ปวด  
Procaine HCl (CAS: 51-05-8)
Lidocaine HCl (CAS: 73-78-9)
Lidocaine ไฮโดรคลอไรด์ (CAS: 73-78-9)
เบนโซเคน (CAS: 94-09-7)
ฟีนาซิติน (CAS: 62-44-2)
พาราเซตามอล (CAS: 103-90-2)
เปปไทด์  
CJC-1295 (CAS: 863288-34-0)
CJC-1295 DAC (CAS: 863288-34-0)
GHRP-2 (พราลมอร์ลิน) (CAS: 158861-67-7)
GHRP-6 (CAS: 87616-84-0)
PEG-MGF (CAS: 51022-70-9)
เอพติฟิบาไทด์ (CAS: 148031-34-9)
Alarelin (CAS: 79561-22-1)
เมลาโนแทน -1  
เมลาโนทัน-II (MT-II) (CAS: 121062-08-6)

 

 

 

การจัดส่งและบรรจุภัณฑ์:
 

เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งวิธีพิเศษในการจัดส่งผง 100 กรัมถึง 100 กก. ไปยังประเทศของคุณในครั้งเดียวสามารถจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและรอบคอบสำหรับการรับประกันการผ่านศุลกากร

 

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

 

1. ประสบการณ์มากมาย
ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านนี้มาหลายปีเรามีประสบการณ์มากมายและเครือข่ายการขายที่แพร่หลายทั่วทั้งคำสเตียรอยด์และฮอร์โมนของเราได้ถูกส่งออกไปยังต่างประเทศเช่นยุโรปแอฟริกาเอเชียอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

2. คุณภาพดีและมีความบริสุทธิ์สูง
คุณภาพที่ดีเป็นเคล็ดลับสำหรับความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีความบริสุทธิ์สูงดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ยินดีต้อนรับการสั่งซื้อตัวอย่าง MOQ เพียง 10 กรัม

3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและเร็วที่สุด
เรามีสต็อกจำนวนมากเพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินหมายเลขติดตามจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วหลังการจัดส่งเรามีวิธีการบรรจุสินค้าของเราเองซึ่งสามารถจัดส่งสินค้าได้ครั้งละ 0.01 กิโลกรัมถึง 50 กิโลกรัม

4. บริการหลังการขายที่ดี
ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเราจะแจ้งให้คุณทราบข้อมูลที่อัปเดตของแพ็คเกจโดยเร็วที่สุดและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆที่ลูกค้าพบ!

5. การจับจ่ายแบบมีประสบการณ์
นอกจากผงสเตียรอยด์และของเหลวแล้วเรายังมีสารละลายฮอร์โมนและสูตรต่างๆเราสามารถสอนวิธีทำฮอร์โมนได้ที่ไซต์ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเรา

 

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน:

อีเมล์: sinosource6666@gmail.com

Whatsapp: + 86-13657291547


เว็บไซต์: http://www.legalanabolic-steroids.com

 

ฉันจะตอบกลับคุณด้วยราคาและบริการที่ดีที่สุดโดยเร็วที่สุด
ขอบคุณและยินดีต้อนรับคำถามของคุณ!

 

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง