คุณเว่ยไบโอเทค. จำกัด

 

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์กฎหมายสเตียรอยด์

สเตอรอยด์ดิบที่ถูกกฎหมายสีขาวผง Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน You Wei Biotech. Co.,Ltd รับรอง
ใช่ฉันได้รับแพคเกจการจัดส่งที่รวดเร็วมาก! แป้งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเวลานี้ฉันสุกมันกลายเป็น trenbolone Gold 100% hahaah ดีมาก!

—— Drei จากประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม! แนะนำ Debbie 110%!

—— Navee จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ชุดนี้ฉันได้ใช้มากที่สุดของมันยัง IT AWSOME! ฮ่า ๆ. อย่างจริงจัง. มันเยี่ยมยอดมาก ความแข็งแรงบนหลังคา เต็มอิ่มแม้กินน้อย ฉันรักมัน

—— Jorge จากบราซิล

ฉันไม่เคยได้รับแพ็คเกจมากมาย แต่จากคุณ คุณช่างน่าอัศจรรย์! แพคเกจของคุณดีที่สุด ฉันจะไม่ใช้คนอื่น แต่คุณ! :-)

—— Andrei จากแคนาดา

สเตอรอยด์ดิบที่ถูกกฎหมายสีขาวผง Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8

Legal White Raw Steroids Powder Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8
Legal White Raw Steroids Powder Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8 Legal White Raw Steroids Powder Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8

ภาพใหญ่ :  สเตอรอยด์ดิบที่ถูกกฎหมายสีขาวผง Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YW
ได้รับการรับรอง: GMP,SGS,BV,ISO
หมายเลขรุ่น: 434-07-1
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมตัวและถุงฟอยล์หรือตามความต้องการของศุลกากร
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน
รายละเอียดสินค้า
กรณี: 10418-03-8 ชื่อพ้อง: Tevabolin; Stanozolol; Winstrol; STANAZOL; EstazolAnabol; STANOZOL; Stromba;
ความบริสุทธิ์: 99% สูตร: C21H32N2O
เมกะวัตต์: 328.49200 การปรากฏ: สีขาวเป็นผงสีเหลืองอ่อน
แสงสูง:

สเตียรอยด์ที่สร้างกล้ามเนื้อตามกฎหมาย

,

ผง trenbolone enanthate

CAS 10418-03-8 ผงสเตียรอยด์ดิบสีขาว Stanozolol / Winstrol เตียรอยด์ Anabolic สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

 
คำอธิบาย:
 
Winstrol หรือ Stanozolol เป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิกที่ใช้ในการทำให้ผอมและแข็งโดยส่วนใหญ่จะใช้เป็นช่องปากในระหว่างรอบการตัดเพื่อลดไขมันในร่างกายเป็นรูปแบบหนึ่งของ Dihydrotestosterone (DHT) ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังผลประโยชน์การสูญเสียไขมันที่คล้ายคลึงกันกับสเตียรอยด์อนุพันธ์ DHT อื่น ๆสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าสำหรับ anavar และแน่นอนว่ามีให้บริการในตลาดมืดมากกว่าเนื่องจากการปรับเปลี่ยนที่ A-ring นี่เป็นสเตียรอยด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความสามารถในการตัดที่ไม่เหมือนใครทำให้ winstrol เป็นสเตียรอยด์ 3 อันดับแรกในตลาด
 
Winstrol มีความสามารถพิเศษในการลดปริมาณโกลบูลินที่จับกับฮอร์โมนเพศ (SHBG) มากกว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ ในตลาดSHBG เป็นฮอร์โมนที่จับตัวกับสเตียรอยด์อื่น ๆ ในวงจรของคุณทำให้ไร้ประโยชน์พูดง่ายๆก็คือการทานสเตียรอยด์มากเกินไปก็ไร้ประโยชน์เพราะมันทำให้เป็นกลางอย่างไรก็ตาม stanozolol ช่วยให้คุณสามารถซ้อนสเตียรอยด์หลายตัวในวงจรของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องลดปริมาณลงกองซ้อนที่น่าสนใจคือ winstrol และ proviron ซึ่งช่วยให้สามารถลด SHBG ได้สูงสุดและเพิ่มประสิทธิภาพของวงจร
 
รายละเอียดด่วน:
 
เลขที่ CAS: 10418-03-8
 
คำพ้องความหมาย: Tevabolin; Stanozolol; Winstrol; STANAZOL; Estazol; Anabol; STANOZOL; Stromba;
 
สูตร: C21H32N2O
 
มวลที่แน่นอน: 328.25100
 
น้ำหนักโมเลกุล: 328.49200
 
PSA: 48.91000
 
LogP: 4.11810
 
ลักษณะและสถานะทางกายภาพ: ผงสีขาวถึงเหลืองอ่อน
 
ความหนาแน่น: 1.129 g / cm3
 
จุดหลอมเหลว: 242ºC
 
จุดเดือด: 490.8ºCที่ 760 mmHg
 
จุดวาบไฟ: 250.7ºC
 
ความเสถียร: คงตัวที่อุณหภูมิและความดันปกติ
 
สภาพการเก็บรักษา: 2-8ºC
 
ความดันไอ: 1.89E-10mmHg ที่ 25 ° C
 
COA:
 
รายการทดสอบ
มาตรฐานการวิเคราะห์

ผล

การระบุ

IR:

สอดคล้อง

UR:

การหมุนเฉพาะ

+ 34 ~ + 40 °

+ 36.2 °

การสูญเสียจากการอบแห้ง

≤1%

0.6%

เตียรอยด์อื่น ๆ

≤2% (TLC)

สอดคล้อง

สารระเหยอินทรีย์

≤ 2500PPM

1000PPM

การทดสอบ

98.0 ~ 100.5%

99.58%

สรุป

ข้อกำหนดนี้เป็นไปตามมาตรฐาน USP32
 
การใช้งานผลิตภัณฑ์:
 
Winstrol เป็นชื่อทางการค้าของสเตียรอยด์สเตียรอยด์สเตียรอยด์นี่เป็นสเตียรอยด์ที่นิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์และทั่วโลกสเตียรอยด์ anabolic ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับแรกคือ Dianabol (Methandrostenolone) ซึ่งเป็นที่นิยมอันดับสองคือ Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin) และที่นิยมมากที่สุดเป็นอันดับสามคือ Stanazol โดยเฉพาะ Winstrol เป็นเตียรอยด์ที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับนักวิ่งโอลิมปิกชาวแคนาดา Ben Johnson เมื่อเขาได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับสารประกอบนี้ในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่กรุงโซลปี 1988
 
ข้อมูลของ Winstrol ได้รับการจัดทำเป็นเอกสารเผยแพร่และเผยแพร่ในปี 2502 หลังจากนั้นไม่นาน Winthrop Laboratories ซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรได้ผลิตยาดังกล่าวเป็นยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์เพื่อใช้และในปีพ. ศ. 2504 สเตอร์ลิงในสหรัฐอเมริกาได้ซื้อสิทธิบัตรยาดังกล่าวหลังจากนั้นไม่นานก็มีการเผยแพร่สู่ตลาดอเมริกาเหนือและได้รับฉลากชื่อแบรนด์ของ Winstrol
 
Uasge:
 
Stanozolol Winstrol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดStanozolol Winstrol สามารถรับประทานได้ทั้งทางปากหรือทางกล้ามเนื้อการใช้ในการรักษาบางอย่างรวมถึงการรักษาโรคโลหิตจางจากเส้นเลือดและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบจากกรรมพันธุ์นอกจากนี้ยังได้รับการระบุว่าเป็นการบำบัดเสริมสำหรับการรักษาเงื่อนไขทางการแพทย์อื่น ๆ เช่นความผิดปกติของหลอดเลือดและความล้มเหลวในการเจริญเติบโต
 
เช่นเดียวกับสเตียรอยด์ anabolic หลายชนิด Stanozolol Winstrol ใช้ในการรักษาโรคที่สูญเสียกล้ามเนื้อเผาผลาญเหยื่อจากการสัมผัสกับคอร์ติโคสเตียรอยด์และโรคกระดูกพรุนนอกจากนี้ยังถูกนำมาใช้เพื่อช่วยในการรักษากระดูกหักและยังใช้ในการรักษาโรคอ้วนได้สำเร็จเมื่อมีความไม่สมดุลของฮอร์โมนรูปแบบเฉพาะของมะเร็งเต้านมการรักษา angioedema และแม้แต่รูปแบบของการรักษาการเจริญเติบโตล่าช้าในเด็กบางรูปแบบก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จและแตกต่างจากเตียรอยด์อะนาโบลิกจำนวนมากในสหรัฐอเมริกา Stanozolol Winstrol ไม่เคยสูญเสียการอนุมัติจาก FDA
 
ผลของ Winstrol:
 
แม้ว่าจะใช้เพื่อป้องกันการสูญเสียเนื้อเยื่อแบบลีน Winstrol ไม่ใช่สิ่งที่เราเรียกว่าสเตียรอยด์ขนาดใหญ่คุณแทบจะไม่พบสเตียรอยด์นี้ในสแต็คที่เพิ่มขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลอย่างไรก็ตามสามารถใช้เพื่อเพิ่มกิจกรรมของสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ใช้เนื่องจากการลด SHBG ที่รุนแรงจะให้ได้ แต่โดยทั่วไปไม่แนะนำให้ใช้เมื่อเราดำดิ่งสู่ผลข้างเคียงของ Winstrol เราจะพบว่ามันเป็นพิษต่อตับมากและควร จำกัด การใช้เมื่อมันมีค่ามากที่สุดสำหรับนักกีฬาชายจะไม่อยู่ในช่วงการเปรียบเทียบ
 
เมื่อพูดถึงการเปรียบเทียบนอกฤดูกาลเราสามารถใช้ประโยชน์จากการใช้งานของผู้หญิงได้มากขึ้นผู้หญิงมีความไวต่อสเตียรอยด์มากขึ้นและแผนการระเบิดระยะสั้นอาจเป็นประโยชน์อย่างมากในช่วงนี้แต่อีกครั้งอาจมีตัวเลือกที่ดีกว่า
 
ผลของ Winstrol เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการเพิ่มประสิทธิภาพโดยตรงของลักษณะกีฬาเรากำลังพูดถึงนักกีฬาที่ใช้งานได้จริงไม่ใช่นักเพาะกายหรือนักกีฬาที่มีร่างกายสเตียรอยด์นี้มีความสามารถในการเพิ่มความแข็งแรงอย่างมากและสามารถแปลเป็นทั้งพลังและความเร็วยิ่งไปกว่านั้นมันจะทำได้โดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนักที่มากขึ้นซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อบางอย่างขึ้นอยู่กับกีฬารวมทั้งทำให้เกิดความสนใจที่ไม่ต้องการจากการสอดรู้สอดเห็นมีผู้ที่กล่าวว่า Winstrol ไม่ดีสำหรับนักกีฬาที่มีการแข่งขันโดยเฉพาะนักกีฬาที่เล่นกีฬาที่มีการระเบิดเนื่องจากอาจทำให้เส้นเอ็นอ่อนแอลง แต่นี่เป็นอาการฮิสทีเรียในกระดานข้อความที่สนับสนุนข้อเรียกร้องนี้ในความเป็นจริงการศึกษาหลายชิ้นแสดงให้เห็นว่าสามารถส่งผลดีต่อการเสริมสร้างเส้นเอ็นและเรารู้อยู่แล้วว่ามันดีต่อกระดูกถ้าไม่เช่นนั้นจะไม่ใช้ในการรักษาโรคกระดูกพรุน
 
นอกจากนี้ยังมีบางคนที่บ่นว่าปวดข้อเมื่อใช้ Winstrolในฐานะที่เป็นสเตียรอยด์ที่ไม่มีอะโรมาติกจะไม่มีการกักเก็บน้ำ แต่“ ความรู้สึกแห้ง” อาจไม่ใช่อย่างที่หลายคนคิดส่วนใหญ่ที่ใช้เตียรอยด์จะเป็นนักกีฬาที่มีร่างกายหรือยิมหนูในช่วงการตัดพวกเขามักจะเพิ่มลงในแผนในช่วงหลังอาหารเมื่อพวกเขาผอมแล้วโดยปกติแล้วเมื่อคุณมีรูปร่างที่ผอมมากการเพาะกายแบบลีนจะทำให้ข้อต่ออึดอัดเล็กน้อยอาจมีหรือไม่มี Winstrol ความรู้สึกไม่สบายนี้สำหรับนักกีฬามืออาชีพที่มีสเตียรอยด์เกือบทุกครั้งที่จำหน่ายโปรดจำไว้ว่าหาก Winstrol ไม่มีประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬานักกีฬาจำนวนมากจะไม่ทำให้เป็นตัวเลือกหลักและเป็นที่ชื่นชอบในความเป็นจริงคำสั่งผสมของ Winstrol ที่มี Nandrolone ในปริมาณต่ำเป็นกองซ้อนที่พบได้บ่อยในหมู่นักกีฬาหลายคนและกองนี้จะช่วยขจัดความรู้สึกไม่สบายร่วมที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมากหากมีอยู่
 
นอกเหนือจากการแข่งขันกรีฑาแล้วผลกระทบจากการเพาะกายของ Winstrol จะแสดงได้ดีที่สุดเมื่อคุณค่อนข้างผอมแล้วสเตียรอยด์จะช่วยให้เครื่องเป่าดูยากขึ้น แต่ถ้าคุณค่อนข้างผอมนอกจากนี้ยังช่วยในการถนอมเนื้อเยื่อแบบลีน แต่ไม่ถึงระดับที่รุนแรงมากซึ่งมักจำเป็นในระยะดังกล่าวโดยทั่วไปแนะนำให้ใช้ Winstrol เฉพาะในความสามารถนี้เป็นเตียรอยด์รองไม่ใช่สเตียรอยด์พื้นฐานหรือพื้นฐาน
 
ทั้งชายและหญิงจะได้รับประโยชน์อย่างมากจาก Winstrol ในระหว่างขั้นตอนการตัดแม้ว่าจะไม่ใช่ตัวถนอมเนื้อเยื่อแบบลีนที่ดีที่สุด แต่รายงานจำนวนมากยังคงรักษาความแข็งแรงของพวกเขาไว้มากขึ้นซึ่งมักจะหายไปเมื่ออดอาหารเมื่อ Winstrol อยู่ในการเล่นหลอดเลือดควรมีความชัดเจนมากขึ้นและโดยรวมแล้วแต่ละคนควรได้รับการปรับปรุงโดยรวมในคำจำกัดความ
 

Winstrol ฟังก์ชั่นและลักษณะ


Stanozolol เป็นไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน (DHT) ที่ได้รับสเตียรอยด์ anabolic androgenic หรือโดยเฉพาะรูปแบบที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างStanozolol เป็นฮอร์โมน DHT ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างสองอย่างที่ทำให้เราได้รับสารประกอบ Winstrolการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกคือการนำกลุ่ม pyrazol ที่แนบมาที่วงแหวน A ของฮอร์โมนแทนที่กลุ่ม 3-ketoการปรับเปลี่ยนนี้จัดประเภท Stanozolol เป็นสเตียรอยด์เฮเทอโรไซคลิกอย่างเป็นทางการฮอร์โมนนี้ยังมีกลุ่มเมธิลที่เพิ่มเข้ามาเพื่อป้องกันฮอร์โมนหลังการให้ยาการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างนี้เกิดขึ้นที่ตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 โดยจำแนก Stanozolol เป็นสเตียรอยด์อะนาโบลิก C17-alpha alkylated (C17-aa) อย่างเป็นทางการ

 

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างร่วมกันสิ่งนี้จะลดความเป็นแอนโดรเจนของฮอร์โมนลงอย่างมากและเพิ่มพลัง anabolic ได้อย่างมากWinstrol อย่างเป็นทางการมีคะแนน anabolic ที่ 320 และระดับ androgenic ที่ 20 ที่สำคัญกว่านั้นการให้คะแนนของมันแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบในผลกระทบในชีวิตจริงทำให้เราได้รับ anabolic steroid ที่เป็นประโยชน์อย่างมาก

 

Winstrol มีลักษณะสเตียรอยด์ที่เป็นบวกหลายอย่างซึ่งหนึ่งในนั้นคือความสามารถในการลด Sex-Hormone-Binding-Globulin (SHBG) อย่างมีนัยสำคัญสิ่งนี้ช่วยให้สเตียรอยด์จำนวนมากขึ้นเพื่อพักผ่อนในสถานะที่ไม่ถูกผูกไว้รวมทั้งเพิ่มฮอร์โมนเพศชายฟรีในขณะที่เตียรอยด์ anabolic จำนวนมากที่ต่ำกว่า SHBG Winstrol ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกว่าส่วนใหญ่ในความเป็นจริงการศึกษาพบว่าการลด SHBG ลดลงเกือบ 50% ในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันและแม้ในปริมาณที่ค่อนข้างต่ำ

 

นอกเหนือจากการลด SHBG ซึ่งเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลัก Winstrol ยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้ออย่างมากสเตียรอยด์จะทำงานได้ดีพอสมควรในการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงและยับยั้งฮอร์โมนกลูโคคอร์ติคอยด์ แต่ไม่ถึงระดับของสเตียรอยด์อื่น ๆในหลาย ๆ วิธีเรามีลักษณะสเตียรอยด์พื้นฐานบางอย่างที่อ่อนโยน แต่สม่ำเสมอควบคู่ไปกับการลด SHBG อย่างมากซึ่งทำให้เรามีสารประกอบที่ควบคุมได้และเป็นเอกลักษณ์นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ง่ายที่สุดในการทำความเข้าใจ

 

เมื่อดูหน้าที่โดยตรงและลักษณะของ Winstrol มีอีกหนึ่งประเด็นที่เราต้องพูดคุยฮอร์โมน Stanozolol เป็นทั้งสเตียรอยด์ anabolic แบบฉีดในช่องปากทั้งสองรูปแบบประกอบด้วยฮอร์โมน Stanozolol ที่เหมือนกัน1 มก. ของรูปแบบหนึ่งเหมือนกับ 1 มก. ของรูปแบบอื่นการศึกษาบางชิ้นชี้ให้เห็นว่า Winstrol ในช่องปากอาจลด SHBG ได้มากกว่าแบบฉีดเล็กน้อยในขณะที่คนอื่น ๆ กล่าวว่ารูปแบบการฉีดอาจมีศักยภาพมากกว่าเล็กน้อยในระดับมิลลิกรัมโดยรวมสำหรับมิลลิกรัม

 

อย่างไรก็ตามโดยรวมแล้วสิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะมีความแตกต่างที่ไม่สำคัญไม่ว่าจะไปในทิศทางใดก็ตามในความเป็นจริงบุคคลนั้นควรจะได้รับผลประโยชน์ที่เหมือนกันในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

 

ข้อสังเกตที่สำคัญอีกประการหนึ่งที่มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับแบบฟอร์ม Winstrol คือลักษณะ C17-aaStanozolol ทั้งแบบรับประทานและแบบฉีดเป็นสเตียรอยด์ C17-aaสเตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่คือ C17-aa และในขณะที่สเตียรอยด์แบบฉีดไม่ค่อยมี Stanozolol แบบฉีดเป็นหนึ่งในข้อยกเว้นรูปแบบที่ฉีดได้มักเรียกว่า Winstrol Depot

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:
 
รายการผลิตภัณฑ์หลัก
ทดสอบ
1 ฮอร์โมนเพศชาย enanthate CAS No.:315-37-7
2 ฮอร์โมนเพศชาย cypionate CAS No.:58-20-8
3 ฮอร์โมนเพศชาย propionate CAS No.:57-85-2
4 ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate หมายเลข CAS: 1255-49-8
5 ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตต CAS เลขที่ 1045-69-8
6 / CAS No.:58-22-0
7 Testosaterone decanoate CAS No.:5721-91-5
8 ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate CAS เลขที่ 5949-44-0
9 ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate CAS No. 15262-86-9
10 สุสตานนท์ 250 CAS No.:57-85-2
11 / CAS No.:58-18-4
NAND
12 Nandrolone Decanoate หมายเลข CAS: 360-70-3
13 Nandrolone Phenylpropionate หมายเลข CAS: 62-90-8
14 / CAS No.:434-22-0
ตัวหนา
15 Boldenone undecylenate หมายเลข CAS: 13103-34-9
16 / หมายเลข CAS: 846-48-0
17 Boldenone Acetate CAS No.:2363-59-9
18 Boldenone cypionate CAS No.:106505-90-2
เทรน
19 Trenbolone acetate CAS No.:10161-34-9
20 เทอร์โบโลน Enanthate CAS No.:472-61-546
21 / CAS No.:10161-33-8
22 Trenbolone Hexahydrobenzyl คาร์บอเนต หมายเลข CAS: 23454-33-3
23 เมทิลทรีอีโนโลน หมายเลข CAS: 965-93-5
Dros
24 Drostanolone Propionate CAS เลขที่: 21-12-0
25 Drostanolone enanthate
26 ซุปเปอร์ดรอล หมายเลข CAS: 3381-88-2
ซีรี่ส์ Methenolone
27 เมธิโนโลนอะซิเตท CAS No.:434-05-9
28 Methenolone enanthate CAS เลขที่ 303-42-4
Anabolic เตียรอยด์ผง
29 Anadrol CAS No.:434-07-1
30 Winstrol CAS No.:10418-03-8
31 Anavar CAS No.:53-39-4
32 Methandrostenolone หมายเลข CAS: 72-63-9
33 4-Chlorodehydromethyltestosterone หมายเลข CAS: 2446-23-3
34 ไมโอโทลอน / Myotolon หมายเลข CAS: 1239-29-8
35 Halotestin / halotest หมายเลข CAS: 76-43-7
ยาลดน้ำหนัก
36 Lorcaserin หมายเลข CAS: 616202-92-7
37 Lorcaserin ไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 846589-98-8
38 Orlistat หมายเลข CAS: 96829-58-2
39 Zopiclone CAS No.:43200-80-2
40 Dextromethorphan Hydrobromide หมายเลข CAS: 125-69-9
41 แอล - ไตรโอโดไทโรนีน หมายเลข CAS: 6893-02-3
42 Levothyroxine โซเดียม หมายเลข CAS: 25416-65-3
43 / CAS No.:51-28-5
ผงเสริมชาย
44 ทาดาลาฟิล / Taladafil หมายเลข CAS: 171596-29-5
45 วาร์เดนาฟิล CAS No.:224785-91-5
46 ฮงเดนาฟิล หมายเลข CAS: 831217-01-7
47 ฐาน Crepis
48 จินหยางด่าง
49 ซินหยางด่าง
50 โยฮิมบีนไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 65-19-0
51   CAS No.:119356-77-3
APIS ยาชาเฉพาะที่
52 เบนโซเคน หมายเลข CAS: 94-09-7
53 ฐาน Lidocaine CAS No.:137-58-6
54 ลิโดเคนไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 73-78-9
55 โปรเคนไฮโดรคลอไรด์ CAS เลขที่: 51-05-8
56 ไดโคลนีนไฮโดรคลอไรด์ CAS เลขที่: 36-43-6
57 เตตระเคนไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 136-47-0
58 Aarticaine ไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 23964-57-0
59 Propitocaine ไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 1786-81-8
60 Levobupivacaine ไฮโดรคลอไรด์ หมายเลข CAS: 27262-48-2
61 Ropivacaine mesylate หมายเลข CAS: 854056-07-8
ผง Sarms
62 YK11 1370003-76-1
63 SR9009 1379686-30-2
64 อันดารีน 401900-40-1
65 ราด 140 1182367-47-0
66 Ostarine 841205-47-8
67 เอ็มเค -677 159752-10-0
68 LGD-4033 1165910-22-4
69 Gw501516 317318-70-0
70 Aicar 2627-69-2
 
ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:
 
1. ประสบการณ์มากมาย: เรามีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมมานานหลายปีฮอร์โมนสเตียรอยด์ของเราถูกขายไปยังต่างประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาบราซิลรัสเซียออสเตรเลียสวีเดนรูมาเนียเยอรมนีและพื้นที่อื่น ๆ
2. คุณภาพและความบริสุทธิ์สูง: ความบริสุทธิ์และคุณภาพสูงเป็นฐานแรกสำหรับการดำรงชีวิตของเรายินดีต้อนรับตัวอย่างใด ๆ ที่จะทดสอบ MOQ เพียง 10 กรัม
3. การจัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว: สินค้าอยู่ในสต็อกวิธีการบรรจุที่ปลอดภัยที่แตกต่างกันมากมายประสบการณ์ในการเลือกแบบด่วน 4 ~ 7 วันที่จะมาถึงอัตราความสำเร็จ 99%
4. บริการหลังการขายที่ดี: พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อแก้ปัญหาต่างๆที่คุณอาจพบ
5. ลำดับประสบการณ์และความร่วมมือ: นอกจากผงสเตียรอยด์ดิบและของเหลวแล้วเรายังมีโซลูชันและสูตรฮอร์โมนการอภิปรายและคำถามใด ๆ แม้แต่การเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของเราก็ยินดี
 
สเตอรอยด์ดิบที่ถูกกฎหมายสีขาวผง Stanozolol / Winstrol CAS 10418-03-8 0
หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน:

อีเมล: sinosource6666@gmail.com Whatsapp: + 86-13657291547

รายละเอียดการติดต่อ
You Wei Biotech. Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ben

โทร: Wickr: sinosource

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง